Dũng cảm chào đón những kỳ vọng: AJ Smith-Shofer và Horston Waldrep cưỡi trên một làn sóng đầy hứa hẹn

ATLANTA – Tất cả năm khách hàng tiềm năng hàng đầu của Atlanta Braves đều là những tay ném thuận tay phải ném mạnh – trong một số trường hợp rất mạnh – và sở hữu thể lực tốt mà đội đã ưu tiên ở vị trí này trong nhiều năm.

Nhóm tài năng trẻ ưu tú này được Braves đặc biệt chào đón. Đội chỉ có hai cầu thủ khởi đầu đã được chứng minh (Spencer Stryder, Bryce Elder) dưới sự kiểm soát theo hợp đồng sau năm 2024 và sự luân chuyển do chấn thương của họ đã được Philadelphia Phillies khắc phục trong các trận đấu liên tiếp của National League Division Series. Sự xuất hiện của những vũ khí đầy hứa hẹn là một bước phát triển quan trọng đối với một tổ chức vốn không tin tưởng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên quảng cáo thông qua các hợp đồng đại lý tự do lớn.

Sẽ là khôn ngoan nếu Braves củng cố vị trí dẫn đầu vòng quay của họ bằng một hoặc hai khởi đầu đã được chứng minh thông qua thương mại hoặc đại lý tự do. Nhu cầu chính xác sẽ được xác định bằng việc liệu Charlie Morton có tiếp tục thi đấu ở tuổi 40 hay không và liệu Braves có chọn lựa chọn của anh ấy cho năm 2024 hay không (các đội có thời gian đến thứ Hai để quyết định xem có thực hiện các lựa chọn cho người chơi hay không).

Bất chấp điều đó, làn sóng cánh tay trẻ đang đến với họ sẽ khiến Braves và những người theo dõi họ cảm thấy tốt hơn về tình hình của đội, khi biết rằng không phải một hoặc hai mà là sáu hoặc bảy ứng cử viên nổi tiếng đang được tuyển dụng.

Ít nhất hai người, AJ Smith-Shofer và Horston Waldrip, có thể tạo ra ảnh hưởng với đội bóng lớn vào năm 2024, và những người khác, bao gồm Spencer Schwellenbach, Cade Koehler và Owen Murphy, có thể không bị bỏ lại quá xa. Và sau đó là bộ đôi tài năng 20 tuổi Cole Phillips và JR Ritchie, những người đang trở về sau cuộc phẫu thuật Tommy John.

Hurston Waldrep, được trình chiếu ở đây trong College World Series, có một sự thay đổi bất thường có thể khiến những người nổi tiếng trông thật lố bịch. (Stephen Branscombe/USA Today)

Có rất nhiều game bắn súng tiền tuyến tiềm năng đang được triển khai và một người đã đến.

Smith-Shofer, người ra mắt lần đầu tiên khi mới 20 tuổi và đã gây ấn tượng trong hầu hết sáu lần xuất phát, bao gồm cả năm lần xuất phát vào năm 2023, sẽ cạnh tranh để giành một suất luân chuyển trong đợt huấn luyện mùa xuân. Waldrep, một người gốc Georgia, người được chọn vào vòng đầu tiên vào năm 2023 của Đại học Florida, có thể sẵn sàng vào mùa hè nếu có nhu cầu.

Waldrep, 21 tuổi, ra mắt vào tháng 8. Anh ấy đã vượt qua hệ thống giải đấu nhỏ, thực hiện tám lần xuất phát ở bốn cấp độ và tổng hợp ERA 1,53 với 41 lần tấn công, 16 lần đi bộ và một lần đi bộ được phép trong 29 hiệp 1/3. Điều đó bao gồm 4 hiệp rưỡi không ghi bàn trong trận đấu duy nhất của anh ấy với Triple-A Gwinnett, một suất thăng hạng cuối mùa giải giúp anh ấy có một khởi đầu khác sau khi các giải đấu nhỏ khác bắt đầu.

Waldrep có sự kết hợp của ba cú ném tạo ra hơi thở, bao gồm một quả bóng nhanh 95-99 mph, một thanh trượt mạnh mẽ và một sự thay đổi phân chia bất thường khiến những người đứng đầu trông thật lố bịch trong College World Series trên tất cả bốn cấp độ của hệ thống giải đấu nhỏ của Braves.

Ben Sestanovich, trợ lý tổng giám đốc phụ trách phát triển cầu thủ của Braves cho biết: “Đó là một cách ném rất tốt và anh ấy đã tự học nó cách đây hai năm. “Tất cả chúng tôi đều đã xem các đoạn clip về nó trong College World Series, và sau đó chúng tôi đã xem nó một cách cận cảnh và cá nhân ở các giải đấu nhỏ – đó thực sự là một ý tưởng hay.”

READ  Phễu Curtis | Tin tức, thể thao, việc làm

Sự tự tin và trí thông minh của Waldrep khiến một số người nhớ đến Strider, và các quan chức của đội tin rằng yếu tố tinh thần đã giúp anh ấy thăng tiến nhanh chóng, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến những gì anh ấy làm trên gò đất.

Sestanovich nói: “Chúng tôi đã nói về điều đó với AJ (Smith-Shover), về khả năng cạnh tranh và tinh thần thể thao, và tôi nghĩ bạn có thể sử dụng hai từ tương tự với Waldrep”. “Anh ấy là một vận động viên thực sự giỏi và đối thủ trên sân cũng rất giỏi. Chà, về mặt trang điểm – rõ ràng là nhóm trinh sát nghiệp dư của chúng tôi đã làm rất tốt việc tìm hiểu những đứa trẻ này và biết tất cả những gì về chúng. Và Hairston cũng không ngoại lệ.”

Smith-Shofer và Waldrip có thể đứng thứ 1-2 trong danh sách triển vọng của Braves bước vào năm 2024, nhưng có một số tay ném bóng khác trong tổ chức cũng được kỳ vọng sẽ là những người mới bắt đầu giải đấu lớn, bao gồm một số người có tiềm năng tham gia. kiểu xoay giữa hoặc trên cùng.

Schwellenbach, 23 tuổi, là sinh viên năm cuối đại học lớn hơn những người khác trong nhóm hai hoặc ba tuổi, nhưng một số người tin rằng khả năng bẩm sinh của anh khiến mức trần của anh cao hơn. Anh ấy đã thi đấu thiếu sót ba năm tại Nebraska và chỉ chơi với tư cách là một học sinh cấp dưới khi hoàn thành các trận đấu ghi được 0,57 ERA và 10 pha cứu thua trong 18 trận và giành được Giải thưởng John Olerud với tư cách là tay vợt đánh đôi hàng đầu quốc gia.

Được Braves phác thảo với tư cách là vận động viên ném bóng ở vòng hai năm 2021, Schffelenbach cần Tommy John phẫu thuật ngay sau khi nhập ngũ. Anh ấy đã không ra mắt chuyên nghiệp cho đến tháng 4 năm 2023 và đã đạt được ERA 2,77 trong 16 lần xuất phát ở hai cấp độ Hạng A, với 55 lần tấn công, 16 lần đi bộ và ba lần đánh chủ nhà trong 65 lượt chơi. Sau khi xây dựng số lần ném bóng vào đầu mùa giải, Schwellenbach đã chơi sáu hiệp trong bốn trong tám lần xuất phát cuối cùng của anh ấy và có 2,81 ERA và 0,192 OPS của đối thủ trong khoảng thời gian đó.

Anh tham gia All-Star Futures Game và được thăng hạng vào giữa tháng 7 lên High-A Rome, sau đó trở lại danh sách chấn thương và không thi đấu lại cho đến ngày 23 tháng 8. Nhưng trong hai trận cuối cùng của mùa giải cho Roma, anh ấy đã ném 11 hiệp không ghi bàn với 11 lần tấn công và không có pha đi bóng nào.

“Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời,” Sestanovich nói về Schfelenbach. “Rõ ràng là Tommy John đã ở đó sau khi anh ấy nhập ngũ. Vì vậy, ’23 là lần ra sân cả mùa giải đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã tham gia những trận đấu gần gũi từ điểm dừng ở Nebraska, và sau đó anh ấy trải qua mùa giải đầu tiên của mình với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp phục hồi chức năng. Vì vậy, tôi nghĩ đó là Một năm đối với anh ấy là nơi anh ấy học được ý nghĩa của việc trở thành một vận động viên ném bóng, thay vì một người hai chiều. Thật thú vị khi thấy anh ấy chơi theo cách anh ấy đã làm ở cả hai cấp độ. “

Mặc dù anh ấy chỉ mới đá chính trong một mùa giải, nhưng pha phối hợp ba lần ném bóng của anh ấy khiến Schwellenbach trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò đó, và đó là nơi Braves dự định giữ anh ấy. Anh ấy có một quả bóng nhanh 99 mph giữa những năm 90 và một thanh trượt và thay đổi tốt. Sestanovich nói: “Rất nhiều cú đánh được tung ra, nhiều loại vũ khí – chúng tôi thực sự thích những gì chúng tôi thấy.

READ  The Masters 2024 LIVE: Bảng xếp hạng và những cập nhật mới nhất khi Scheffler hòa DeChambeau sau khi Woods lập kỷ lục

Koehler đã được chọn với sự lựa chọn đền bù sau vòng thứ hai của cuộc tuyển chọn năm nay tại Đại học Campbell ở Bắc Carolina. Anh ấy giống Elder ở chỗ anh ấy ném năm cú ném trở lên ở trường đại học, nhưng Kuehler ném mạnh mẽ hơn (với một quả bóng nhanh vào giữa những năm 90 đến 98). Người ta hy vọng rằng việc giảm sự kết hợp cao độ xuống còn ba hoặc bốn sẽ giúp anh ấy thực hiện các cú đánh ổn định hơn.

Trong thời đại mà phân tích ảnh hưởng đến mọi thứ trong trò chơi, cổ phiếu của Kuehler đã được tăng cường nhờ tốc độ quay ấn tượng và kiểu di chuyển trên bóng nhanh — đó là điều mang lại cho bóng nhanh một diện mạo cao cấp — mà các đội MLB tìm kiếm. Đó là một thành phần giúp bóng nhanh của Strider trở nên vượt trội.

“(Kohler) chắc chắn có thể điều hành môn bóng chày,” Sestanovich nói.

Koehler chỉ bắt đầu hai trận sau thời gian dự thảo, nhưng những trận đấu nhẹ nhàng đó rất đáng khích lệ – bảy hiệp không ghi bàn bằng một cú đánh với bốn lần đi bộ và tám lần tấn công.

Sestanovich nói về người thuận tay phải khác của bản dự thảo: “Một lần nữa, chúng tôi thích sự phản đối và những thứ tương tự. “Anh ấy có một pha phối hợp bóng nhanh rất tốt. Chúng tôi không cho anh ấy chơi nhiều trong bóng chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi thích những gì chúng tôi thấy.”

Murphy, người vừa bước sang tuổi 20 vào tháng 9, là lựa chọn hàng đầu của Braves trong cuộc tuyển chọn năm 2022 tại một trường trung học ở Illinois, nơi anh ấy là một cầu thủ hai chiều nổi bật và có thể được chọn cao với tư cách là một vận động viên trượt dốc. Braves đã giúp anh ấy được chọn ở vòng đầu tiên với tư cách là một vận động viên ném bóng, và trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, Murphy có ERA 4,72 tầm thường trong 21 lần xuất phát ở hai cấp độ A, nhưng với 113 lần tấn công và 32 lần đi bộ trong 89 2/3 phiên.

Sestanovich nói: “Murph đã được triển khai nối dây khi còn là một đứa trẻ ở trường trung học ngoài quân dịch, điều mà bạn không thường thấy. “Vì vậy, tôi nghĩ việc chứng kiến ​​anh ấy nhận bóng và ném bóng hiệu quả, dù ở Augusta hay Rome, đều rất thú vị. Tương tự như một số người khác, chúng tôi thích khả năng tung ra những cú đánh. Anh ấy có một quả bóng nhanh thực sự chơi và hai lần phá bóng.” Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được xem Điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải thứ hai đầy đủ của Morph vào năm tới.

Anh ấy không ném mạnh như những triển vọng khác của Braves, nhưng quả bóng nhanh ở độ tuổi thấp hơn những năm 90 của Murphy có độ xoáy và chuyển động như vậy, đồng thời tạo ra rất nhiều cú xoay người và trượt.

Sestanovich nói: “Một lần nữa, rất hiếm khi thấy một học sinh trung học ra sân và chơi 21 trận trong một mùa giải nhỏ kéo dài 5 tháng. Murph đã làm điều đó và tôi nghĩ anh ấy đã học được rất nhiều điều từ trải nghiệm đó. Anh ấy rất siêng năng trong công việc của mình ngay từ đầu và đã hoàn thành một công việc thực sự tuyệt vời.

Ritchie và Phillips có thể đứng đầu bảng xếp hạng triển vọng của Braves sau khi họ bình phục sau cuộc phẫu thuật Tommy John. Cả hai đều là lượt chọn dự thảo năm 2022, trong đó Ritchie được chọn thêm ở vòng đầu tiên và Phillips rơi xuống vòng thứ hai sau khi những người Texas ném mạnh trải qua cuộc phẫu thuật TJ bốn tháng trước khi nhập ngũ.

Phillips chưa ra mắt Braves nhưng tỏ ra chắc chắn trong các buổi ném bóng và có thể sẵn sàng vào mùa xuân này. Ritchie đã trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John vào tháng 5 năm 2023 và sẽ bỏ lỡ mùa giải 2024. Trước khi xé lưới giải MLB của mình, Ritchie đã đăng 25 cú đánh kiểu Strider với ba lần đi bộ trong 13 hiệp 1/3 trong bốn trận Low-A vào năm 2023.

READ  Australia và Nhật Bản rất hoàn hảo trong giai đoạn vòng loại World Cup. Trung Quốc thắng | Các môn thể thao

Sestanovich nói: “Bốn lần khởi đầu anh ấy thực hiện ở Augusta đều thực sự tốt. “Anh ấy đã đánh bại gần một nửa số đối thủ mà anh ấy phải đối mặt, điều này thật phi thường và chúng tôi mong muốn giúp anh ấy trở lại khỏe mạnh và đi tiếp từ đó.”

Thật khó để đánh mất một triển vọng hơn một mùa rưỡi trong sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là sau khi nhìn thấy Ritchie thống trị như thế nào.

Sestanovich nói: “Đây không bao giờ là điều bạn muốn thấy. “Thật không may, nó đang trở nên phổ biến hơn. Thật khó khăn đối với bất kỳ cầu thủ ném bóng nào khi họ phải đối mặt với chấn thương, và có lẽ còn khó khăn hơn khi họ thi đấu ở phong độ cao và có khởi đầu thuận lợi sớm trong sự nghiệp.”

Giờ đây, hy vọng là Ritchie có thể tận dụng thời gian phục hồi lâu dài để có lợi cho mình giống như cách Strider đã làm khi hồi phục sau cuộc phẫu thuật Tommy John tại Clemson. Strider đã trở lại với chế độ tập luyện mới, chế độ ăn uống lành mạnh hơn và cơ chế hoạt động tốt hơn.

Sestanovich nói: “Anh ấy chắc chắn là một tấm gương tuyệt vời cho những người này. “Và tôi nghĩ trại cai nghiện giống như một khoảng thời gian mà các chàng trai có thể tiến bộ, cho dù đó là về sự chuẩn bị, cơ thể, quá trình sinh nở của họ. Vì vậy, một khi bạn vượt qua được nỗi thất vọng ban đầu, sẽ không ai cảm thấy điều đó nhiều hơn bản thân các chàng trai “Tôi nghĩ đây là một cơ hội thực sự để các chàng trai có một khoảng thời gian nghỉ ngơi mà lẽ ra họ sẽ không có và sau đó trở thành một tay ném giỏi hơn.”

Smith-Shofer đã củng cố vị trí của mình trên đỉnh bảng xếp hạng triển vọng của Braves vào năm 2023, một mùa giải bắt đầu bằng việc anh chuyển từ High-A Rome đến các giải đấu lớn chỉ sau bảy lần xuất phát. Mặc dù anh ấy đã trở lại Triple A sau khi ra sân trong bốn trận đấu ở giải đấu lớn, nhưng anh ấy đã thể hiện sự tiến bộ rất nhiều trong khởi đầu cuối mùa giải của Braves đến mức anh ấy đã được thêm vào danh sách sau mùa giải cho NLDS.

Sestanovich nói: “Chúng tôi di chuyển anh ấy rất nhanh chóng và anh ấy đã phản ứng với mọi thử thách mà chúng tôi đặt ra trước mặt anh ấy.

Đây sẽ là thời điểm tốt để nhắc nhở mọi người rằng Smith Schover, cựu tiền vệ xuất sắc của trường trung học Texas – anh ấy có thể ném bóng xa hơn 70 thước – đã chơi thường xuyên trong hơn ba năm, kể từ mùa hè sau khi anh ấy còn là học sinh trung học. . Một năm trung học. Đó là điều khiến cho việc tuyển chọn ở vòng thứ bảy trước đây trở thành nhà vô địch chuyên nghiệp với nhà vô địch NL East sáu lần, ở tuổi 20, càng đáng ngạc nhiên hơn.

Sestanovich nói: “Đó rõ ràng là một điều hiếm gặp, và tôi nghĩ đó là nhờ vào khả năng cạnh tranh và bản chất của anh ấy, rằng anh ấy có thể xử lý việc di chuyển qua hệ thống một cách nhanh chóng và đến với các giải đấu lớn ở độ tuổi trẻ như vậy”. “Và sau đó, tôi chắc chắn nghĩ rằng thể lực của anh ấy giúp anh ấy có thể làm được những điều đó. Tôi sẽ nói rằng sự kết hợp giữa thể lực và khả năng cạnh tranh đã giúp anh ấy di chuyển nhanh chóng và phản ứng với những gì diễn ra trong năm ở nhiều nơi khác nhau. Vì vậy, ghi công cho anh ấy.””

(Ảnh trên cùng của Smith Schover: Brett Davis/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *