Bản cập nhật God of War Ragnarok 2.001 sập vào ngày 12 tháng 11

Santa Monica Studio đã phát hành bản cập nhật 2.001 của God of War Ragnarok, và có vẻ như bản cập nhật lớn này chỉ dành cho phiên bản thế hệ hiện tại của trò chơi, vì có vẻ như phiên bản PS4 vẫn đang ở phiên bản 2.0. Do trò chơi chỉ trông như thế nào, bản vá này chủ yếu để sửa lỗi. Đọc tiếp để biết có gì mới trong ghi chú vá lỗi của God of War Ragnarok ngày 12 tháng 11 (ngày 13 tháng 11 đối với những người bên ngoài Hoa Kỳ).

God of War Ragnarok Cập nhật 2.001 Ghi chú bản vá | God of War Ragnarok Ghi chú bản vá ngày 12 tháng 11:

kích thước: 221 MB

Cập nhật: Santa Monica vẫn chưa đăng ghi chú vá, mặc dù có một Reddit người sử dụng Tôi nhận thấy rằng vị trí của các tùy chọn đã được thay đổi:

  • Chỉ cần cài đặt nó. Họ cũng chỉnh sửa màn hình mở: các tùy chọn trong menu nằm ở phía bên trái và hiện nó ở trên Kratos. – xvino

Lỗi cài đặt độ khó chưa được sửa (vẫn không thay đổi sau khi thay đổi độ khó và xác nhận rằng bạn sẽ bắt đầu từ điểm kiểm tra cuối cùng) –

  • Lỗi khiên liên tục hiển thị màu vàng “!” cho đến khi không có gì – ném 110,906
  • Sự cố liên tục kodsk

Santa Monica Studio vẫn chưa thừa nhận bản vá, mặc dù chúng tôi hy vọng điều đó sẽ sớm thay đổi. Tuy nhiên, có một số vấn đề về âm thanh với trò chơi mà chúng tôi hy vọng sẽ được giải quyết, mặc dù chúng không phổ biến đến mức nhiều người mắc phải. Một trong những vấn đề này được đề cập đến ở đây.

READ  Touken Ranbu Warriors cho PC sắp ra mắt vào ngày 24 tháng 5

Sau khi ghi chú bản vá chính thức được phát hành, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật bài viết, vì vậy hãy cập nhật nó theo thời gian. Lưu ý rằng bất kỳ ai đăng người phá hoại trong các bình luận sẽ bị thu hồi bình luận của họ ngay lập tức. Đừng là người đó, được không?

Đọc thêm về God of War Ragnarok:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *