Bạn diễn 'Starsky & Hutch' của David Soul, Paul Michael Glaser đã bày tỏ lòng kính trọng đối với 'anh trai và bạn bè' sau khi qua đời

người nổi tiếng

Ngôi sao “Starsky & Hutch” Paul Michael Glaser đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn cũ David Soul sau khi anh qua đời vào tuần này.

“David là một người anh, một người bạn và một người đàn ông chu đáo,” Glaser nói trong một tuyên bố. Dành cho mọi người. “Chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại anh ta nữa.”

Glaser, người đóng vai David của Michael Starsky trong loạt phim ăn khách, tiếp tục: “Tôi rất khó hiểu về cái chết của David. Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua chúng tôi còn trao đổi những lời lăng mạ đáng yêu qua điện thoại”.

“Chỉ cần có thời gian thôi, tôi tự nhủ; Khi tôi nói lời tạm biệt với người bạn thân yêu và một phần quan trọng của cuộc đời tôi, tôi nghĩ tôi sẽ để mình cảm nhận được sự mất mát của anh ấy, và sự mất mát của chúng tôi, chỉ một cách dần dần.

Glaser (80 tuổi) cho biết, bạn diễn cũ của ông “rất yêu thương và quý trọng” vợ ông, Helen Snell, người đã “sát cánh bên ông trong suốt những năm tháng khó khăn này”.

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy không thể nói cho tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.” “Gửi tới tất cả các con trai và con gái của ông ấy, Trung Quốc, lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi.”

READ  Anderson Cooper của CNN khó chịu khi Andy Cohen tấn công Bill de Blasio vì đã chào đón anh ấy vào năm 2022
Bạn diễn Paul Michael Glaser trong “Starsky & Hutch” của David Soul đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn cũ sau khi anh ấy qua đời vào tuần này. những hình ảnh đẹp

Anh ấy kết luận bằng cách nói: “Và gửi tới tất cả các bạn, những khán giả ủng hộ và quan tâm của chúng tôi, những người đã nhận ra một mối quan hệ rất đặc biệt và không ngừng nói với chúng tôi. Cảm ơn. Tất cả chúng ta đều đã mất đi một người bạn thân yêu, người sẽ sống mãi trong ký ức của chúng ta.”

Bộ phim truyền hình về cảnh sát bạn thân được phát sóng từ năm 1975 đến năm 1979 và theo chân hai thám tử ở California. Spirit đóng vai Trung sĩ Kenneth Richard “Hutch” Hutchinson.

Nam diễn viên Ben Stiller, người đóng vai David Starsky trong bản làm lại năm 2004 cùng với Owen Wilson, Viết trên X“Định nghĩa của thập niên 70 thật tuyệt vời. Hãy yên nghỉ nhé x.”

Seoul qua đời ở tuổi 80 vào thứ năm. AP
Bộ đôi này đóng vai chính trong bộ phim cảnh sát Friends từ năm 1975 đến năm 1979. Nội dung của Disney General Entertainment qua Getty Images

Nam diễn viên đã qua đời ở tuổi 80 vào thứ Năm.

Snell công bố Tin tức trong một tuyên bốNói rằng chồng cô đã chết “sau một cuộc chiến dũng cảm giành lấy sự sống bên cạnh gia đình yêu thương”.

Cô nói thêm: “Anh ấy đã chia sẻ nhiều tài năng đặc biệt với thế giới với tư cách là một diễn viên, ca sĩ, người kể chuyện, nghệ sĩ sáng tạo và người bạn thân yêu”. “Nụ cười, tiếng cười và niềm đam mê cuộc sống của anh ấy sẽ được nhiều người mà anh ấy chạm vào cuộc đời ghi nhớ.”

READ  Diễn viên lồng tiếng Sebastian the Little Mermaid, Samuel E. Wright, qua đời ở tuổi 74
Soule đóng vai Trung sĩ Kenneth Richard “Hutch” Hutchinson, trong khi Glaser đóng vai David Michael Starsky trong loạt phim đình đám. FilmPublicityArchive/United Archives qua Getty Images

tinh thần Anh ấy gặp phải một loạt vấn đề về sức khỏe Trong suốt cuộc đời của mình, chẳng hạn như bệnh ung thư và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Sol được sống sót nhờ Snell và sáu đứa con của ông – năm con trai và một con gái.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/01/06/entertainment/david-souls-starsky-amp-hutch-co-star-paul-michael-glaser-pay-tribute-to-brother-friend-after-death/ ?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *