Bill Maher xé Lin-Manuel Miranda về lời xin lỗi vì sự đa dạng trong In the Heights: ‘Đây là lý do tại sao mọi người ghét đảng Dân chủ’

máy chủ “thời gian thực” Bill MaherLin Manuel Miranda Tối thứ Sáu để phản đối lời xin lỗi của một ngôi sao Broadway vì sự thiếu đa dạng rõ ràng trong bộ phim chuyển thể từ âm nhạc của anh ấy, “In the Heights.”

Đầu tuần này, tác giả của “Hamilton” đã lên Twitter, phản hồi lại phản ứng dữ dội rằng bộ phim mới của ông thiếu những người biểu diễn Afro-Latino.

Miranda đã tuyên bố: “Tôi bắt đầu viết ‘In the Heights’ bởi vì tôi không cảm thấy mình có thể nhìn thấy được. Trong 20 năm qua, tất cả những gì tôi muốn là tất cả chúng ta đều cảm thấy có thể nhìn thấy được.” “Tôi thấy cuộc thảo luận về đại diện của người gốc Phi-Latinh trong phim của chúng tôi vào cuối tuần này và rõ ràng là nhiều người trong cộng đồng người gốc Phi-Latinh da đen của chúng tôi không cảm thấy được thể hiện đầy đủ trong đó, đặc biệt là trong số các vai chính.

Bill Maher hét lên khi phe tả từ chối chấp nhận tiến bộ xã hội ở Mỹ: ‘Chúng ta đã đi quá xa rồi, thân yêu của tôi’

“Tôi có thể nghe thấy sự tổn thương và thất vọng với màu sắc, và cảm giác rằng tôi vẫn vô hình trong các phản ứng,” anh ấy tiếp tục. “Tôi nghe nói rằng nếu không có đầy đủ đại diện cho người da đen gốc Afro-Latino, tác phẩm dường như được trích xuất từ ​​cộng đồng mà chúng tôi muốn đại diện với niềm tự hào và niềm vui. Khi cố gắng vẽ một bức tranh khảm về cộng đồng đó, chúng tôi đã thất bại. Tôi thực sự xin lỗi , Tôi đang rút kinh nghiệm từ những ý kiến ​​đóng góp, cảm ơn bạn đã tải lên, tôi đang lắng nghe Tôi hứa với bạn sẽ có một công việc tốt hơn trong các dự án tương lai của tôi. ”

READ  Ram Gopal Varma chỉ trích các nhà phê bình phim về con vật Vanga của Sandeep Reddy, đây là những gì ông nói | tin tức phim Ấn Độ

Nhưng tuyên bố không phù hợp với Maher, người đã thúc giục Miranda “ngừng xin lỗi”.

“Làm ơn, đừng xin lỗi nữa. Bạn là người đã khiến Tổ phụ sáng lập thành người da đen và gốc Tây Ban Nha!” Maher hét lên trong cuộc thảo luận của ban điều hành chương trình. “Tôi không nghĩ bạn nên xin lỗi Twitter! Vì f —. Đó là lý do tại sao mọi người ghét đảng Dân chủ. Thật đáng xấu hổ.”

Bill Maher nói Lin-Manuel Miranda không có lý do gì để xin lỗi vì đã chọn bộ phim mới, In The Heights.

Bình luận viên của CNN, Paul Begala đã trả lời bằng cách nói rằng đám đông “dường như không thể phân biệt giữa thiếu sót và giận dữ”, chỉ vào các vấn đề chính đáng như sức khỏe và chênh lệch tài chính giữa người Mỹ da đen và da trắng.

Bijala nói: “Đây là những lời công kích và những người theo chủ nghĩa tự do nên tập trung vào điều đó, chứ không phải lựa chọn tuyển diễn viên của một anh hùng làm phim về một cộng đồng thiểu số.

Maher đồng ý, nói, “Đó là sự thật.”

Bill Maher Rips “vợt hiệu suất cao”, Laurie Loughlin nói “nhận ra rằng một trò lừa đảo đáng giá một trò lừa đảo khác”

Nhà báo Jane Coston của New York Times lập luận rằng “sẽ không có gì thay đổi” từ bất kỳ lời xin lỗi nào được yêu cầu đối với Miranda và rằng chúng tôi sẽ “làm lại từ đầu”.

READ  Jared Padalecki cung cấp thông tin cập nhật về sự phục hồi của anh ấy sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng - Hạn chót

Coston nói với Maher: “Chúng tôi đã phát điên với mọi thứ mãi mãi bởi vì sự điên rồ – đó là nguồn tài nguyên không thể thay thế được. “Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc tìm hiểu về những điều mà những thứ thực tế này có thể thay đổi trải nghiệm sống của các cộng đồng người da màu. Và nếu không, bạn chỉ là một loại meh.”

Bill Maher, bên trái, và các khách mời Jane Coston và Paul Begala (HBO / Getty Images)

Bill Maher, bên trái, và các khách mời Jane Coston và Paul Begala (HBO / Getty Images)

Maher đồng ý rằng mọi người “quen với việc phát điên” nhưng sự khác biệt trên mạng xã hội là “mọi người không quen với việc nói xấu và xin lỗi theo cách này”.

“Rõ ràng là anh ấy cảm thấy việc đưa ra lời xin lỗi này là đủ quan trọng để anh ấy đưa ra lời xin lỗi,” Maher giải thích. “Tôi có nghĩ rằng anh ấy thực sự nghĩ rằng anh ấy cần phải xin lỗi? Tôi không. Anh ấy chỉ muốn tránh vòng xoáy tin tức. Tôi không đổ lỗi cho anh ấy, bạn biết đấy. Tôi hiểu điều này, nhưng đến một lúc nào đó, mọi người sẽ để chống lại những kẻ bắt nạt này bởi vì nó là vậy! Đó là Bully Đó là “Tôi có thể khiến bạn bò như một con chó và vui vẻ với nó.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Người dẫn chương trình “Thời gian thực” tiếp tục, “Ý tôi là, anh ấy là người Latina, người làm một bộ phim Latinh với dàn diễn viên Latinh – không đủ tốt! Không có gì đủ tốt cho những người này! Họ giống như những đứa trẻ. Chúng tôi không nuôi dạy trẻ đúng cách và điều đó được phản ánh trên các phương tiện truyền thông. “Không ai nói với con cái họ rằng:” Im đi, ngồi xuống, nghe lời người xưa, dừng lại “.

READ  David Letterman theo chân Lana Del Rey và nhận một công việc thực sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *