Hợp đồng tương lai Dow: Thị trường chia rẽ gia tăng đưa ra cảnh báo; Quyền lợi Amazon Prime Day khi tiếp cận mua cổ phiếu AMZN

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq. Nó diễn ra sau một tuần bận rộn của thị trường chứng khoán tăng điểm, với Nasdaq giữ gần mức cao trong khi Dow và S&P phá vỡ hỗ trợ chính.
XAmazon.com (AMZN) là tiêu điểm với Ngày Amazon Prime bắt đầu từ Thứ Hai. Đối với các nhà đầu tư, đây có thể sớm là thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu Amazon.

Một phụ huynh trên Snapchat bật ra (bật ra), PayPal (PYPL), Thung lũng (tập tin) Và phẫu thuật trực quan (ISRG) cũng gần bằng điểm mua hàng. Cổ phiếu PYPL hiện đang ở trong vùng mua, trong khi cổ phiếu Snap, Vale và ISRG đóng cửa khi gia nhập.

Cổ phiếu PayPal tăng Bảng xếp hạng IBDLãnh đạo dài hạn của IBD. Giữ cổ phiếu trên khiếm khuyết 50.

Các nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc mua một quỹ ETF, chẳng hạn như ETF Khu vực Công nghệ-Phần mềm Mở rộng iShares (IGV) hoặc ARK Innovation ETF (gặp bạn).

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang diễn ra liên tục, với một số dấu hiệu đáng lo ngại sẽ diễn ra vào cuối tuần. Vâng, Nasdaq đã được duy trì tương đối tốt. Nhưng các chỉ số vốn hóa nhỏ Dow Jones, S&P 500 và Russell 2000 đã giảm đáng kể, đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ngày với sự sụp đổ của nhiều lĩnh vực của nền kinh tế thực.

Trong khi đó, bitcoin vẫn hoạt động vào cuối tuần này. Sau khi kiểm tra mức cao gần đây vào đầu tuần, bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã giảm mạnh vào thứ Sáu, trong bối cảnh lo ngại về DeFi (một hệ thống tài chính tiền tệ phi tập trung dựa trên blockchain).

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones sẽ mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 178,60 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua 3,86 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 34,39 triệu người, với số người chết vượt quá 616 nghìn người.


Chuyển đổi kỹ thuật số vô song thổi bùng ngọn lửa của các cổ phiếu nóng của Covid


Thị trường chứng khoán phục hồi tuần trước

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán nói chung đã giảm bớt, do các công ty công nghệ cầm cự trong khi nhiều lĩnh vực khác bị thua lỗ nặng.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 3,45% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 1,9%. Nasdaq Composite mất 0,3% trong khi Nasdaq 100 tăng 0,4%. Chỉ số Russell 2000 giảm 4,25%.

ETF hàng đầu

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 3,8%, trong khi nhà sáng tạo ETF IBD Breakout Opportunities ETFPhù hợp) thanh trượt 3,6%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,2%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) trượt 1,8%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Giảm 12,3%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) 6,2%, phá vỡ cả hai mốc 50 ngày và 10 tuần. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 4,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 3,5%, tiếp tục xu hướng giảm trong vài tuần qua.

Quỹ Khu vực Tài chính SPDR (XLF) giảm 6,2% trong tuần, giảm xuống dưới đường 50 ngày vào thứ Năm và thứ Sáu. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng, giảm mạnh vào cuối tuần sau khi tăng vào thứ Tư. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm tăng đáng kể. Kết quả cuối cùng là áp lực đáng kể lên biên lợi nhuận cho vay của các ngân hàng.

READ  Tesla đang giảm giá mạnh khi nó di chuyển để tăng nhu cầu

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) tăng 2,4% và ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 0,4%. ARKK đã lấy lại hoạt động 50 và 200 ngày vào tuần trước, tham gia ARKG.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua một quỹ ETF như IGV, ARKK hoặc ARKG.

Phần mềm là phân khúc nóng nhất của thị trường hiện tại, nhưng nhiều người chiến thắng mới đã tràn đến từ các điểm mua mới. IGV là cách để chơi lĩnh vực này ngay bây giờ. Adobe (ADBE) Và Microsoft (MSFT) là các thành phần quan trọng của IGV, cổ phiếu Adobe vẫn ổn định trong khi MSFT chỉ ở mức thấp hơn so với thời điểm mua.

ARKK và ARKG là hai con đường để mua các nhà lãnh đạo tăng trưởng cũ bị vùi dập đang phục hồi sau những khoản lỗ nặng mà không cần cố gắng đoán xem ai trong số họ sẽ quay trở lại.

Tất nhiên, IGV và ARK ETF đã xuất hiện rất nhiều trong vài tuần qua. Những tổ hợp này có thể tiếp tục hoạt động, nhưng việc dừng hoặc rút lui sẽ diễn ra bình thường. Hơn nữa, nếu thị trường quay lưng hoặc quay lưng lại với công nghệ, các quỹ ETF này có thể bị thiệt hại rất lớn.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Giá bitcoin

Bitcoin hiện đang giao dịch trên $ 35,000. Đầu tuần, giá bitcoin đạt gần 41.000 USD, có nguy cơ thoát ra khỏi phạm vi 30.000 – 41.000 USD trong vài tuần qua.

Bitcoin đạt đỉnh ở mức 64.829,14 USD vào giữa tháng 4, với đợt bán tháo lớn bắt đầu vào đầu tháng 5.

Đồng đô la mạnh đang gây áp lực lên bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Nhưng đã có những khoản lỗ khổng lồ, và đôi khi là thảm hại vào tuần trước đối với các token từ các ứng dụng tài chính phi tập trung. Một đồng DeFi, titan, đã tăng từ 60 đô la xuống 0 đô la trong 24 giờ. Tiền DeFi đã bị cản trở bởi gian lận và hack.

Trong khi đó, những lo ngại về stablecoin đang ngày càng gia tăng. Đồng tiền ổn định được cho là có giá trị cố định để đổi lấy một công cụ cố định, thường là đô la Mỹ. Nhưng ít nhất là việc nắm giữ nhiều stablecoin có phần mờ mịt. Tuy nhiên, nhiều giao dịch tiền điện tử liên quan đến stablecoin.

Điều này gây ra một số áp lực lên các tài sản kỹ thuật số được thiết lập nhiều hơn như Bitcoin.

Amazon

Cổ phiếu Amazon tuần trước đã tăng 4,2% lên 3.486,90. Đó chỉ là dưới 3554,10 điểm mua từ A đế cốc Bắt đầu từ cuối tháng 4, theo Phân tích MarketSmith. Cổ phiếu AMZN đã được củng cố từ ít nhất là vào đầu tháng Chín.

Các dòng tương đối lực Cổ phiếu Amazon đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nó vẫn còn xa so với mức đỉnh vào năm 2021 và mức cao nhất mọi thời đại vào năm ngoái. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Amazon Prime Day bắt đầu vào thứ Hai. Gã khổng lồ thương mại điện tử không công bố doanh số bán hàng, nhưng đây là một ngày mua sắm lớn của Amazon và các nhà bán lẻ khác. Cũng đã đến lúc Amazon có thêm thành viên Prime mới.

READ  Người tiêu dùng Mỹ đối phó với việc tăng giá hai con số tại cửa hàng tạp hóa

nhặt cổ phiếu

Cổ phiếu của Snap đã cố gắng thoát ra khỏi mức xử lý nhỏ ở mức 63,94 điểm mua vào đầu tháng này, nhưng điều đó nhanh chóng lụi tàn khi cổ phiếu tiếp cận mức cao nhất ngắn hạn vào ngày 14 tháng 4 ở mức 65,86. Sau khi tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày, cổ phiếu Snap đã tăng trở lại vào cuối tuần.

Về mặt kỹ thuật, Snap có một tay cầm mới trên biểu đồ hàng ngày với 65,76 điểm mua, trên mức cao ngày 14 tháng 6. Đây là trường hợp vẽ một đường phẳng cắt ngang vùng kháng cự ngắn hạn từ giữa tháng 4 và tuần trước có ý nghĩa hơn, báo hiệu mức nhập 65,96.

Chia sẻ PayPal

Cổ phiếu PayPal đã tăng 4,4% lên 283,38 vào tuần trước, tạo ra 277,96 mục nhập sớm. Khối lượng giao dịch tăng mạnh vào thứ Năm và đặc biệt là vào thứ Sáu, cho thấy hoạt động mua của các tổ chức ở mức quan trọng. Điểm mua chính thức cho cổ phiếu PYPL là 309,24.

Chuỗi RS của cổ phiếu PayPal bên ngoài đỉnh hợp nhất, không có gì ngạc nhiên khi xem xét cổ phiếu PayPal cũng còn xa mức cao. Nhưng đường RS đang ở mức cao nhất trong ba tháng, trên mức đỉnh giữa tháng Tư.

PayPal xác nhận hôm thứ Sáu rằng họ đang tăng phí người bán trên các sản phẩm thuộc sở hữu của mình, đồng thời giảm phí đối với một số Hộ chiếu (Thứ năm) Và Thẻ tín dụng Master Card (MA) các giao dịch.

Cổ phiếu PayPal là cổ phiếu thứ Sáu Cổ phiếu IBD hôm nay.

Cổ phiếu phẫu thuật trực quan

Cổ phiếu phẫu thuật trực quan đã tăng 1,7% trong tuần trước lên 878,86, tiến tới 893,89 điểm mua từ đế cốc, một phần của Dựa trên mẫu cơ sở. Đường RS của cổ phiếu ISRG đang tiến đến mức cao nhất.

Một loạt các nhà sản xuất hệ thống / sản phẩm y tế đã trở lại ủng hộ. Các cuộc phẫu thuật đang gia tăng khi đại dịch coronavirus tan dần. Lợi nhuận và doanh thu phẫu thuật trực quan đang phục hồi và sẽ tiếp tục cải thiện trong năm nay.

Valley Stock

Cổ phiếu của Vale đã giảm 4% trong tuần trước xuống 21,51, nhưng đã tăng 2% vào thứ Sáu, phục hồi phần nào từ chuỗi 50 ngày và 10 tuần của nó. Đa dạng mỏ có 23,12 cơ sở phẳng mua điểm.

Tuy nhiên, không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh khai thác, cổ phiếu của Vale đã không sụp đổ vào tuần trước. Nếu giá kim loại phục hồi và lĩnh vực khai thác trở lại như cũ, cổ phiếu của Vale có thể nằm trong số những tín hiệu mua nhanh đầu tiên. Tất nhiên, nếu giá kim loại tiếp tục giảm, nhiều khả năng cổ phiếu Vale sẽ bỏ cuộc.

Về mặt kỹ thuật, các nhà đầu tư có thể sử dụng số lần thoát vào thứ Sáu từ đường 50 ngày để bắt đầu một vị trí hoặc thêm một số cổ phiếu. Nhưng điều đó sẽ đặc biệt tích cực với sự luân chuyển của các cổ phiếu liên quan đến khai thác và hàng hóa.

Một cách chơi an toàn hơn là theo dõi cổ phiếu Vale lúc này.

Phân tích thị trường tăng

Tuần trước, thị trường chứng khoán tăng điểm mạnh mẽ và lan tỏa. Nhưng biện pháp này đã không được tiếp tục cho đến chiều thứ Tư, khi Cục Dự trữ Liên bang cho biết rằng họ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần vào năm 2023.

Vào thứ Tư, các chỉ số chính đã trượt dốc, với chỉ số Dow phá vỡ đường 50 ngày của nó trong khi Nasdaq giảm lỗ.

Hôm thứ Năm, Nasdaq tăng mạnh, với chỉ số Nasdaq 100 chạm mức cao kỷ lục. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, tăng vào thứ Tư, giảm vào thứ Năm, nâng công nghệ và phá vỡ dữ liệu tài chính. Nhiều lĩnh vực phi công nghệ giảm hoặc tiếp tục bán.

READ  Anthropic, một đối thủ cạnh tranh của OpenAI, đang mở công khai chatbot Cloud 2 AI của mình

Vào thứ Sáu, S&P 500 và Russell 2000 cũng nằm dưới mức trung bình 50 ngày của họ, trong khi chỉ số Dow giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng Tư. Nasdaq mất điểm khi các nhà sản xuất thiết bị chip rút lui, mặc dù phần mềm đã tạm dừng.

Vâng, thật tốt khi thấy (một số) công nghệ và các nhà sản xuất sản phẩm y tế tiến bộ, nhưng sự luân chuyển đột ngột của lĩnh vực này trong một hoặc hai tuần qua thật khó khăn. Nhiều đột phá gần đây đã bùng nổ vào tuần trước, trong khi một số tên tuổi kinh tế thực sự đang phát ra các tín hiệu bán quan trọng.

Trớ trêu thay, Nasdaq đã bước vào một xu hướng mạnh vào thứ Năm, thường là một tín hiệu tăng giá. Nhưng thông thường khi Nasdaq có xu hướng mạnh, thị trường rộng lớn sẽ tăng cao hơn. Thật khó để thấy Nasdaq tăng với Dow Jones, S&P 500 và Russell 2000 đều nằm dưới các đường 50 ngày.

Cuối cùng, Nasdaq đã giảm vào thứ Sáu và trong tuần. Ngay cả trong NASDAQ, quyền lực tương đối chặt chẽ.


Người dẫn đầu dài hạn bơi trên con đường của GOOGL, MSFT với lợi nhuận 2,678%


Bạn đang làm gì bây giờ

Nếu bạn đang ở đúng cổ phiếu, như DocuSign (DOCU) hoặc là nvidia (NVDA), thì tuần trước nó là trung lập hoặc là người chiến thắng. Nhưng nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực khác, tuần trước là một thử thách lớn nhất.

Nvidia và một số tên phần mềm đang dẫn đầu tại thời điểm hiện tại, nhưng nhiều tên tuổi đã được gia hạn và cần ít nhất một thời gian nghỉ ngơi trước khi giới thiệu các mục mới. Mua cổ phiếu mở rộng là rất rủi ro trong môi trường thị trường hiện nay.

Cổ phiếu Amazon, PayPal, Snap và một số công ty khác như Microsoft (MSFT) được giao dịch xung quanh các điểm mua, nhưng không có nhiều thiết lập tuyệt vời vào lúc này.

Hy vọng rằng các nhà đầu tư đã giảm đáng kể sự tiếp xúc của họ với các nền kinh tế thực trong vài tuần qua và có được một số nhà lãnh đạo công nghệ. Nhưng dường như đây không phải là lúc để tăng khả năng hiển thị ròng. Giảm tiếp xúc của bạn là hoàn toàn và có thể hợp lý, đặc biệt nếu bạn không đồng bộ với thị trường.

Hãy xem xét kỹ hơn danh mục đầu tư của bạn vào cuối tuần. Bạn có đang ở vị trí tốt sau chu kỳ thị trường mới nhất không?

Danh sách theo dõi của bạn có thể cần một cuộc đại tu. Sau đó, hãy chú ý đến các cơ hội mua và tín hiệu bán mới. Vào năm 2021, bạn nên tìm đúng cổ phiếu và mua càng sớm càng tốt, đồng thời đẩy nhanh việc mở rộng vị thế.

Hãy chuẩn bị tinh thần, tỉnh táo và quyết đoán.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *