Billie Eilish xin lỗi vì đã sử dụng lời nói tục tĩu về chủng tộc trong video phát hành lại – Hạn chót

vào thứ Hai, Bơ chúa cute Cô ấy đã xin lỗi về việc sử dụng chất quyến rũ chống lại người châu Á trong một video gần đây đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong video tổng hợp được đăng tuần trước trên TikTok, có thể thấy Eilish đã thốt ra những lời với Tyler, bài hát “Fish” của Người sáng tạo, trong đó có lời vu khống. Eilish đã viết cho người hâm mộ của mình, “Rất nhiều bạn đã yêu cầu tôi giải quyết vấn đề này, và đây là điều tôi muốn chạm vào vì tôi được xếp vào loại không phải như vậy.”

Người chiến thắng giải Grammy, hiện 19 tuổi, giải thích rằng cô ấy “13 hoặc 14 tuổi” khi thực hiện video được đề cập. Cô thừa nhận, “Tôi đã nói một từ của một bài hát mà tôi không biết vào thời điểm đó là một thuật ngữ xúc phạm được sử dụng để chống lại các thành viên của cộng đồng châu Á.” “Tôi cảm thấy khủng khiếp và xấu hổ và muốn đối phó với từ đó.”

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ tiếp tục giải thích rằng bài hát năm 2011 đại diện cho hình thức lạm dụng chủng tộc duy nhất của cô và cô không hiểu ý nghĩa của nó, vì thực tế là không ai trong gia đình cô sử dụng nó trước những người xung quanh. Cô ấy viết, “Bất kể sự thiếu hiểu biết và tuổi tác của tôi vào thời điểm đó, không có gì biện minh cho sự thật rằng điều đó thật đau đớn.” “Đó là lý do tại sao tôi xin lỗi.”

Video cũng có một đoạn clip trong đó Eilish dường như đang bắt chước hoặc chế nhạo giọng của cô ấy. Tuy nhiên, Eilish đã nói rõ trên Instagram rằng những gì cô ấy thực sự đang làm là một thứ hoàn toàn khác.

“Đoạn video khác trong đoạn clip đã chỉnh sửa này là cảnh tôi nói với một giọng chó ngớ ngẩn … điều mà tôi bắt đầu làm khi còn nhỏ và đã dành cả đời để nói chuyện với vật nuôi, bạn bè và gia đình của mình. Đó là một điều hoàn toàn vô nghĩa và tôi chỉ đang đánh lừa , và không có cách nào bắt chước bất kỳ ai, bất kỳ ngôn ngữ hay phương ngữ hay văn hóa nào, “cô ấy viết. “Bất cứ ai biết tôi đều đã thấy tôi lang thang với những giọng nói trong suốt cuộc đời mình. Cho dù nó được diễn giải như thế nào, tôi cũng chưa bao giờ có ý định gây hại cho người khác, và điều đó hoàn toàn khiến trái tim tôi tan nát vì giờ đây chúng đã được phân loại theo cách điều đó có thể gây đau đớn cho những người nghe thấy chúng. “

“Tôi không chỉ tin tưởng mà còn luôn làm việc chăm chỉ để sử dụng nền tảng của mình để đấu tranh cho sự hòa nhập, lòng tốt, sự khoan dung, công bằng và bình đẳng”, cô tiếp tục. “Tất cả chúng ta cần tiếp tục trò chuyện, lắng nghe và học hỏi. Tôi nghe bạn và tôi yêu bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.”

Có thể tìm thấy toàn bộ tuyên bố trên mạng xã hội của Eilish bên dưới.

Billie Eilish / Instagram

READ  Xem tất cả quần áo của người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *