Bộ làm mát CPU thụ động NH-P1 được chờ đợi từ lâu của Noctua đã có mặt tại đây

Noctua được biết đến với việc sản xuất những chiếc quạt PC mạnh mẽ và giờ đây nó đã có một bộ làm mát CPU hoàn toàn không cần quạt. sau hai năm Công bố một bộ tản nhiệt thụ động đủ mạnh để kiểm soát CPU Core i9-9900K, Noctua NH-P1 (Băng qua Thẻ video) cuối cùng đã đi Giảm giá hôm nay với giá $ 110. Đó là một đơn vị tuyệt đối là 1,2 kg (2,6 pound).

Theo Delightful ASMR của công ty, hãy xây dựng video bên dưới (Băng qua trò chơi máy tính), sáu ống dẫn nhiệt được hàn và các cánh tản nhiệt dày hơn của sản phẩm cuối cùng đủ tốt để chạy Core i9-11900K gần với TDP là 125W và thậm chí cung cấp cho bạn một chút ép xung lên 3,6GHz, mặc dù nó sẽ phụ thuộc nhiều vào trường hợp của bạn và các thành phần khác có thể Nhiệt cũng được tạo ra. Công ty có đầy đủ các Hướng dẫn thiết lập, a Danh sách tương thích CPU, thậm chí là một danh sách Các trường hợp được đề xuất Vì vậy, bạn biết những gì để vào và bắt đầu với chân phải.

Giả sử bạn đã kiểm tra nội dung này, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi gắn nó vào bo mạch chủ của mình: nó có vẻ tương thích với tất cả các ổ cắm CPU máy tính để bàn hiện đại và có “100% bộ nhớ RAM trên LGA1200 và AM4”, với lưu ý rằng bạn có thể Muốn tránh các mô-đun RAM dài nếu bạn đang sử dụng bo mạch chủ LGA2066.

READ  Thông tin chi tiết mới về Warzone 2 và DMZ của Modern Warfare 2

Công ty cũng có một quạt 120mm yên tĩnh (12,1dB) mới, đó là NF-A12x25 LS-PWM, nếu đôi khi bạn thực sự muốn làm mát thêm một chút. Nó được đặt để dừng ở 0 phần trăm PWM, vì vậy bộ điều khiển quạt chỉ có thể bật nó khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *