Bộ phim “Hunger Games” mới được lấy từ cuốn sách “Sunrise on the Reaping”.

Lionsgate tiết lộ kế hoạch mới trò chơi đói phim ảnh, The Hunger Games: Bình minh trên mùa gặtdựa trên cuốn tiểu thuyết mới vừa được công bố của tác giả Suzanne Collins.

Phiên bản chuyển thể trên màn ảnh đã được tiết lộ hôm thứ Năm bởi Adam Fogelson, chủ tịch Lionsgate Motion Picture Group, và Francis Lawrence đang đàm phán để chỉ đạo chuyển thể logo Color Force của Nina Jacobson và Brad Simpson. Lawrence, nhà biên kịch Michael Arndt và nhà sản xuất Jacobson trước đây đã hợp tác với Lionsgate trong bốn bộ phim chuyển thể từ các cuốn sách trước đây của Collins – Đấu trường sinh tử: Bắt lửaHúng Nhại – thu về 3,3 tỷ USD ở phòng vé.

Collins và nhà xuất bản Scholastic của cô đã công bố cuốn sách thứ năm trong bộ sách vào thứ Năm. Scholastic sẽ xuất bản Bình minh khi thu hoạch Đồng thời ở định dạng in, kỹ thuật số và âm thanh ở Bắc Mỹ và các lãnh thổ nói tiếng Anh khác vào ngày 18 tháng 3 năm 2025.

Vẫn chưa có thông tin gì về việc chọn diễn viên cho bộ phim, nhưng Lionsgate đã lên lịch ra rạp rộng rãi vào ngày 20 tháng 11 năm 2026 cho bộ phim. The Hunger Games: Bình minh trên mùa gặt.

Đặt vào trò chơi đói hiện tại, Bình minh khi thu hoạch Trở lại thế giới Panem 24 năm trước sự kiện… trò chơi đóirất đúng lúc để tổ chức Đấu trường Sinh tử lần thứ 50, còn được gọi là Cuộc đàn áp Quý II.

READ  Ronnie Spector, ca sĩ chính của ban nhạc Runitz, đã qua đời ở tuổi 78

“Huyết trường Quý II là huyền thoại và có tầm ảnh hưởng lớn trong suốt lịch sử trò chơi, ngay cả vào thời Katniss Everdeen một phần tư thế kỷ sau, giống như người hâm mộ trên khắp thế giới, chúng tôi mong đợi…” Chúng tôi nóng lòng chờ đợi sự trở lại đầy thú vị này của Panem. “

Hunger Games lần thứ 50 rất đáng chú ý vì người chiến thắng là Haymitch Abernathy, người chiến thắng duy nhất từ ​​Quận 12 trước chiến thắng kép của Katniss Everdeen và Peeta Mellark 24 năm sau. Haymitch, người giống như tất cả những người chiến thắng đã trở thành người hướng dẫn danh dự cho khu phố của mình, do Woody Harrelson thủ vai trong phim. trò chơi đói Trích dẫn.

The Hunger Games: Bình minh trên mùa gặt Bộ phim sẽ theo sau Bài hát của chim và rắn Phần phim tiền truyện sẽ kỷ niệm ngày thứ sáu trò chơi đói Một bộ phim Color Force kể từ khi đưa nhượng quyền thương mại đến Lionsgate.

Năm 2012, Lionsgate phát hành bộ phim bom tấn đầu tiên dựa trên bộ phim trò chơi đói Tiểu thuyết có sự tham gia của Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen. Bản chuyển thể từ cuốn sách gốc của Collins của hãng phim đã chứng kiến ​​Katniss và thành viên Quận 12 của cô là Peeta (Josh Hutcherson) vinh dự khi họ được cử đến Điện Capitol để chiến đấu sinh tồn.

READ  Ngày phát hành: Khi nào các tập cuối cùng sẽ được công chiếu?

các trò chơi đói Nhượng quyền thương mại và mô tả về một phiên bản tương lai đen tối của nước Mỹ còn có sự tham gia của Liam Hemsworth, Harrelson và Elizabeth Banks. Lawrence đã đạo diễn bốn bộ phim trước đây trò chơi đói nhượng quyền thương mại, và mọi bộ phim kể từ đó Chữa cháy.

Phim bom tấn Lionsgate trò chơi đói Việc nhượng quyền thương mại cũng giúp biến tiểu thuyết YA hậu tận thế trở thành tài sản nổi tiếng ở Hollywood, mở đường cho các loạt phim khác như Á hậu mê cungrẽ nhánh. Lionsgate cũng đã triển khai các điểm tham quan, trải nghiệm và sự kiện trực tiếp tại các công viên giải trí xung quanh nhượng quyền thương mại, bao gồm The World of the Hunger Games tại công viên giải trí Motiongate Dubai và một vở kịch lớn sắp ra mắt ở London.

“Ngay từ đầu, Lionsgate đã là đối tác doanh nghiệp và gia đình tuyệt vời trò chơi đói Collins cho biết trong tuyên bố của riêng mình: “Tôi vô cùng vui mừng được cộng tác với Adam và nhóm khi chúng tôi đưa câu chuyện tiếp theo này ra rạp vào năm 2026”.

Meredith Wick và Scott O'Brien sẽ giám sát sản xuất cho Lionsgate. Patricia Lucilla và Phil Strina giám sát quyền đối với cuốn sách cho Lionsgate. Collins được đại diện bởi Jason Dravis của Dravis Agency và Diane Golden và Sarah Lerner của công ty luật Katz Golden Lerner LLP.

READ  Roger Waters of Pink Floyd từ chối một số tiền lớn cho một quảng cáo Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *