Ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean kết thúc buổi biểu diễn sớm sau khi bị say nắng trên sân khấu

Một đại diện đã xác nhận rằng ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean sẽ sắp xếp lại một buổi hòa nhạc bị cắt sau khi bị say nắng trên sân khấu.

Aldean đã lên sân khấu vào thứ Bảy tại Nhà hát Xfinity ở Hartford, Connecticut, khi nhiệt độ lên tới 89 độ.

Và đoạn phim được người hâm mộ chia sẻ cho thấy tại một thời điểm trong buổi biểu diễn, Aldean dường như đã cố gắng hát trước khi chạy khỏi sân khấu.

Địa điểm đã xác nhận vào Chủ nhật rằng buổi biểu diễn sẽ được dời lại vào một ngày không xác định và Aldean đang hoạt động tốt.

Nhà hát Xfinity cho biết trong một tuyên bố tuyên bố. “Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi làm việc để sắp xếp lại lịch trình, cũng như những lời chúc tốt đẹp dành cho Jason.”

“Một đại biểu đã xác nhận rằng anh ấy hiện đang khỏe mạnh sau khi bị say nắng trong buổi biểu diễn tối qua,” tuyên bố cho biết thêm. Vui lòng theo dõi trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật khi chúng có sẵn.

“Tôi chỉ muốn cho bạn biết, cảm ơn tất cả những người đã gọi và kiểm tra,” Aldean nói trong một video được đăng lên Twitter vào chiều Chủ nhật. “Tôi ổn. Chỉ là một trong những điều đó. Trời nóng. Tôi đã chơi gôn cả ngày hôm qua và sau đó tôi đến buổi biểu diễn, và tôi nghĩ đó chỉ là sự kết hợp giữa mất nước và kiệt sức vì nóng.”

Aldean nói rằng mặc dù anh ấy không chắc tình trạng này có nghiêm trọng như say nắng hay không, nhưng nó vẫn “rất nghiêm trọng”.

READ  Một video lan truyền về một người phụ nữ bị đánh, suy đoán có thể là Zendaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *