Các giám khảo của American Idol Show, Luke Bryan và Lionel Richie phản ứng trước video gây tranh cãi của Caleb Kennedy, Sudden Exit

Luke Bryan và Lionel Richie đang cân nhắc việc giảm quy mô American Idol Caleb Kennedy lọt vào chung kết. (Hình ảnh: Getty Images)

American Idol Các thẩm phán Luke Bryan và Lionel Richie đã phá vỡ sự im lặng của họ về Caleb Kennedy Thoát đột ngột.

Kennedy, một người hâm mộ 16 tuổi được yêu thích, đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời chương trình trước khi kết thúc sau khi một đoạn video quay cảnh anh ấy xuất hiện ngồi bên cạnh một người mặc những gì có vẻ như là một chiếc mũ Ku Klux Klan. Brian nói Mọi người Đó là một “tuần rất khó khăn và rất khó chịu”.

“Trước hết, với tư cách là giám khảo, chúng tôi yêu những đứa trẻ này,” ngôi sao 44 tuổi của Reef cho biết. (Kennedy là thí sinh duy nhất của đất nước lọt vào top 5 của mùa giải này.) “Chúng tôi rất lãng mạn với những đứa trẻ này. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho Caleb. Theo như sắc thái của cách ABC được thể hiện, theo cách nào đó, các quyết định được thực hiện để đóng vai trò là giám khảo thể hiện và làm Với công việc tốt nhất của chúng tôi và nhận xét về những đứa trẻ trước mặt chúng tôi. Nhưng chúng tôi chỉ cầu chúc những điều tốt nhất cho Caleb. “

Richie, 71 tuổi, nói thêm, “Rất nhiều lần, chúng tôi nghĩ về nó, lớn lên và mắc sai lầm và nhiều lần nhìn lại cuộc sống phía sau của chúng tôi và nói, ‘Ôi Chúa ơi, tôi đã nghĩ gì khi làm điều đó? “Đây là một trong những tình huống mà chúng tôi dành cho anh ấy một cái ôm lớn từ ba chúng tôi.”

READ  Danh sách người chiến thắng Giải thưởng Hiệp hội Nhà sản xuất năm 2024

Trong một tuyên bố hôm thứ Tư tuần trước, Kennedy cho biết đoạn video “thể hiện những hành động đáng lẽ không nên được thực hiện theo cách này.”

“Tôi còn trẻ hơn và không nghĩ về các hành động, nhưng đó không phải là lời bào chữa”, ca sĩ Nam Carolina viết. “Tôi muốn nói lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ và tất cả những người tôi đã thất vọng. Tôi sẽ dành một chút thời gian trên mạng xã hội để cải thiện bản thân, nhưng tôi nói vậy, tôi biết điều này đã làm tổn thương rất nhiều người, khiến họ thất vọng và đã khiến mọi người mất đi sự tôn trọng dành cho tôi. Tôi rất xin lỗi! “

Richie lưu ý rằng Kennedy “chắc chắn có một tài năng”.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ huyền thoại nói thêm, “Vấn đề là đây là một trong những quyết định đáng tiếc phải được thực hiện khi chúng tôi tiến lên phía trước.” “Nhưng điều này sẽ được ghi nhớ trong cuộc đời anh ấy và anh ấy sẽ biết những gì đang diễn ra xung quanh mình.”

Mặc dù Kennedy đã bị loại trước chương trình trực tiếp Chủ nhật, nhưng không có thí sinh nào trước đó thay thế anh ta. Bốn thí sinh còn lại trong trận bán kết đã hát Chase Beckham, Casey Bishop, Grace Kinstler và Willie Spence bằng cả trái tim của họ, nhưng điều đó dẫn đến việc bị loại một cách đáng kinh ngạc. Bishop, người được Brian lựa chọn để giành lấy mọi thứ, đã bị đuổi về nhà. Các American Idol Tập cuối cùng sẽ được phát sóng trên ABC vào tuần sau.

READ  Trình phát Donda Stem Mới của Kanye West sẽ cho phép bạn "tùy chỉnh bất kỳ bài hát nào"

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *