Các thượng nghị sĩ đã gọi những lời của Taylor Swift trong phiên điều trần của Ticketmaster

Sau khi buổi chiếu trước của Ticketmaster cho chuyến lưu diễn Kỷ nguyên của Taylor Swift bị giảm nhu cầu vào tháng 11, nhiều người hâm mộ đã rời đi Không có vé và buồn Họ có thể không nghe được những lời của cô Swift được hát trong các sân vận động trên khắp nước Mỹ.

Vào thứ Ba, người hâm mộ có thể nghe thấy nhiều từ đó được thốt ra trong một đấu trường yên tĩnh hơn nhiều: Phòng 216 của Tòa nhà Văn phòng Hart Sennett.

Các đoạn trích từ cả hai bảng xếp hạng gần đây của cô Swift và những vết cắt sâu sắc xuất hiện từ miệng của các thượng nghị sĩ trong phiên điều trần, trong đó các thành viên Ủy ban Tư pháp của cả hai bên đã nêu bật Live Nation Entertainment, gã khổng lồ về hòa nhạc sở hữu Ticketmaster, như một độc quyền.

Người soát vé nên nhìn vào gương và nói, ‘Tôi chính là vấn đề.’ đến album “Red” năm 2012 để minh họa Sự hội nhập trong một ngành là một vấn đề mà Hoa Kỳ biết “rõ”.

Đó là một nỗ lực lưỡng đảng. Thượng nghị sĩ Mike Lee, R-Utah, cho biết con gái của ông đã truyền cảm hứng cho ông để gọi những lời của bà Swift ít nhất ba lần. Ông Lee đã gõ vào bài hát “Blank Space” năm 2014 của cô Swift để mô tả những hạn chế đối với việc bán lại vé là “một cơn ác mộng giống như một giấc mơ” và kết thúc một bộ ghi chú bằng một câu hỏi mà cô Swift đã hỏi trong album mới nhất của mình, Midnight: ” Nghiệp quả là một ý tưởng tuyệt vời. “Thư giãn đi, bạn không ghen tị vì nó không dành cho bạn sao?”

READ  10 nhà hàng ăn trưa tuyệt vời ở Metro Detroit mà bạn không muốn bỏ lỡ

Lời bài hát là một vở kịch không quá tinh tế của các chính trị gia ngày càng nhận thức được rằng việc trở thành một meme cũng có thể giúp truyền tải thông điệp. Trong các phiên điều trần khô khan của quốc hội, những màn trình diễn bắt mắt như vậy Diễn viên Katie Porter Bảng trắng có thể nổi bật. Một cách khác để thu hút sự chú ý là đưa vào một tài liệu tham khảo văn hóa đại chúng bất ngờ, như đã xảy ra với Thượng nghị sĩ Ted Cruz Nó đã bị chế giễu, nhưng nó đã được thảo luận, Để đọc “Green Eggs and Ham” của Tiến sĩ Seuss trên sàn Thượng viện năm 2013.

Ioana Letrat, phó giáo sư truyền thông tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Đại học Columbia cho biết: “Họ ngày càng chú trọng đến những khoảnh khắc có khả năng lan truyền này.

Chiến dịch tranh cử Thượng viện thành công của John Fetterman ở Pennsylvania đã chỉ ra điều này cho nhiều chính trị gia Nắm bắt sự hài hước trực tuyến Nó có thể giành được phiếu bầu, Giáo sư Letrat nói. Cô ấy nói thêm rằng chiến lược không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Giáo sư Letratt cho biết: “Đây cũng có thể được coi là một kiểu nỗ lực tuyệt vọng và không trung thực nhằm tạo ra kiểu kết nối và liên kết với văn hóa giới trẻ”. Cô ấy thấy việc các thượng nghị sĩ sử dụng từ ngữ của Taylor Swift như một trò chơi đối với những cử tri trẻ tuổi đã lúng túng, chỉ vào những người bình luận trên TikTok, những người lưu ý rằng các trợ lý hẳn đã viết các tuyên bố của thượng nghị sĩ cho họ.

READ  Gia đình Bill Paxton hòa giải với Cedars-Sinai trong vụ kiện oan sai - The Hollywood Reporter

“Như những đứa trẻ nói: co rúm lại,” Người dẫn chương trình CNN Don Lemon nóiđể phản hồi Tổng hợp Ghi chú của Thượng nghị sĩ.

Nhưng một số người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Swift đã tham gia. Allison Rose Greenberg, 39 tuổi, một nhà văn và nhà viết kịch bản phim ở Atlanta, cho biết cô đã “thất thần” khi nghe ông Lee đọc thuộc lòng “Cô ấy là một đội trưởng vui vẻ, còn tôi thì đứng trên khán đài”, một đoạn lạc quan từ bài hát năm 2008 “Your Địa điểm là điều của tôi.”

Cô Greenberg, một trong số những người hâm mộ không thể mua vé cho chuyến lưu diễn tháng 11 của cô Swift, cho biết cô không thực sự quan tâm liệu các Thượng nghị sĩ Swifties có thật hay không – cô chỉ rất vui khi thấy vấn đề đến được với nhiều đối tượng hơn.

“Nếu họ dụ tôi ra ngoài, thì nó hoàn toàn hiệu quả,” cô nói.

Dưới đây, một lựa chọn của máy trợ thính tốt nhất.

Danh từ: Thượng nghị sĩ Amy Klobuchar

liên kết: Dân chủ từ Minnesota

Bài hát được trích dẫn: “Tất cả đều quá tốt” (2012)

Tôi tin vào chủ nghĩa tư bản, và để có một hệ thống tư bản mạnh, bạn phải có sự cạnh tranh. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều hợp nhất. Điều gì đó, thật không may cho đất nước này, như một điềm báo cho Taylor Swift, chúng tôi biết quá rõ.”

Danh từ: Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal

READ  Namor: Những nỗ lực hạn hẹp của Marvel để biến nó trở nên khác biệt với Aquaman

liên kết: Dân chủ từ Connecticut

Bài hát được trích dẫn: Phản Anh Hùng (2022)

Ticketmaster đã táo bạo cho rằng sự thất bại liên quan đến việc bán vé trước là lỗi của Taylor Swift vì cô ấy đã không tổ chức nhiều buổi hòa nhạc. Tôi có thể đề nghị một cách trân trọng rằng Ticketmaster nên nhìn vào gương và nói: “Tôi là vấn đề, chính là tôi.”

Danh từ: Sal Nozzo

liên kết: Phó chủ tịch cấp cao, Viện James Madison

Bài hát được trích dẫn: “Đây là lý do tại sao chúng ta không thể có những thứ đẹp đẽ” (2017)

Những người chiếm ưu thế trên thị trường sẽ xác nhận rằng sự tăng trưởng của họ đã cho phép họ đổi mới và đạt được những tiến bộ mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng. Vài triệu người hâm mộ Taylor Swift sẽ trả lời: “Đây là lý do tại sao chúng ta không thể có những thứ dễ thương.”

Danh từ: Thượng nghị sĩ Mike Lee

liên kết: Cộng hòa từ Utah

Bài hát được trích dẫn: “Nghiệp Báo” (2022)

Tôi phải ném ra ngoài, vì sự tôn trọng dành cho con gái Eliza của tôi, một câu nói khác của Taylor Swift. “Nghiệp quả là một ý tưởng an ủi; Bạn không ghen tị rằng nó không phải như vậy cho bạn? “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *