Cindy Morgan, người đóng vai chính trong Caddyshack và có vai chính trong Tron, đã qua đời ở tuổi 69.

Cindy Morgan, nữ diễn viên đóng vai diễn đột phá trên màn ảnh cùng Chevy Chase và Bill Murray trong Caddyshack, đã qua đời ở tuổi 69.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Palm Beach xác nhận cái chết của cô TMZ vào thứ bảy, cho thấy cô ấy đã chết trong khu vực.

Morgan được biết đến nhiều nhất với vẻ ngoài xinh đẹp trong Caddyshack, với vai diễn gây chấn động Lacey Underall.

Vào năm 2012, cô ấy nói về Caddyshack và buổi thử vai của cô ấy: “Caddyshack là bộ phim đầu tiên của tôi và tôi sẽ nói rằng sản phẩm cuối cùng rất khác, ban đầu nó là về lon.”

“Vì vậy, lúc đầu, tôi không có gì để mất trong bài kiểm tra. Nó rất vui. Tất cả những gì tôi làm là tập trung vào việc khiến người tham gia đổ mồ hôi. Hãy nhìn thẳng vào mắt họ, làm điều mà rất nhiều phụ nữ biết…”

Cindy Morgan, nữ diễn viên đã ghi được những vai diễn đột phá trên màn ảnh cùng với Chevy Chase và Bill Murray trong Caddyshack, đã qua đời ở tuổi 69. Ảnh năm 1982

Cô cũng đóng các vai chính trong bộ phim kinh điển khoa học viễn tưởng Tron (1982) trong vai Laura, một lập trình viên máy tính trong thế giới “thực” và Yuri, bản ngã thay thế của cô trong thế giới do máy tính tạo ra trong phim.

Morgan cũng tiếp tục xuất hiện với hai vai trò khác nhau trong bộ phim truyền hình ban đêm Falcon Crest trong ba mùa.

Nữ diễn viên cũng đã xuất hiện trong CHiPs, The Larry Sanders Show, Amazing Stories, The Love Boat, The Fall Guy, Vegas, Matlock, v.v.

READ  Denis Villeneuve tiết lộ sử thi mới lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao và truyện tranh Pháp

Mặc dù Caddyshack là vai diễn đột phá nhưng đây không phải là vai diễn đầu tiên của cô. Cô có một vai nhỏ trong bộ phim American Gigolo những năm 1980 với sự tham gia của Richard Gere và Lauren Hutton, theo IMDb

Cindy sinh ra ở Chicago và sau 12 năm học tại các trường Công giáo, cô đã đến Đại học Bắc Illinois, nơi cô làm DJ tại đài phát thanh trong khuôn viên trường.

Sau đại học, cô làm việc tại một đài truyền hình địa phương ở Rockford, Illinois, nơi cô là nhân viên dự báo thời tiết và là DJ tại WDSM ở Chicago.

Cô chuyển đến Los Angeles vào năm 1978 để thử diễn xuất.

Morgan đã nhận vai Cô gái mùa xuân Ailen trong quảng cáo khi đang học diễn xuất.

Cô cũng có những vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Tron (1982) trong vai Laura, một lập trình viên máy tính trong thế giới “thực” và Yuri, bản ngã thay thế của cô trong thế giới do máy tính tạo ra trong phim (ảnh ở đây năm 2010).
Cindy vào vai Lacey Underall, cháu gái của chủ câu lạc bộ Caddyshack Country Club
Caddyshack là vai diễn đột phá mà cô đạt được chỉ hai năm sau khi chuyển đến Los Angeles để theo đuổi diễn xuất.
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 về bộ phim, cô lưu ý rằng bộ phim đã hoàn thành rất khác so với kịch bản mà cô đã thử vai. (Ảnh ở đây với Bill Murray)
Morgan đóng vai chính trong Tron, bộ phim đầu tiên do máy tính tạo ra
Cô đóng vai Laura, một lập trình viên máy tính trong thế giới “thực” và Yuri, bản ngã thay thế của cô trong thế giới do máy tính tạo ra trong phim.
Morgan cũng tiếp tục xuất hiện với hai vai trò khác nhau trong bộ phim truyền hình ban đêm Falcon Crest trong ba mùa (ảnh ở đây năm 1985)
Nữ diễn viên cũng đã xuất hiện trong CHiPs, The Larry Sanders Show, Amazing Stories, The Love Boat, The Fall Guy, Vegas, Matlock và những phim khác (ảnh ở đây năm 1982).

Trong những năm sau đó, Morgan xuất hiện trong một số phim ngắn và làm người lồng tiếng cho trò chơi điện tử.

Vai diễn điện ảnh cuối cùng của cô là trong bộ phim Empty Sky năm 2011, và lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình của cô là trong một tập của loạt phim Under Suspicion năm 1994.

Ngoài diễn xuất, Morgan còn đam mê công việc từ thiện với các cựu chiến binh Quân đội Hoa Kỳ từng tham gia cuộc chiến ở Afghanistan và Iraq. Tôi đã làm việc để giúp giảm bớt những khó khăn tài chính mà các bác sĩ thú y này có thể gặp phải.

READ  Alex Rodriguez và người dẫn chương trình NFL Melanie Collins mặc trang phục màu trắng phù hợp

Cô cũng làm việc để quyên tiền cho Quỹ cứu trợ gia đình Illinois, quỹ giúp đỡ các gia đình của các thành viên Vệ binh Quốc gia, quân nhân dự bị và quân nhân đang tại ngũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *