Cây có hoa màu nhạt mua Repsolin BScs ở Emcee, Việt Nam

Các thỏa thuận này chịu 35% lãi suất đối với PM3 CAA PSC nằm trong CAA ở cả hai quốc gia

Phát hành bởi ASILA JALIL / Pic Nguồn: Dầu mỏ, một loại cây có hoa màu sáng

Hibiscus Petroleum Pvt Ltd đã đồng ý mua lại Tập đoàn Dầu khí Quốc tế Fortune (FIBC) với giá 212,5 triệu USD (876,9 triệu RM). .

FIPC thuộc sở hữu hoàn toàn của Repsol Oil & Case Malaysia Limited (RML), Repsol Oil & Case Malaysia (PM3) Ltd. (RMPM3) và Talisman Vietnam Ltd. đang tham gia Thỏa thuận chia sẻ sản phẩm (BSCs) tại Malaysia và Việt Nam, trong đó năm 2021 Kinabalu Oil B.Sc.

Các Hiệp định BSC bao gồm Hiệp định Kinh doanh BM3 (CAA) trong CAA giữa Malaysia và Việt Nam về PSC và PM305 và BM305 nằm trên bờ biển phía đông của Bán đảo Malaysia trong lưu vực Malay. Mỗi BScs PM314 bao gồm 60% lãi suất. Hiện tại RML.

Bên cạnh đó, các giao dịch được 70% quan tâm ở tập 46 (Cái Nước), Một tài sản ràng buộc cho PM3 CAA PSC nằm ở vùng biển Việt Nam.

Một nhà máy có hoa màu sáng đã trả số tiền đặt cọc 7,5 triệu đô la Mỹ cho Repsol, một nhà máy có hoa màu sáng cho biết trong tuyên bố nộp đơn chuyển nhượng ngày hôm qua.

“Cùng với đề xuất mua lại, công ty mẹ đảm bảo rằng Dầu khí đã nhận được một nhà máy có hoa màu sáng để hỗ trợ repsol cho SPA cũng được nhập vào cùng ngày.

READ  Vương quốc Anh và Việt Nam đang thúc đẩy hợp tác trong nền kinh tế kỹ thuật số và sự thay đổi

“Ngoài ra, hợp đồng dịch vụ sửa đổi để cung cấp nhiều loại dịch vụ cho một nhà máy có hoa màu nhạt ở bán đảo của Repsol dự kiến ​​sẽ được Penicillin và Repsol hoàn thiện và sau đó sẽ ký kết để bàn giao suôn sẻ. Giai đoạn, ”đã được đệ trình.

Cây có hoa màu nhạt sẽ là SasaNó đang chờ xử lý cho đến cuối năm nay và được giao dịch lần cuối ở mức 65,5 xu vào thứ Ba.

Upstream đặt mục tiêu kết thúc giao dịch trong năm nay và cam kết sẽ công bố toàn bộ chi tiết về thương vụ mua lại được đề xuất vào ngày mai, sau khi các cơ quan quản lý ngành công bố các tiết lộ có liên quan.

Trong quý thứ ba, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 (3Q21), doanh thu từ nhà máy hoa nhẹ tăng 12,5% (so với cùng kỳ) mỗi năm, do giá dầu thô tăng mạnh là 32 triệu RM.

Doanh thu tăng 22,8% lên 2,16 triệu RMY do giá dầu trung bình của tập đoàn được cải thiện. Giá dầu thô từ tài sản Bắc Sabah của Malaysia là 39,92 USD / thùng vào quý 2 năm 21 lên 60,46 đô la Mỹ vào quý 3 năm 21.

Công ty đã bán tổng cộng 874,944 thùng dầu thô trong quý, hai trong số đó diễn ra ở các cụm Bắc Sabah và Anasuria.

Nó đặt mục tiêu cung cấp thêm ba chuyến đi nữa trong quý cuối cùng của năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, đạt tổng cộng khoảng 3,7 triệu thùng được bán ra.

READ  Hoa hậu 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 - Tân Hoa Xã

Trong điều kiện giá dầu thuận lợi, công ty dự kiến ​​sẽ tận dụng và tiêu hủy hàng tồn kho của mình và chứng kiến ​​một quý mạnh mẽ khác trong quý 4 năm 21, Ngân hàng Đầu tư Công cộng Pt cho biết trong một tuyên bố hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *