Cha của Britney Spears tìm cách chấm dứt quyền giám hộ của cô

Trong một vụ kiện do CNN thu được hôm thứ Ba, anh cả Spears đã trích dẫn lời cầu xin của con gái mình trong hai phiên tòa riêng biệt trong mùa hè để yêu cầu anh chấm dứt quyền giám hộ 13 năm của mình.

“Các sự kiện gần đây liên quan đến quyền giám hộ này đã đặt ra câu hỏi liệu hoàn cảnh có thay đổi đến mức các lý do để thiết lập quyền giám hộ có thể không còn tồn tại hay không,” đơn kiện nêu rõ.

“Cô Spears đã nói với tòa án này rằng cô ấy muốn giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình mà không cần đến các thanh bảo vệ an toàn. . Cô ấy muốn kiểm soát số tiền kiếm được từ sự nghiệp của mình và chi tiêu mà không cần giám sát hay giám sát. Cô ấy muốn có thể kết hôn và sinh con, nếu cô ấy chọn. Tóm lại, cô ấy muốn sống cuộc sống của mình như cô ấy chọn mà không có sự ràng buộc của quyền giám hộ hoặc thủ tục tư pháp, ”một phần kiến ​​nghị cho biết.

“Như ông Spears đã nói đi nói lại, tất cả những gì ông ấy muốn là điều tốt nhất cho con gái mình. Nếu bà Spears muốn chấm dứt quyền giám hộ và tin rằng cô ấy có thể tự giải quyết cuộc sống của mình, ông Spears nghĩ rằng bà nên có cơ hội đó”. hồ sơ cho biết.

READ  Bill Maher chế giễu tình huống "thức thời" tại Thế vận hội

Matthew Rosengart, luật sư của Britney Spears, gọi diễn biến hôm thứ Ba là một “sự tha bổng”.

“Hồ sơ này đại diện cho một chiến thắng pháp lý khác cho Britney Spears – một chiến thắng lớn – cũng như việc cô Spears được trắng án”, Rosengart nói trong một tuyên bố với CNN. “Ông Spears dường như tin rằng ông có thể cố gắng trốn tránh trách nhiệm và công lý, bao gồm cả việc ngồi để tuyên thệ và trả lời các phát hiện khác theo lời tuyên thệ.”

Rosengart nói thêm rằng Britney Spears “sẽ tiếp tục khám phá tất cả các lựa chọn.”

Anh cả Spears đã làm việc để khôi phục tài sản của con gái mình kể từ khi thành lập vào năm 2009. Anh ấy cũng là người được ủy thác của cô ấy, giám sát sức khỏe và các vấn đề y tế của cô ấy cho đến khi anh ấy từ bỏ sang một bên vào năm 2019. Đó là khi Jodi Montgomery được bổ nhiệm làm người giám hộ tạm thời của Spears.

Trong một phiên điều trần hồi tháng 7, Britney Spears cho biết cô muốn đưa ra cáo buộc chống lại cha mình vì “lạm dụng quyền giám hộ” và gọi sự sắp xếp này là “sự tàn nhẫn.”

Jimmy Spears đã tuyên bố trong một vụ kiện trước đó rằng anh ta dự định để từ chức thống đốc.

Mới tuần trước, Rosengart đã kêu gọi Spears làm như vậy ngay lập tức “trước khi nó ngừng hoạt động.”

READ  Những bức ảnh mới này về những đứa cháu đang lớn của Jackie Kennedy chứng minh rằng Rose là hình mẫu của Đệ nhất phu nhân quá cố

Một phiên điều trần đã được lên lịch trước đó về vụ này được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 9.

Một phiên bản trước đó của câu chuyện này nói rằng vụ kiện đã được đưa ra vào thứ Tư. Đã sửa để thông báo rằng nó đã được mua vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *