Chris Evans nói về vai trò Captain America và việc rút lui khỏi MCU – Hạn chót

Chris Evans chia sẻ suy nghĩ của mình về nhân vật Captain America, sự miễn cưỡng ban đầu của anh khi đảm nhận vai diễn này và lý do tại sao anh chưa sẵn sàng sớm quay trở lại MCU.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Trong số ra tháng 10, Evans cho biết anh phần nào đồng ý với nhận xét của Quentin Tarantino năm ngoái rằng các nhân vật Marvel là ngôi sao chứ không phải diễn viên đóng vai họ. “Một phần của quá trình Marvel ở Hollywood là bạn có tất cả những diễn viên trở nên nổi tiếng khi đóng những nhân vật này, nhưng họ Không phải ngôi sao điện ảnh. “Captain America là ngôi sao,” Tarantino nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11 năm 2022 với Mediaite, và Evans đồng ý.

“Đó là điều tuyệt vời khi làm việc trên các bộ phim Marvel. Bạn không bao giờ phải là người đứng đầu và trung tâm,” Evans nói. “Thậm chí đôi khi ngay cả trong các bộ phim của chính bạn. Quentin Tarantino đã nói điều đó gần đây và tôi nói, bạn biết đấy, anh ấy đã đúng. Nhân vật này là ngôi sao Bạn ở đó Nhưng bạn không cảm thấy gánh nặng của nó.

Anh cũng tiết lộ rằng ban đầu anh rất do dự khi đảm nhận vai diễn này. Anh nói: “Lúc đầu tôi thực sự e ngại khi đảm nhận vai trò này. Lúc đó ông đã gần 30 tuổi. Cuối cùng bạn luôn tự hỏi, đây có phải là điều tôi nên làm không?

READ  Trung tâm Bob Dylan, Học bổng Nhạc sĩ Nhà xuất bản Thế giới - Billboard

Evans rời Los Angeles khi kết thúc năm 2019 Avengers: kết thúc, Bộ phim thứ bảy trong số bảy bộ phim mà anh có nghĩa vụ phải đóng vai Captain America theo hợp đồng. Anh ấy không loại trừ khả năng quay trở lại với một bộ phim Marvel khác, nhưng nói rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra sớm.

“Tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ, chỉ vì đó là một trải nghiệm tuyệt vời,” Evans nói. Nhưng tôi cũng rất quý giá với cô ấy. Đó là điều tôi rất tự hào. Như tôi đã nói, đôi khi tôi không thể tin được chuyện này đã xảy ra. Và tôi không muốn bị thâm mắt nếu cảm giác như nó bị lấy tiền hoặc nếu nó không đáp ứng được mong đợi hoặc nếu có cảm giác như nó không được kết nối với thứ ban đầu đó. Vì vậy, thời gian không còn sớm nữa.”

Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy sẵn sàng “có thể hành động ít hơn một chút trong cuộc sống của mình. Tôi có rất nhiều sở thích khác. Hãy nhìn xem, tôi chưa bao giờ leo lên bất kỳ ngọn núi nào trong lĩnh vực này. Tôi không có giải Oscar và tôi cũng không’ Không thể kết hợp với những cái tên khác trên đỉnh núi bằng mọi cách.” “Hình dáng. Nhưng tôi cũng cảm thấy rất hài lòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *