Đây là những điều cần biết trước khi cất cánh từ Cape Town

Đó là ngày ra mắt!

Sứ mệnh Starlink 6-17 của SpaceX, dự kiến ​​​​sẽ gửi thêm 22 vệ tinh Starlink vào quỹ đạo Trái đất thấp, dự kiến ​​​​sẽ phóng lúc 10:47 tối EDT vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9.

Nếu cần, bốn cơ hội khởi động dự phòng sẽ có sẵn từ 11:38 tối đến 1:46 sáng EST vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 9.

Chòm vệ tinh Internet Starlink được gói gọn trong trọng tải cao 230 feet của tên lửa Falcon 9.

Sau chuyến bay ngắn từ Launch Complex 40 dọc theo con đường phía đông nam, giai đoạn tăng cường đầu tiên dự kiến ​​​​sẽ nhắm mục tiêu vào một tàu không người lái hạ cánh trên biển khoảng tám phút sau khi cất cánh.

Kiểm tra lại để biết thông tin cập nhật về tin tức ra mắt trực tiếp của Space Team sẽ được đăng trên trang này bắt đầu 90 phút trước khi cửa sổ mở ra. Khi luồng trực tiếp SpaceX được lưu trữ trên X (trước đây là Twitter) có sẵn khoảng năm phút trước khi cất cánh, luồng đó sẽ hiển thị ở đầu trang này.

Để cập nhật lịch trình mới nhất, hãy truy cập floridatoday.com/launchschedule.

Phi đội Thời tiết thứ 45 của Lực lượng Không gian xác định tỷ lệ các điều kiện “phóng” là 60% cho một vụ phóng tiềm năng.

Dự báo của phi đội cho biết: “Sự xáo trộn thời tiết có thể xảy ra nhất trong cơ hội phóng ban đầu là các đám mây tích lũy liên quan đến mưa di chuyển trên bờ”.

READ  Một vụ nổ vô tuyến nhanh bí ẩn trong không gian có dạng 'nhịp tim'.

hơn: Lịch phóng tên lửa: Các lần phóng và hạ cánh sắp tới ở Florida

Các nhà khí tượng học tại Trạm Dịch vụ Thời tiết Quốc gia ở Melbourne dự báo có 60% khả năng xảy ra mưa rào và giông bão vào tối thứ Ba tại Trạm Lực lượng Không gian, với nhiệt độ thấp khoảng 74 độ, bầu trời nhiều mây và gió đông-đông bắc với tốc độ 5 đến 10 dặm/giờ mỗi năm. giờ.

Nếu các mốc thời gian được giữ nguyên, đây sẽ là lần phóng Space Coast thứ 50 trong năm nay.

  • Nó sẽ tổ chức Tổ hợp phóng 40 của Trạm vũ trụ Cape Canaveral.
  • Trọng tải là loạt vệ tinh Starlink phát sóng Internet tiếp theo của công ty.
  • Tên lửa Falcon 9 dài 230 feet sẽ đi theo quỹ đạo phía đông nam giữa Florida và Bahamas.

Giám sát liên bang: Tên lửa SLS của NASA có giá không thể chấp nhận được và cơ quan này đồng ý

  • Nếu phóng đúng thời gian, nó sẽ đánh dấu lần phóng thứ 50 của Space Coast trong năm nay.
  • Không có đột biến âm thanh cục bộ nào với nhiệm vụ này.
  • Bộ tăng áp giai đoạn đầu dài 130 feet sẽ nhắm mục tiêu vào một tàu không người lái đang đổ bộ khoảng tám phút sau khi cất cánh.
  • Đây sẽ là nhiệm vụ thứ 17 của giai đoạn đầu tiên của tên lửa Falcon 9.

Nhiều nhiệm vụ Starlink khác của SpaceX dự kiến ​​​​sẽ sớm được triển khai từ Trạm Lực lượng Vũ trụ Cape Canaveral, nhưng công ty vẫn chưa công bố ngày mục tiêu cho nhiệm vụ tiếp theo. Để cập nhật lịch trình mới nhất, hãy truy cập floridatoday.com/launchschedule.

READ  Các quan chức cho biết gấu xám Bắc Mỹ đã thử nghiệm dương tính với cúm gia cầm ở Montana

Rick Neale là phóng viên Cơ quan giám sát Nam Brevard của FLORIDA HÔM NAY (Để biết thêm câu chuyện của anh ấy, hãy nhấp vào đây.) Gọi cho Neale theo số 321-242-3638 hoặc rneale@floridatoday.com. Twitter/X: @Rick Neal1

Không gian rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực cung cấp mức độ bao phủ cao nhất về ngành và hoạt động phóng ở Florida. Nghề báo như vậy đòi hỏi thời gian và nguồn lực. Hãy ủng hộ anh ấy bằng cách đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *