Chung kết giải vô địch quần vợt thế giới, Ấn Độ và New Zealand

Tin tức

Điều đó cũng có nghĩa là Ấn Độ chỉ có năm cầu thủ chuyên nghiệp trong đội hình, tiếp theo là thủ môn nguy hiểm Rishabh Pant.

Ấn Độ sẽ chơi hai con quay trong trận chung kết Giải vô địch quần vợt thế giới, đã chọn Ravindra Jadega và R Ashwin trong đội hình hoàn hảo trước trận đấu ở Southampton vào ngày 18 tháng 6. Sharma, Muhammad Shami và Jaspreet Bumrah cũng đứng thứ 11. Điều này cũng có nghĩa là Ấn Độ chỉ có năm cầu thủ chuyên nghiệp trong đội hình, tiếp theo là thủ môn nguy hiểm Rishabh Pant.

Sự phát triển này đánh dấu sự trở lại của Jadeja và Shami để thi đấu XI – họ đã bỏ lỡ loạt trận trong nước với Anh sau khi bị chấn thương ở Tour of Australia – và đây sẽ là lần đầu tiên Ishant, Shami, Bumrah, Ashwin và Jadeja chơi một trận đấu thử nghiệm cùng nhau.

từ Ấn Độ thứ 15 được đặt tên vào ngày 15 tháng 6, Packers Muhammad Siraj và Umesh Yadav, người gác đền, Redman Saha và sát thủ Hanuma Vihari.

Việc Ấn Độ công bố đội thứ 11 của họ vào đêm trước của trò chơi – trái ngược với việc chờ đợi cho đến khi mất thời gian – có thể là một bất ngờ nhẹ đối với một số người, do dự báo thời tiết cực kỳ kém cho thứ Sáu và những thay đổi tiếp theo có thể xảy ra đối với điều kiện.

READ  Bóng đá vs Trung Quốc, tỷ số, phát sóng, cách xem, thời gian bắt đầu, đội hình, trận đấu, hướng dẫn cuối cùng

Đội trưởng Virat Kohli của Ấn Độ cho biết thời tiết, tuy hay thay đổi, không ảnh hưởng đến các nhóm mà đội đã hoàn thành. “Không có anh ấy [the weather] không thay đổi [things] Từ quan điểm của chúng tôi với tư cách là một đội, anh ấy đã nói với giới truyền thông vào đêm trước của trận đấu. “Đối với chúng tôi, đó là việc bao phủ tất cả các căn cứ và đảm bảo rằng chúng tôi có mặt mạnh nhất có thể trong công viên, điều này mang lại cho chúng tôi độ sâu đánh bóng và cung cấp cho chúng tôi đủ các lựa chọn chơi bowling. Chúng tôi khá rõ ràng về những gì chúng tôi muốn làm . Kỳ vọng là thứ mà chúng tôi không tập trung vào. “

“Chúng tôi sẽ không suy nghĩ quá nhiều về những gì có thể thay đổi. Chúng tôi không bận tâm đến những gì thời tiết diễn ra. Chúng tôi có cần thay đổi hoàn toàn cách nhìn của đội không? Không, rõ ràng là cách bạn tiếp cận trận đấu và các quyết định bạn đưa ra ngày này qua ngày khác, chúng thay đổi khi các điều kiện khác nhau. Nhưng không phải toàn bộ nhóm của bạn. “”

Bài kiểm tra lớn nhất? Không, nhưng Ấn Độ tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc
Trong khi huấn luyện viên Ấn Độ Ravi Shastri WTC Final cho biết Đó sẽ là trận đấu ‘lớn nhất’. Đối với Ấn Độ, Kohli quyết định không sử dụng những so sánh nhất này. Khi được hỏi liệu chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch quần vợt thế giới có ngang bằng với chức vô địch World Cup 2011 hay không, Kohli cho biết anh muốn Ấn Độ coi đây như một trận đấu thử nghiệm khác mà không bị trôi dạt. “Đối với tôi, đây là một trận đấu thử nghiệm khác để chơi. Thứ này rất thú vị ở bên ngoài, nơi có rất nhiều thứ quan trọng và nhiều thứ bổ sung khác gắn liền với một trò chơi và nó giống như trở thành một ‘làm và chết’. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *