“Chúng tôi đã chết tiệt,” tay trống của Black Keys nói trong bối cảnh ban nhạc đang hỗn loạn

Một nửa của bộ đôi nhạc rock The Black Keys mang đến một thông điệp đầy màu sắc nhưng mơ hồ dành cho người hâm mộ sau khi ban nhạc đột ngột hủy bỏ chuyến lưu diễn tại đấu trường Bắc Mỹ và sa thải đội ngũ quản lý cấp cao của họ.

“Chúng tôi đã chết tiệt,” tay trống Patrick Carney viết trên mạng xã hội hôm thứ Hai. Giải thích về tình trạng bất ổn gần đây của nhóm, anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ cho bạn biết tại sao điều này không xảy ra với bạn. Hãy chú ý theo dõi.”

Một đại diện của Black Keys đã được liên lạc bởi Giải trí hàng tuần Ông từ chối bình luận thêm.

Patrick Carney và Dan Auerbach từ Black Keys.

Burak Sinci/Redferns


Tháng trước, Carney và đồng nghiệp Dan Auerbach ngồi im lặng đến không ngờ Giải đấu quốc tế của người chơi đã bị hủy, dự kiến ​​sẽ diễn ra tại các đấu trường và nhà hát trên khắp Bắc Mỹ, bắt đầu tại Trung tâm BOK ở Tulsa vào ngày 17 tháng 9. Ngày tháng đã bị xóa khỏi tài khoản mạng xã hội và trang web của Black Keys một tháng sau khi chúng được công bố. Một Đăng trên tài khoản Instagram của ban nhạc Sau đó, ông xác nhận rằng Carney và Auerbach vẫn “vẫn khỏe mạnh”, giải thích rằng các ngày diễn ra đấu trường đã bị hủy bỏ để tìm những địa điểm “thân mật” hơn.

Bộ đôi sau đó đã cắt đứt quan hệ với người quản lý của họ, Irving Azoff và Steve Muir, những người đã gắn bó với họ từ năm 2021. Thời báo New York Lần đầu báo tin chia tayTrích lời người đại diện của Azoff và Moir cho biết họ đã “chia tay một cách thân thiện” với ban nhạc.

EW đã liên hệ với Azoff và Moir để bình luận.

Hiện tại, chưa có ngày mới nào được công bố cho phiên bản mini của chuyến lưu diễn Black Keys. Trang web của ban nhạc chỉ đề cập đến buổi biểu diễn một lần vào ngày 6 tháng 7 tại NASCAR Street Race ở Chicago.

Đăng ký Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí hàng ngày Nhận tin tức truyền hình mới nhất, cái nhìn đầu tiên độc quyền, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Trong một bài đăng trên Instagram ngày 26 tháng 5 đề cập đến việc cải tổ chuyến tham quan đấu trường, Black Keys đã viết: “Cảm ơn bạn đã thông cảm và xin lỗi vì sự thay đổi đột ngột… Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ rất phấn khích khi nhìn thấy những gì chúng tôi đang nghĩ đến. ” Chúng tôi mong sớm được gặp lại mọi người.”

READ  Loạt phim trực tiếp Netflix "Supercrooks"; Hủy bỏ Di sản của Người mua - Thời hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *