Có vẻ như hơn 40 phút của trò chơi Diablo 4 đã bị rò rỉ

Có vẻ như hơn 40 phút của cảnh quay Diablo IV đã được chia sẻ trực tuyến.

Nó cũng được phát hiện và chia sẻ bởi người dùng Reddit iV1rus0cảnh quay bao gồm hai clip, một dài 5 phút và một dài 38 phút.

Vẫn chưa rõ ai đã làm rò rỉ đoạn phim và lý do nó được chia sẻ, nhưng cuộc thảo luận có thể nghe thấy trong đoạn video ngắn cho thấy rằng người quay đoạn phim không phải là người chơi trò chơi.

Thay vào đó, có vẻ như người chơi đang phát trực tuyến cảnh quay của mình – rất có thể qua Discord – và những người khác đang xem nó.

Diablo IV: Trình diễn lối chơi cho nhà phát triển

Video có một số hình mờ “Tạo câu đố riêng tư” cùng với số ID, điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn Bão tuyết Xác định người phát sóng cảnh quay và thực hiện hành động phù hợp.

Mặc dù không rõ bằng cách nào mà người đó có được quyền truy cập vào trò chơi, nhưng một giả thuyết đang được chia sẻ là nó có thể được liên kết với Thử nghiệm alpha “Bạn bè và gia đình” đang diễn ra kể từ tháng trước. Do đó, thiết bị phát trực tuyến có thể được liên kết với một nhân viên của Blizzard.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là đoạn phim hiện đang bị rò rỉ đã được ghi lại bởi một người khác đang xem họ chơi.

Khi đoạn video ngắn hơn bắt đầu, có thể nghe thấy một người (giọng bị méo) hỏi một người khác: “Bạn có đang xem Skye không? Bây giờ bạn đang xem Skye.”

“Tại sao chúng ta lại xem Sky? Anh ấy đang chơi trò gì vậy?”, Người thứ hai hỏi, người sau đó nhận ra những gì đang được phát sóng. “Đây không phải là Diablo IV,” họ nói với vẻ hoài nghi.

Người thứ nhất trả lời: “Đúng là như vậy.”

Video được nhúng từ Files.Fm

Khi cảnh phim tiếp tục phát, rõ ràng là những người xem video không biết thiết bị phát trực tuyến. Một người xem hỏi “Người này là ai”, trong khi một người khác trả lời: “Tôi không biết, nhưng tôi đã xem nó được một thời gian.”

“Vì vậy, đây là một điều phối viên hay anh ta chỉ cần nhảy vào đây và bắt đầu phát sóng này?” Một người xem hỏi.

Người kia trả lời: “Tôi vừa mới nhảy.”

Đây là lần rò rỉ trò chơi lớn thứ hai trong 24 giờ, sau ngày Chủ nhật lớn Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Blizzard đã từng hiển thị ảnh chụp màn hình của Diablo IV trong quá khứ, trong khi GTA 6 trước đó thì không.

Ảnh chụp nhanh của Diablo 4Gia đình và bạn bè Alpha Cũng được chia sẻ vào tháng trước trước khi loại bỏ nó. Tuy nhiên, những ảnh chụp màn hình này chỉ hiển thị tùy chỉnh nhân vật, tạo trò chơi và màn hình thiết lập độ khó, chứ không phải là trò chơi thực tế.