CPSC đang thu hồi hàng triệu bộ dụng cụ lật đồ đạc sản xuất tại Việt Nam

Bộ thu hồi thời đại mới bao gồm một dây buộc bằng nhựa, hai giá đỡ và hai ốc vít.

High Point – Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ vừa công bố Bộ nhớ chung Hàng triệu thiết bị chống lật đổ đồ nội thất bằng nhựa khẳng định rằng các thiết bị này có thể bị hỏng và tách đồ đạc ra khỏi bức tường neo.

Các bộ dụng cụ bị thu hồi bao gồm một dây buộc bằng nhựa, hai giá đỡ và hai ốc vít đựng trong một gói nhựa màu trắng gắn vào các ngăn đựng quần áo do New Age Industries tại Việt Nam sản xuất. Chúng được phân phối cho các nhà sản xuất, nhập khẩu đồ nội thất và bán tại các cửa hàng ở Mỹ cũng như trực tuyến kể từ tháng 11 năm 2019.

CPSC cho biết dây buộc bằng nhựa có thể trở nên giòn hoặc đứt, khiến tường bị bong ra. Điều này có thể dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng cho trẻ em.

Các công ty nội thất đã nhận được hai đơn khiếu nại về việc bộ sản phẩm bị hỏng. Không có thương tích nào được báo cáo.

31 công ty nội thất sẽ tham gia thu hồi chung Phòng thủ liên minh4, một nhóm được thành lập bởi Liên minh Thiết bị Gia dụng Hoa Kỳ chống lại Dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe của công nhân công nghiệp. Nhóm được mở rộng vào năm 2023 và chuyển đổi thành LLC. Đây sẽ là đầu mối liên lạc của khách hàng về việc thu hồi này.

READ  25% cựu chiến binh Việt Nam theo đuổi quyền lợi. Ủy ban Viện trợ Cựu chiến binh Hạt Floria muốn thay đổi điều đó

Người tiêu dùng nên kiểm tra xem đồ nội thất đựng quần áo của họ có được sản xuất tại Việt Nam với ngày sản xuất từ ​​tháng 11 năm 2019 trở đi hay không. Nếu vậy, và nếu đai bảo vệ đầu tip được làm bằng nhựa, người tiêu dùng nên liên hệ với Alliance4Safety để nhận bộ dụng cụ bảo vệ đầu tip thay thế miễn phí. Mẫu đơn đặt hàng có thể được tìm thấy tại Trang web của A4S.

Các công cụ thay thế sẽ được sản xuất bởi Walter of Wabash có trụ sở tại Indiana.

Các công ty và thương hiệu nội thất tham gia: American True, American Woodcrafters, Amini Innovation Corporation (AICO), Ashley Furniture, Aspenholm (thông qua Furniture Values ​​International), Austin Group Furniture, Avalon International, Bassett Furniture, True & Jonathan, Hooker Furnishings, Emery Park ( by Furniture Values ​​​​International), FD Home, Flexsteel Industries, Furniture Values ​​​​International, Homelegance USA, Hooker Furnishings, Kincaid Furniture, LC Direct, Legacy Classic | Nội thất Hiện đại, Nội thất Liberty, Nhà Magnussen, Nội thất Gia đình Cổ điển Mới, Nội thất Parker House, Nội thất Tiến bộ, Nội thất Pulaski, Nội thất Riverside, Nội thất Samuel Lawrence, Thiết kế Springhill (Giá trị Nội thất, Nội thất Tiêu chuẩn Manyuni, Nội thất Tiêu chuẩn Quốc tế) Co. và nội thất Vanguard.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *