Dana Carvey xin lỗi vì bản phác thảo 'Saturday Night Live' năm 1992 trong đó khách mời Sharon Stone cởi quần áo

Thời thế đã thay đổi và tiêu chuẩn hài hước cũng đã phát triển. do đó, Đêm thứ bảy trực tiếp Ngôi sao Dana Carvey đã xin lỗi Sharon Stone vì bản phác thảo “xúc phạm” khi cô dẫn chương trình vào năm 1992.

Carvey đã chỉnh sửa nó khi Stone xuất hiện trên Bay trên tường cùng Dana Carvey và David Spade Tệp âm thanh.

Carvey mô tả Stone là một “môn thể thao hay” và nói rằng nếu khoảnh khắc hài kịch được phát sóng hôm nay, “chúng tôi sẽ bị bắt ngay bây giờ”.

Bản vẽ được đề cập có tiêu đề Phí an ninh sân bay. Karvey là nhân viên bảo vệ người Ấn Độ và là thành viên của đội an ninh, người đã hướng dẫn Stone cởi bỏ quần áo của cô trong trường hợp cô mang theo những vật dụng nguy hiểm.

Anh ấy nói: “Tôi muốn công khai xin lỗi về cảnh kiểm tra an ninh trong đó tôi đóng vai một người đàn ông Ấn Độ và chúng tôi thuyết phục Sharon, hoặc nhân vật của cô ấy, hay bất cứ thứ gì, cởi bỏ quần áo của cô ấy để vượt qua lệnh an ninh.” Vì vậy, bạn biết đấy, năm 1992 là từ một thời đại khác.

Stone cho biết cô không thấy phiền với bức vẽ nhưng đồng ý rằng nó được tạo ra vào một thời điểm khác.

Cô nói: “Tôi biết sự khác biệt giữa tội nhẹ và trọng tội. “Và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều phạm tội nhẹ [back then] Bởi vì lúc đó chúng tôi không nghĩ có gì sai cả. Chúng tôi không có cảm giác đó. Tôi còn gặp nhiều vấn đề lớn hơn thế nhiều, bạn hiểu ý tôi không? Đối với tôi điều đó thật buồn cười và tôi không quan tâm. Thật tuyệt khi được trở thành trò đùa.

READ  Richard Simmons từ chối bộ phim tiểu sử Pauly Shore, hãng phim hứa sẽ tôn vinh anh

Karvey trả lời: “Khi tôi đóng vai nhân vật Ấn Độ… không có ác ý gì cả. “Tôi thực sự đang cố gắng tạo ra tiếng cười một cách nhịp nhàng. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng khi xem bộ phim – hài kịch cần một người thẳng thắn và bạn rất hoàn hảo trong việc đó. Bạn hoàn toàn trung thực và bạn đã khiến chúng tôi hài hước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *