Dawntrail được lấy cảm hứng rất nhiều từ Elden Ring

hình ảnh: vuông Enix

MMORPG đình đám của Square Enix, Final Fantasy XIV, được biết đến với việc lấy cảm hứng từ lịch sử lâu đời của nhượng quyền thương mại. Các bản mở rộng trước đây tập trung nhiều vào các trò chơi cụ thể, chẳng hạn như bản mở rộng năm 2019 Tiếng ồn bóng tối Cung cấp một bản diễn giải lại của Final Fantasy III. nhưng vơi Đường xuống, bản mở rộng tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa hè này, các nhà phát triển tại Creative Business Unit 3 đã tìm kiếm bên ngoài Square Enix để tìm kiếm nguồn cảm hứng bất ngờ. Họ phát hiện ra điều đó trong game nhập vai hành động thế giới mở của FromSoftware Nhẫn Al-Din.

Như anh đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với trò chơi máy tínhđạo diễn Naoki Yoshida (thường được gọi là Yoshi-P bởi FF14 Community) cho biết: “Tôi tin tưởng vào đội ngũ phát triển của Final Fantasy 14Và có lẽ 98% [of them] Anh ấy chơi Nhẫn Al-DinAnh ấy thừa nhận rằng các thành viên tham gia thiết kế hệ thống chiến đấu của bản mở rộng sắp tới đặc biệt bị hấp dẫn bởi Soulslike, nói đùa rằng trong suy nghĩ của những nhà phát triển này, “sự cân bằng hoàn hảo” của các cuộc chạm trán MMO sẽ khiến hầu hết người chơi gần như không thể thực hiện được.

Một chiếc vạc khổng lồ đang cháy đi ngang qua cánh đồng

hình ảnh: Bandai Namco

Mặc dù điều này khiến bạn lo lắng Đường xuống, Yoshi-P nhanh chóng trấn an tinh thần khi nói rằng người chơi “không có gì phải lo lắng” khi gặp khó khăn. bây giờ. Đã phát triển trước đây Ông kêu gọi những thách thức khó khăn hơn vào đầu năm nay Nhưng ông đã nhấn mạnh rằng đây sẽ là một dự án dài hạn trong thập kỷ tới. bây giờ, FF14 Người chơi sẽ tiếp tục duy trì số dư hiện tại, đó là điều mà nhiều người tin rằng có thể xảy ra Đơn giản hóa quá mức.

Nhưng nếu Đường xuống Không được thực hiện Nhẫn Al-Din-Giống như độ khó, game MMO này lấy đi điều gì từ tựa game FromSoft? Yoshi-P cho biết người chơi có thể sẽ nhận thấy nguồn cảm hứng trong thiết kế thế giới của trò chơi. Cảnh quan và bầu không khí Đường xuốngnhiều địa điểm của sẽ truyền tải các chủ đề và cảm xúc bao quát của các nhân vật và địa điểm mà không cần nhiều văn bản hoặc trình bày. “Nhẫn Al-Din “Anh ấy làm việc đó rất tốt,” Yoshi-P lưu ý, “và tôi nghĩ cũng nên có những người trong nhóm được truyền cảm hứng từ điều đó.”

Final Fantasy XIV: Đường xuống Nó sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 và sẽ có quyền truy cập sớm (đối với những người đã đặt hàng trước trò chơi) vào ngày 28 tháng 6. Ngày phát hành được công bố tại PAX EastYoshi-P nói đùa rằng ngày truy cập sớm được chọn để người hâm mộ có một tuần để thưởng thức Nhẫn Al-Din'S Cái bóng của Erdtree Nội dung có thể tải xuống (sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6) trước khi đi sâu vào Đường xuống. Mặc dù bây giờ tôi đang bắt đầu nghĩ về một số FF14 Các nhà phát triển cũng có thể cố gắng tận dụng tuần này.

.

READ  Hỗ trợ PS5 FPKG: Tiến trình chuyển sang chương trình cơ sở khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *