Đề cử Emmy 2021: Sự thiếu tôn trọng và bất ngờ lớn nhất

với mỗi năm Đề cử Emmy Thông báo đi kèm với những dấu hỏi và sự ngạc nhiên, vì một số đề cử được coi là bất ngờ.

Các biệt hiệu như “Ted Lasso”, “WandaVision” và “The Crown” Họ đã thống trị các hạng mục của riêng mình trong năm nay, để lại ít chỗ cho một cuộc thi mà nhiều người tin rằng chắc chắn sẽ giành được danh hiệu của năm nay.

Mặt khác, có một vài cử chỉ khiến một số người bị sốc, cho dù đó là do giọng hát không thích một buổi biểu diễn hay đơn giản là vì nó hoàn toàn bay trong tầm ngắm.

Với “The Crown” và “The Mandalorian” dẫn đầu các đề cử năm nay, dưới đây là những điều bất ngờ và bị coi thường lớn nhất tại Emmys 2021:

Các đề cử sơ bộ năm 2021: Danh sách đầy đủ

Snubs

Diều hâu và Người lính mùa đôngAnh ấy cực kỳ nổi tiếng và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhưng không thể giành được bất kỳ đề cử lớn nào.

các ngôi sao Anthony MackieSebastian Stan Họ được coi là những ứng cử viên nặng ký, nhưng cả hai đều bị loại. Don CheadleKhách tại chỗ ngắn gọn.

Anthony Mackie trong vai Sam Wilson trong Disney + The Falcon and the Winter Soldier. Anh ấy được coi là có khả năng hài lòng với một đề cử Emmy nhưng không nhận được sự chứng thực.
(Disney +)

“Girls5eva” của Peacock có một lượng fan hùng hậu nhưng không nhỏ cho bộ phim hài ca nhạc và Renee Elise Goldsbury (được đề cử cho “Hamilton”) được cho là sẽ nhận được một đề cử cho chương trình, nhưng đã bị giữ lại ngoại trừ một đề cử bằng văn bản cho người sáng tạo Meredith. Scardino.

READ  Lin-Manuel Miranda và những người bạn của anh ấy đã tạo ra một thư viện cũ mới như thế nào

Courtesy Cox Cuối cùng cũng được đề cử cho ‘Bạn bè’

Ted Danson Được yêu mến bởi các nhà phê bình, anh đã nhận được 18 đề cử giải Emmy trong sự nghiệp của mình, hai lần giành chiến thắng. Bộ phim hài mới nhất của anh ấy là “Mr. Mayor” được kỳ vọng sẽ giúp anh ấy nhận được một cái gật đầu nữa, nhưng anh ấy đã bị loại khỏi danh sách năm nay.

John Boyega đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong phim Small Axe, nhưng anh ấy không được đề cử giải Emmy.  (Ảnh của Fraser Harrison / Getty Images)

John Boyega đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong phim Small Axe, nhưng anh ấy không được đề cử giải Emmy. (Ảnh của Fraser Harrison / Getty Images)

Nicole Kidman Cô trở thành nhân vật được yêu thích trong ngành công nghiệp truyền hình nhờ vai diễn trong “Big Little Lies”, nhưng vai chính của cô trong “The Undoing” trên HBO đã bị cấm hoàn toàn bởi học viện. Đề cử duy nhất của chương trình là cái gật đầu của ngôi sao Hugh Grant, mặc dù Kidman, Donald Sutherland và loạt phim giới hạn đã giành được toàn bộ giải Quả cầu vàng.

Nicole Kidman đã trở nên được yêu thích trong lĩnh vực truyền hình nhờ vai diễn trong Big Little Lies, nhưng vai chính của cô trong The Undoing của HBO đã bị Viện Hàn lâm cấm hoàn toàn.

Nicole Kidman đã trở nên được yêu thích trong lĩnh vực truyền hình nhờ vai diễn trong Big Little Lies, nhưng vai chính của cô trong The Undoing của HBO đã bị Viện Hàn lâm cấm hoàn toàn.
(Reuters)

“Small Axe” là một loạt phim truyền hình chọn lọc, đã mang về rất nhiều giải thưởng tình cảm cho ngôi sao John Boyega và sau khi anh giành được Quả cầu vàng Đối với công việc của mình, ông cũng được mong đợi sẽ được tôn vinh bởi các Emmys, nhưng bộ truyện đã bị ngừng.

bất ngờ

Mặc dù phần lớn bị chỉ trích bởi các nhà phê bình,Emily ở Paris“Nó đã giành được một số tình yêu từ Quả cầu vàng với một số đề cử và được nhiều người coi là một sự may mắn – cho dù đó là nội dung hạn chế do đại dịch, tranh cãi trong Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood hay hoàn toàn khác. Loạt phim hài nổi bật – một trong những giải thưởng danh giá nhất năm nay – chứng tỏ rằng những giải thưởng trong tình yêu của cô không phải là một sự tình cờ.

READ  'Springsteen on Broadway' mở cửa trở lại ở NYC, đối mặt với phản đối về 'sự tách biệt' trong vắc xin

Giải thưởng Emmy năm 2021 công bố khách sạn của Cedric là người được đề cử

Cobra KaiĐó là một chương trình khác, dù có lượng khán giả lớn và nhộn nhịp nhưng không được biết đến để nhận được những đánh giá tốt nhất, vì vậy việc nhắc đến những bộ phim sitcom nổi bật chắc chắn là một điều bất ngờ.

Lin-Manuel Miranda (trái) được cho là sẽ nhận được một đề cử, nhưng các nhân vật khác nhau của anh ấy, bao gồm cả Philipa Soo (phải), thì không.

Lin-Manuel Miranda (trái) được cho là sẽ nhận được một đề cử, nhưng các nhân vật khác nhau của anh ấy, bao gồm cả Philipa Soo (phải), thì không.
(Disney +)

Không có gì bí mật khi “Hamilton” đã cực kỳ nổi tiếng dưới nhiều hình thức khác nhau kể từ khi ra mắt ở Broadway nhưng người ta không ngờ rằng nó sẽ nhận được chín đề cử khổng lồ. Nó không chỉ giành được một cặp đề cử trong các hạng mục kỹ thuật, mà bảy trong số những đề cử đó đã thuộc về các ngôi sao trong Goldsberry, Lin Manuel MirandaLeslie Odom Jr., Philippa Sue, David Diggs, Jonathan Groff và Anthony Ramos.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

The Falcon and the Winter Soldier dự kiến ​​sẽ nhận được nhiều đề cử hơn so với nó, và điều chắc chắn không được mong đợi là một đề cử cho Cheadle với tư cách là một ngôi sao khách mời trong chương trình, khiến anh ấy trở thành một trong những diễn viên Marvel đầu tiên được đề cử cho các giải thưởng lớn cho màn trình diễn của anh ấy. , cùng với Elizabeth OlsenPaul Bettany và Catherine Hahn.

Maya Rudolph vai Kamala Harris trong

Maya Rudolph trong vai Kamala Harris trên “Saturdaynight Live.” Năm thứ hai liên tiếp, cô nhận được lời mời giới thiệu bộ phim hài phác thảo và tác phẩm lồng tiếng của mình tại Big Mouth. (Ảnh: Will Heath / NBC / NBCU Photo Bank qua Getty Images)

READ  Bản tóm tắt buổi thử giọng của 'AGT': Xem Victory Brinker Giành được Golden Buzzer [VIDEO]

Maya Rudolph từng gây xôn xao năm ngoái khi giành được hai giải Emmy cho vai trò Phó chủ tịch Kamala Harris Trên “Trực tiếp đêm thứ bảyvà Connie the Hormone Monsedly trong ‘Big Mouth’, và cô ấy có cơ hội làm điều đó một lần nữa trong năm nay, và cô ấy lại nhận được đề cử cho các chương trình tương tự.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Cái nào Vẫn trong trò chơi, anh ấy đã giành được tám đề cử cho mùa thứ hai của mình với Học viện Truyền hình. diễn viên Kevin Hartjohn TravoltaJohn Lutz, JB Smoove, Nathalie Emmanuel, Paula Pell và Kerri Kenney-Silver đều giành được đề cử ở hạng mục Diễn xuất ngắn, trong khi “Reno 911!” Việc khởi động lại đã được công nhận trong thể loại phim hài, chính kịch hoặc phim truyền hình cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *