Đêm qua đánh dấu hoạt động solo cuối cùng của SHINee Taemin trực thuộc SM Entertainment tại Việt Nam mang tên “Amazing Bin Dinh Festival”.

Nguồn: X


của SHINee
Damien Tiêu đề “Lễ hội Pin Din tuyệt vời” Đêm qua tại Việt Nam đánh dấu hoạt động solo cuối cùng của TAEMIN dưới trướng SM Entertainment. Đầu tháng này, có thông báo rằng Taemin sẽ không gia hạn hợp đồng hoạt động solo với SM mà sẽ tiếp tục hoạt động nhóm với SHINee.

Vì không có dòng riêng biệt Sáng bóngBài hát giới thiệu của “nốt Rê” Từ một nhóm nhạc nam năng động trở thành single đầu tiên của SM Entertainment vào năm 2014, TAEMIN của SHINee không có gì chứng minh được mình xứng đáng được gọi là thần tượng.

Năm 2008, TAEMIN ra mắt với tư cách là vũ công chính của nhóm ở tuổi 14, và TAEMIN đã định nghĩa lại ý nghĩa của sự làm việc chăm chỉ khi anh trở thành một diễn viên toàn diện như ngày nay. Trong khi TAEMIN tỏa sáng và chói sáng cùng SHINee thì tác phẩm solo của anh ấy lại có tầm cỡ cao nhất!

TAEMIN được biết đến là em út (thành viên trẻ) đáng yêu của nhóm nhạc huyền thoại nhưng anh lại là một con người hoàn toàn khác khi biểu diễn trên sân khấu. Ánh mắt mãnh liệt xuyên thấu tâm hồn bạn và những bước nhảy phức tạp, phức tạp của anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn hét lên hoặc khó thở.


Người hâm mộ TAEMIN hay Jjakgoongs (tên do TAEMIN đặt, nghĩa là bạn thân, bạn bè hoặc đối tác) tại Việt Nam đã tổ chức khu vực hàng ghế đầu trên sân khấu cho Shawols (fandom SHINee) để đảm bảo TAEMIN yêu mến người hâm mộ của mình. Ủng hộ!

READ  Lao Kai Kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 | Văn hóa - Thể thao
Nguồn: X

Kiểu tóc của TAEMIN được người hâm mộ yêu thích, với mái tóc không che trán làm nổi bật khuôn mặt đẹp trai của anh ấy! Trang phục buổi tối của TAEMIN bao gồm áo không tay màu đen, áo vest da, tay áo phù hợp với việc tập gym và thắt lưng ở đùi tạo cảm giác rocker! Dame nhìn ngôi sao nhạc rock nóng bỏng trong màu đen!

Nguồn: X
Nguồn: X

Ngoài ra, một người hâm mộ (@5HINeeRise Trong X) Trang phục của TAEMIN được mô tả rất rõ ràng là có các yếu tố từ nhiều thời đại ~

“Danger có thắt lưng và da, áo sơ mi cộc tay khi di chuyển và mái tóc của anh ấy là sự pha trộn giữa tội lỗi và đáng yêu. Ngay cả áo khoác của anh ấy cũng có logo ACE hình tam giác.

Nguồn: X

Danh sách buổi biểu diễn solo của TAEMIN bao gồm:

1. di chuyển ~ Một trong những bài hát nhẹ nhàng nhất nhưng được cover rất hay của TAEMIN. Nó sẽ không giống như một buổi hòa nhạc mà không di chuyển! Không ai di chuyển giỏi hơn TAEMIN ~ những bước di chuyển tinh tế và phức tạp của anh ấy không dành cho người yếu tim!

Nguồn: X

2. Hoa hồng đen ~ Như một bình luận trên YouTube đã nói, “Vũ đạo của TAEMIN [is] Thật phức tạp và tinh tế nhưng dừng lại ở sức mạnh và sức mạnh!” ~ Đây là một mô tả thích hợp! Bởi vì khi TAEMIN di chuyển và các vũ công của anh ấy trông giống như một bông hồng nở rộ trong “Black Rose”, thật tuyệt vời khi xem!

READ  Cựu chiến binh Việt Nam nhận được sự công nhận xứng đáng, nhưng trận cháy rừng ở Arizona đã phá hủy nhà của anh ta
Nguồn: X

3. muốn ~ Quyến rũ với nhiều biểu tượng trong bài hát vô cùng hấp dẫn này! Thật dễ hiểu vì sao khi bạn nhìn thấy TAEMIN hát ca khúc này trên sân khấu!

Dưới đây là fancam “WANT” của TAEMIN tại “Amazing Bin Dinh Festival” tại Việt Nam (30/03/2024) trên YouTube.

Nguồn: X

4. Thôi miên ~ Nếu bạn là một phần khán giả tại Music Bank ở Chile, bài hát này đã có lịch sử và Taemin đã hát một phiên bản “Hypnosis” thót tim để tưởng nhớ Jonghyun. Ngược lại, bạn có thể cảm nhận và cảm nhận được sự kết nối cảm xúc chân thành của TAEMIN với lời bài hát. ~ “Mỗi cảnh hiện lên trong đầu anh là kí ức về em” và “Anh thôi miên bản thân để có thể quên em” bởi vì tình yêu có nhiều hình thức khác nhau ngoài tình yêu.

Nguồn: X

5. Có tội ~ Ca khúc hit mới nhất của TAEMIN đã được nhiều nghệ sĩ và những người không nổi tiếng cover lại kể từ khi nó được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2023, vì vậy thật sảng khoái khi thấy TAEMIN biểu diễn “Guilty” trở lại sân khấu! Hát bài hát này không hề dễ dàng, vì bản cover “Guilty” có bốn nghệ sĩ hát các phần của bài hát đầy thử thách về giọng hát này, trong đó TAEMIN vừa hát xuất sắc vừa nhảy!

Nguồn: X

Fancam “Guilty” của TAEMIN tại “Lễ hội Bình Định tuyệt vời” tại Việt Nam (30/03/2024) trên YouTube bên dưới.

READ  Cách các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam đối phó với dịch bệnh

Trong năm thứ 10 với tư cách là nghệ sĩ solo, TAEMIN đã phá vỡ các chuẩn mực và khuôn mẫu về giới tính, xác lập bản sắc nghệ thuật của mình và tạo ra thể loại của riêng mình khi vẫn còn là một phần của SHINee. Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem TAEMIN đã lên kế hoạch gì tiếp theo cho dự án kinh doanh mới của anh ấy với tư cách là đại lý solo tự do!

Trong khi đó, các hoạt động solo của TAEMIN đã được lên lịch vào tháng tới:

1. Ngày 6-7 tháng 4 năm 2024 – “Đấu trường trực tiếp thế hệ tiếp theo” tại Pia Arena, Nhật Bản

2. Ngày 10 tháng 4 năm 2024 — K-Arena “ASEA 2024”, Yokohama, Nhật Bản

Hình ảnh Taemin biểu diễn tại “Amazing Bin Đình Festival” ở Việt Nam là dấu ấn của một nghệ sĩ huyền thoại!

Nguồn: X
Nguồn: X
Nguồn: X
Nguồn: X
Nguồn: X
    Nguồn: X
    Nguồn: X
    Nguồn: X
    Nguồn: X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *