Đoạn giới thiệu mới cho 3 Body Issue của Netflix tiết lộ thời gian trì hoãn đến tháng 3 năm 2024

Chương trình khoa học viễn tưởng uy tín mới của Netflix đã bị trì hoãn đến ngày 22 tháng 3 năm 2024. 3 Vấn đề về cơ thể Ban đầu nó dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, trước khi bị đẩy lùi sang tháng 1 năm 2024, bây giờ là tháng 3. Giống như sự chậm trễ ban đầu đi kèm với đoạn giới thiệu giới thiệu, đoạn giới thiệu này cũng vậy:

3 Vấn đề về cơ thể Được chuyển thể bởi David Benioff và D.B. Weiss (người đã tạo ra bộ phim của HBO trò chơi vương quyền) cùng với nhà biên kịch Alexander Wu. Đoạn clip mới cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về “trò chơi điện tử” chính trong loạt phim. Ba thân, bao gồm một tai nghe VR rất mờ và sáng bóng. Theo nhân vật Jack Rooney của John Bradley, tai nghe “không có màn hình…không có giắc cắm tai nghe…thậm chí không có cổng sạc.” Đeo tai nghe sẽ đưa Ronnie vào một thế giới siêu thực, trước khi anh nhanh chóng bị sa thải và chương trình khuyến mãi kết thúc.

Nguồn cung cấp là Bài toán ba vật thể, cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ Ký ức về quá khứ của Trái đất của Liu Cixin. Được phát hành lần đầu vào giữa những năm 2000 tại Trung Quốc, nó đã nhận được sự công nhận quốc tế và Giải thưởng Hugo khi Tor Books xuất bản bản dịch tiếng Anh vào năm 2014. Một phiên bản Netflix không thành công của cuốn sách đã được công bố vào năm 2020, với sự tham gia của Benedict Wong và Eiza González. Và một số trò chơi vương quyền Các cựu sinh viên bao gồm Jonathan Price và Bradley đã nói ở trên.

READ  Gavin DeGraw buộc phải hủy bỏ tại một sự kiện dành cho nam và nữ do bị ốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *