Emilia Clarke và Ridley Scott nhận vinh dự năm mới của Vua Charles

trò chơi vương quyền Ngôi sao Emilia Clarke, đạo diễn Ridley Scott, ca sĩ Leona Lewis và người sáng lập Glastonbury Michael Eavis nằm trong số những người được Vua Charles vinh danh. Danh sách vinh danh năm mới 2024.

Clarke sẽ nhận được MBE không phải vì diễn xuất mà vì công việc từ thiện của cô: nữ diễn viên, người sống sót sau cơn xuất huyết não, đã cùng mẹ thành lập Quỹ SameYou để giúp đỡ những người mắc bệnh tương tự. Clark mô tả vinh dự đón năm mới là “một công việc tuyệt vời trong việc xây dựng nhận thức về chính nghĩa.” BBC đưa tin.

người ngoài hành tinhđấu sĩ Giám đốc Scott, người được Nữ hoàng Elizabeth phong tước hiệp sĩ cách đây 20 năm, sẽ được Vua Charles phong tước Hiệp sĩ Grand Cross, vinh dự cao nhất có thể.

Ives, người đã biến sự kiện Somerset thành một trong những lễ hội âm nhạc được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, sẽ nhận được phong hiệp sĩ cho các hoạt động âm nhạc và từ thiện, Đá lăn Vương quốc Anh Báo cáo. Trong một thông báo chính thức, Ives được ca ngợi vì đã tạo ra “một trong những câu chuyện thành công từ thiện và nghệ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại của Anh”.

Trong một danh sách chính thức, Cung điện Buckingham ca ngợi Glastonbury vì đã đóng góp “hơn 2 triệu bảng Anh cho các tổ chức từ thiện và các mục đích tốt đẹp mỗi năm lễ hội”. Ngoài danh sách vô tận các lý do mà ông ủng hộ, còn có những sáng kiến ​​thiết thực như cung cấp hơn 50 ngôi nhà xã hội ở làng Pilton, nơi diễn ra Lễ hội Glastonbury, cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng cho người dân địa phương với giá thuê do chính phủ kiểm soát và không bao giờ bán nhà. họ. ”

READ  Pedro Pascal và Bella Ramsey ra mắt trong bức ảnh đầu tiên - Hạn chót

Chung

Lewis sẽ được bổ nhiệm làm Sĩ quan của Huân chương Đế quốc Anh “vì các dịch vụ cho âm nhạc và từ thiện”, BBC đưa tin, trong khi Dame Shirley Bassey, người hát chủ đề James Bond cho Goldfinger, sẽ trở thành Thành viên thứ 64 còn sống của Huân chương Đế quốc Anh. Companion of Honor, chỉ có 65 thành viên cùng một lúc.

Những người được vinh danh khác bao gồm trong lĩnh vực giải trí Bánh mì tuyệt vời của Anh Thẩm phán Paul Hollywood (OBE cho các dịch vụ cho Baking and Broadcasting), nhà viết lời từng đoạt giải Oscar Don Black, và DJ Steve Wright của BBC Radio 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *