Frankie Muniz nói rằng anh ấy đã bỏ Malcolm ở giữa hai tập phim do căng thẳng trong quá trình quay phim

Frankie Muniz đã làm sáng tỏ môi trường căng thẳng trên phim trường Malcolm in the Middle, nói rằng anh ấy đã bỏ hai tập của bộ phim sitcom kinh điển vì điều đó.

Muniz hiện là thí sinh của chương trình Tôi là Người nổi tiếng… Đưa tôi ra khỏi đây phiên bản Úc, nơi anh chia sẻ câu chuyện. Anh ấy không nêu tên hay cung cấp nhiều chi tiết, nhưng anh ấy cho biết hành vi của “một số người” đã khiến anh ấy phải rời trường quay trong hai tập để phản đối.

“Có một số tập tôi không tham gia vì đã rời phim trường,” anh nói. Tin tức.com.au.

Anh giải thích: “Mọi người đều quá sợ hãi để đứng lên khi một số người đang kiểm soát, thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng”. “Giống như họ đang đi trên kim tiêm. Tôi nhớ mình đã rất sợ hãi khi thấy mọi người ngại đứng lên bảo vệ mình, như thể họ đang bảo tôi: 'Nói gì đi!'”

Muniz nói: “Nó đến mức anh ấy “không quan tâm nếu họ nói với tôi rằng tôi sẽ không bao giờ quay lại, bởi vì điều đó xứng đáng với tôi”. Như thí sinh Tôi là Người nổi tiếng Candice Warner đã chỉ ra, điều đó đã giúp Muniz trở thành ngôi sao và nhân vật chính của Malcolm in the Middle, và cuối cùng anh ấy đã trở lại.

Muniz nói rằng “một số người” trong nhóm của Malcolm ở phía Đông tỏ ra “thô lỗ” và “thiếu tôn trọng”.

Không rõ Muniz đang đề cập đến tập nào, vì anh ấy đã được ghi tên trong tất cả 151 tập của Malcolm in the Middle. giống Giải trí hàng tuần Tuy nhiên, có những điểm Anh ấy là Một tập “clip show” trong phần bốn chỉ có Muniz trong đoạn phim lưu trữ.

READ  Netflix công bố hai bộ phim bí ẩn của Lindsay Lohan

Muniz gần như từ bỏ diễn xuất để tập trung nhiều hơn vào việc trở thành một tay đua xe sau khi Malcolm in the Middle kết thúc vào năm 2006. Nói chuyện sâu hơn với News.com.au, anh ấy đã thẳng thắn nói về việc anh ấy “chưa bao giờ cảm thấy mình là người hoàn toàn phù hợp với vai diễn này”. thế giới Hollywood”. “.

“Tôi đã được đề cử giải Emmy và Quả cầu vàng, và tôi sẽ tham dự tất cả những sự kiện này, và tôi đã ở đó, và tôi nghĩ, 'Tôi dạo này thế nào rồi?' “Tôi ghét L.A., nên tôi gần như ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, trong bong bóng nhỏ của riêng mình. Và tôi chuyển đến Arizona. Tôi làm điều đó một cách bất chợt và tôi biết ngay rằng tôi đang bắt đầu tìm kiếm.”

“Tôi nhớ mình đã rất sợ hãi khi thấy mọi người ngại đứng lên bảo vệ mình, như thể họ đang bảo tôi: ‘Nói gì đi!’”

Muniz, người cũng được biết đến với sự xuất hiện trong các bộ phim như Big Fat Liar và Agent Cody Banks, trước đây cũng đã nói về những vấn đề sức khỏe mà anh ấy phải chịu đựng trong những ngày thơ ấu đầy sóng gió. Vào năm 2017, anh ấy đã tiết lộ trên một tập của Dancing with the Stars rằng Anh ấy bị chấn động chín lần Kết quả là khi còn trẻ, anh ấy không nhớ nhiều về thời gian ở Malcolm ở phía Đông. Anh ấy nhận thấy sau đó Rằng vấn đề sức khỏe của anh ấy đã bị thổi phồng quá mức, nói rằng vào thời điểm đó anh ấy đã làm quá nhiều việc đến mức “tất nhiên, tôi không thể nhớ hết được.”

READ  Đánh giá của The House: Một tuyển tập chuyển động dừng đáng lo ngại trên Netflix

Mặc dù trọng tâm chính của Muniz không còn ở Hollywood nữa, nhưng anh ấy đã có một số vai trò truyền hình trong vài năm qua, bao gồm các tập phim Awkwafina Is Nora từ Queens, New Amsterdam và The Rookie. Vai diễn điện ảnh gần đây nhất của anh là trong bộ phim kinh dị The Black String năm 2018.

Alex Stedman là biên tập viên tin tức cao cấp tại IGN, giám sát việc đưa tin giải trí. Khi cô ấy không viết hoặc biên tập, bạn có thể thấy cô ấy đang đọc tiểu thuyết giả tưởng hoặc chơi Dungeons & Dragons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *