Garth Brooks công bố buổi hòa nhạc tại Sân vận động Arrowhead

Garth Brooks, nghệ sĩ solo bán chạy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, đã thông báo hôm thứ Tư rằng anh ấy sẽ trở lại Thành phố Kansas cho một buổi hòa nhạc vào ngày 7 tháng 8 tại GEHA Field ở Sân vận động Arrowhead. Các buổi biểu diễn ở Thành phố Kansas trong quá khứ, bao gồm một khoảng thời gian mà anh đã bán chín buổi biểu diễn liên tiếp tại Trung tâm T-Mobile vào năm 2007. Vé được bán lúc 10 giờ sáng vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 và có thể được mua theo ba cách khác nhau: 1) www.ticketmaster.com/ garthbrooks2) Dòng Garth Brooks của Ticketmaster 1-877 -654-27843 Ứng dụng Ticketmaster trên thiết bị di động của bạn Tất cả vé $ 94,95, đã bao gồm phí, với khái niệm chỗ ngồi “in-a-carousel” phổ biến của Brooks cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn một sân vận động thông thường. Người hâm mộ hiện được yêu cầu truy cập Ticketmaster.com / GarthBrooks và nhấp vào Bán Mẹo & Thủ thuật để tạo tài khoản hoặc cập nhật tài khoản Ticketmaster hiện có để có trải nghiệm mua hàng nhanh hơn. ”Garth Brooks chắc chắn là một trong những công ty hoạt động tốt nhất thế giới, Mark Donovan, Chủ tịch của Chiefs cho biết., “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón anh ấy đến Sân vận động Arrowhead của GEHA lần đầu tiên vào mùa hè này.” “Chúng tôi biết Thành phố Kansas yêu Garth đến nhường nào và chúng tôi mong muốn sân vận động được mở lại hết công suất với một màn trình diễn tuyệt vời.” Theo hướng dẫn y tế địa phương, Sân vận động GEHA tại Sân vận động Arrowhead sẽ được bán hết công suất cho buổi biểu diễn này. Các hướng dẫn về sức khỏe của địa phương, tiểu bang và quốc gia sẽ tiếp tục được theo dõi trước khi sự kiện diễn ra và mọi quy trình về sức khỏe và an toàn sẽ được áp dụng cho buổi hòa nhạc sẽ được công bố gần buổi biểu diễn. Người mua vé chịu mọi rủi ro liên quan đến COVID-19. VIDEO LIÊN QUAN: Garth Brooks trở lại Sprint: ‘Điều này cảm thấy như hôm qua’

READ  Những tuyên bố gây sốc của Joss Whedon với Gal Gadot về nhóm 'Justice League'

Garth Brooks, nghệ sĩ solo bán chạy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, đã thông báo hôm thứ Tư rằng anh ấy sẽ trở lại Thành phố Kansas cho một buổi hòa nhạc vào ngày 7 tháng 8 tại Sân vận động GEHA ở Sân vận động Arrowhead.

Đây sẽ là lần đầu tiên Brooks biểu diễn tại Sân vận động Arrowhead, nhưng anh ấy đã bán được hàng chục buổi biểu diễn ở Thành phố Kansas trong quá khứ, bao gồm cả nhiệm kỳ của anh ấy ở đó. Chín buổi diễn liên tiếp tại T-Mobile Center vào năm 2007.

Vé được bán vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 và có thể được mua bằng ba cách khác nhau:

1) www.ticketmaster.com/garthbrooks

2) Dòng Garth Brooks tại Ticketmaster 1-877-654-2784

3) Ứng dụng Ticketmaster trên thiết bị di động của bạn

Tất cả vé có giá 94,95 đô la, bao gồm phí, với khái niệm chỗ ngồi “trong vòng” phổ biến của Brooks cung cấp nhiều chỗ ngồi có sẵn hơn chiều rộng sân vận động thông thường. Người hâm mộ hiện được yêu cầu truy cập Ticketmaster.com/GarthBrooks và nhấp vào Mẹo bán hàng để tạo tài khoản hoặc cập nhật tài khoản Ticketmaster hiện có. Để có trải nghiệm mua hàng nhanh hơn.

“Garth Brooks chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón anh ấy đến Sân vận động Arrowhead của GEHA lần đầu tiên vào mùa hè này,” Trưởng nhóm Mark Donovan cho biết. “Chúng tôi biết Thành phố Kansas yêu Garth đến nhường nào và chúng tôi mong muốn sân vận động được mở lại hết công suất với một màn trình diễn tuyệt vời.”

READ  Greg Tate, nhà báo hip-hop và nhà phê bình văn hóa, đã qua đời ở tuổi 64

Theo hướng dẫn y tế địa phương, Sân vận động GEHA tại Sân vận động Arrowhead sẽ được bán hết công suất cho buổi biểu diễn này. Các hướng dẫn về sức khỏe của địa phương, tiểu bang và quốc gia sẽ tiếp tục được theo dõi trước khi sự kiện diễn ra và mọi quy trình về sức khỏe và an toàn sẽ được áp dụng cho buổi hòa nhạc sẽ được công bố gần buổi biểu diễn. Người mua vé chịu mọi rủi ro liên quan đến COVID-19.

Video liên quan: Garth Brooks khi trở lại Sprint Center: ‘Cảm giác như ngày hôm qua’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *