Giám đốc Halo Infinite Joseph Staten rời 343 Industries để gia nhập Xbox Publishing

Sau thông báo ngày hôm nay rằng Microsoft sẽ sa thải 10.000 ngườichi tiết về cách tái cấu trúc nội bộ sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận trò chơi, với 343 Ngành ảnh hưởng đến Halo Infinite giữa các studio.

với tôi nở hoaJoseph Staten, một cựu chiến binh Halo đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Bungie vào năm 1998, sẽ rời khỏi vai trò giám đốc sáng tạo của Halo Infinite và gia nhập lại bộ phận xuất bản Xbox. Staten đã tham gia Đội ngũ tại 343 Industries vào năm 2020 với tư cách là người dẫn đầu dự án chiến dịch trên Halo Infinite và sau đó chức danh được thay đổi thành Trưởng phòng Sáng tạo.

Báo cáo của Bloomberg bao gồm một email từ chủ tịch Pierre Hintz của 343 Industries, người đã giải thích rằng hãng phim “đã đưa ra quyết định khó khăn là tái cơ cấu” và hỗ trợ cho các tính năng dịch vụ trực tiếp của Halo Infinite sẽ tiếp tục. Thông tin chi tiết về vai trò mới của Staten và mức độ ảnh hưởng chính xác tại 343 Industries vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này.

Các khoản tín dụng của Staten bao gồm một lịch sử lâu dài với sê-ri Halo, bắt đầu với vai trò là đạo diễn phim trong Combat Evolved, Halo 2 và Halo 3. Công việc của anh ấy trên vũ trụ Halo bao gồm việc viết một số tiểu thuyết của anh ấy và anh ấy cũng từng là một studio lãnh đạo. tác giả chính Trên game bắn súng khoa học viễn tưởng của Bungie, Destiny. Anh rời bỏ vai trò MMO của mình và sau đó gia nhập Microsoft vào năm 2014.

Studio Halo nằm trong số nhiều studio bị ảnh hưởng bởi việc sa thải nhân viên của Microsoft, bao gồm studio Gears of War, The Coalition, v.v. Nó gần đây đã mua lại Bethesda. Microsoft Bài viết Nó lưu ý rằng việc cắt giảm ảnh hưởng đến 5% lực lượng lao động của nó. Điều này ngoài 1.000 nhân viên nghỉ việc vào tháng 10 năm 2022.

Với việc cắt giảm và tái cơ cấu tràn vào các studio trò chơi của mình, Microsoft vẫn đang đẩy mạnh việc mua lại. Ngày này một năm trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ Mua Activision Blizzard Với mức kỷ lục 68,7 tỷ USD. cái đó Thỏa thuận này sau đó đã bị chỉ trích từ các cơ quan quản lýchẳng hạn như Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, khi các cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Andrea Sherron là cộng tác viên tự do cho IGN về trò chơi và giải trí. Cô ấy đã đóng nhiều vai trò quan trọng trong sự nghiệp bảy năm của mình trong ngành công nghiệp game, với các dòng chữ tại Fanbyte, USA Today’s FTW, TheGamer, VG247 và RPG Site. Tìm cô ấy trên Twitter (@Nhân viên) hoặc podcast Materia Owners nói về FFXIV, game nhập vai và bất kỳ sê-ri nào liên quan đến người máy khổng lồ.

READ  Hàng tỷ người dùng Google hiện có một tùy chọn tìm kiếm mới hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *