Google đã báo lỗi khi hoàn tất giao dịch thẻ quà tặng Google Play

Cập nhật mới được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 17 tháng 6 năm 2021) như sau:

Cửa hàng Google Play là nguồn ứng dụng chính cho nhiều người dùng Android vì nó được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Android. Chà, rõ ràng là ngoại trừ Huawei – và các thiết bị được bán ở Trung Quốc.

Do đó, nhiều nhà phát triển ứng dụng đang chuyển sang các giải pháp thanh toán trong ứng dụng của Google để kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Điều này, bởi vì nó mượt mà hơn nhiều cho người dùng và giúp các nhà phát triển bớt lo lắng hơn một bước.

Thẻ quà tặng của Google Play cung cấp cho người dùng một cách để thanh toán cho các ứng dụng và trò chơi trên Cửa hàng Google Play thay vì phải liên kết thẻ tín dụng của họ với Google Pay.

Tuy nhiên, có vẻ như có một vấn đề với những thẻ quà tặng này, ít nhất là theo người dùng trên các diễn đàn cộng đồng. Các báo cáo hiện chỉ ra rằng một số người dùng Google Play không thể hoàn tất giao dịch thẻ quà tặng.

Khi tôi cố gắng mua kim cương trong trò chơi, tôi gặp lỗi Google Play này – Giao dịch của bạn không thể hoàn tất, thẻ quà tặng chỉ có thể được sử dụng ở quốc gia nơi nó được mua. Xem điều khoản dịch vụ của thẻ quà tặng.
Nguồn

Người dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo rằng khi cố gắng đổi thẻ quà tặng, Google Play hiển thị lỗi, thông báo cho người dùng rằng thẻ chỉ có thể được sử dụng ở các khu vực đã được mua.

Điều này, theo những người dùng bị ảnh hưởng này, ngay cả sau khi họ đã thực hiện các giao dịch tương tự trước đó trong cùng một khu vực với thẻ được mua trong cùng khu vực, khiến vấn đề này thậm chí còn kỳ lạ hơn.

Tôi gặp phải vấn đề tương tự mỗi khi tôi cố gắng mua hàng trong trò chơi. Điều mà tôi đã làm trước đây hơn một năm trên tài khoản này mà không xảy ra sự cố.
Nguồn

Vấn đề này đã được Google chú ý và để đáp lại, một chuyên gia sản phẩm đã nói với những người dùng bị ảnh hưởng rằng vấn đề đã được chuyển đến các nhóm có liên quan tại Google.

chuyển đến google

Thực ra Ahmed, đã có rất nhiều báo cáo tương tự trong ngày qua. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về vấn đề này, bạn đã chuyển báo cáo của mình cho Google. Nếu tôi có bất kỳ thông tin hoặc cập nhật nào, tôi sẽ cho bạn biết ở đây.
Nguồn

Tuy nhiên, vấn đề là phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với vấn đề trong khi Google tiếp tục xem xét nó. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật điều này khi có thêm thông tin.

Cập nhật 1 (ngày 21 tháng 6)

Một chuyên gia về sản phẩm hiện đã tìm thấy thông tin sau từ Google:

Google có thông tin sau để chia sẻ:

Chính sách người dùng mới của Google nêu rõ rằng người dùng không thể hoàn tất giao dịch hoặc đổi thẻ quà tặng được mua bên ngoài quốc gia hoặc khu vực cư trú. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong Điều khoản dịch vụ của thẻ quà tặng Play. https://goo.gle/3zzRBsY.

Cập nhật 2 (25 tháng 6)

Người dùng hiện đang chia sẻ trang web của chúng tôi đã phát hiện ra một giải pháp để giải quyết vấn đề. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt VPN, sau đó sử dụng VPN và kết nối với Hoa Kỳ (hoặc quốc gia nơi bạn đã mua thẻ quà tặng).

READ  TIE Fighter Remade với đồ họa hiện đại

Xóa bộ nhớ Cửa hàng Google Play và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng số dư trên Google Play của mình. Đây là video cho thấy điều tương tự:

Là một bước bổ sung tùy thuộc vào VPN, bạn có thể phải xóa tài khoản Google của mình trước khi xóa bộ nhớ và thêm lại sau khi xóa.

Cập nhật 3 (26 tháng 6)

Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề thông qua VPN, thì bạn có thể phải xem xét ý tưởng root điện thoại của mình để giải quyết lỗi. Ai đó đã chia sẻ hướng dẫn từng bước trên YouTube mà bạn có thể xem.

Cập nhật 4 (28 tháng 6)

Một giải pháp khả thi khác là xóa hồ sơ thanh toán hiện tại và tạo hồ sơ mới bằng cách chọn quốc gia được hỗ trợ. Đây Cách tạo hồ sơ thanh toán mới.

Cập nhật 5 (29 tháng 6)

Nội dung đến được chia sẻ bởi người dùng Giải pháp có thể giúp.

Tôi hv một giải pháp cho những người không thể đổi thẻ quà tặng của họ
Phương pháp này không dành cho những người đã đổi thẻ và tiền hiện đang ở trong số dư chơi
phương pháp:
1) Tạo tài khoản google mới trên thiết bị mà bạn cần mua ứng dụng hoặc mua ứng dụng
2) Nếu bạn mua hàng trong ứng dụng, hãy nhớ đăng nhập bằng facebook hoặc bất kỳ tài khoản xã hội nào khác trong trò chơi để lưu tiến trình của bạn
3) Xóa tất cả tài khoản google khỏi thiết bị và chỉ giữ lại tài khoản mới đăng nhập
4) Đổi thẻ quà tặng bằng ngôn ngữ mới
5) Vào trò chơi và mua hàng (bạn phải xóa tất cả các tài khoản Google khác với tài khoản mới, nếu không điều này sẽ không hoạt động)
6) sẽ được mua
* Hãy nhớ rằng bạn cần đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội khác như facebook vì bạn sẽ tự động bị đăng xuất khi xóa tài khoản google trước đó khỏi thiết bị *

Cập nhật 6 (30 tháng 6)

Một người khác đã cung cấp một giải pháp thay thế mà dường như cũng đã thực hiện thủ thuật cho hai người khác. Kiểm tra nó dưới đây:

Điều này chỉ hoạt động nếu bạn hợp pháp và có tài khoản hoàn tiền / nạp tiền và thẻ quà tặng ở đúng khu vực bạn sinh sống

Bước 1: Tắt WIFI từ điện thoại của bạn
Bước 2: Sử dụng internet cục bộ 4G / 5G của nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn, v.v.

Cố gắng mua / đổi lại. Nó sẽ hoạt động ngay bây giờ. (Nguồn)

Cập nhật 7 (01 tháng 7)

Một Redditor đã chia sẻ một tệp Giải pháp Điều đó ít nhất đã giải quyết được vấn đề cho họ, vì vậy bạn có thể chụp ảnh nó. Đây là những gì họ nói:

Bạn phải được root.

Đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Ứng dụng Cửa hàng Google Play> Gỡ cài đặt bản cập nhật> Xóa dữ liệu.

Nếu bạn đang sử dụng trình quản lý Magisk. Cài đặt mô-đun Busybox và Debloater.
(a) Google cách sử dụng mô-đun Debloater để gỡ cài đặt các ứng dụng hệ thống.
(b) Gỡ cài đặt ứng dụng Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn đã root mà không cần magisk thì hãy thử cài đặt bất kỳ apk System App Remover nào từ playstore trước khi gỡ cài đặt các bản cập nhật.

Sau khi gỡ cài đặt ứng dụng google play, hãy cài đặt phiên bản apk: https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/google-play-store/google-play-store-8-3-41-release/google-play-store-8-3-41-u- Tất cả 0-fp-170066753-android-apk-download /

Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng số dư của mình.

Đảm bảo tắt cập nhật tự động từ cài đặt cửa hàng chơi.

Sau khi tín dụng của bạn đã được sử dụng, bạn có thể xóa hồ sơ thanh toán này và tạo một hồ sơ mới từ quốc gia bạn đang sinh sống. Phiên bản cửa hàng chơi bình thường sẽ hoạt động sau đó.

Cập nhật 8 (02 tháng 7)

Một Redditor chỉ ra rằng họ đã nhờ bạn bè sống ở Mỹ tạo tài khoản để đổi thẻ quà tặng. Không cần phải nói, đây không phải là thứ chúng tôi khuyên dùng trừ khi bạn tin tưởng.

READ  Apple đã mang trở lại kính lúp yêu thích để lựa chọn văn bản trong iOS 15

Bên cạnh đó, có một số vấn đề bạn có thể gặp phải với giải pháp tinh ranh này. Đây là những gì một cá nhân đã nói khi trả lời câu hỏi của một Redditor:

Bạn có gặp khó khăn gì khi sử dụng tài khoản thứ hai để mua hàng trong trò chơi không (?) (Nguồn)

Tôi đã gặp vấn đề tương tự với tài khoản thứ hai khi mua trò chơi. Vì vậy, anh ấy phải sử dụng tài khoản ở quốc gia của mình để mua cho tôi các trò chơi trên tài khoản đó. (Nguồn)

Cập nhật 9 (03 tháng 7)

Incoming là một giải pháp khác do người dùng đề xuất có thể giúp bạn bỏ qua lỗi quốc gia.

Folks, một giải pháp tạm thời trong khi Google cố gắng đáp ứng một cách thích hợp.

Bạn có một thiết bị khá cũ, ít nhất là từ năm 2018, nếu bạn không có nó, hãy mượn nó từ người thân trong gia đình hoặc bạn bè có điện thoại cũ.

– Trước hết, hãy cài đặt trò chơi mà bạn sẽ thực hiện chuyển tiền.

– Tiếp theo, xóa cập nhật khỏi Google play, điều này rất quan trọng, hãy đảm bảo rằng phiên bản Google Play còn lại tối thiểu là từ phiên bản 5, 8 hoặc 10, luôn tránh để nó cập nhật.

-Cuối cùng vào game hoặc thứ bạn muốn mua và thực hiện nhanh thôi.

Tôi không biết nó hoạt động thường xuyên như thế nào, nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể chia sẻ với bạn. (Nguồn)

Cập nhật 10 (05 tháng 7)

Bây giờ là 10:02 sáng: với tôi Một trong những người dùng bị ảnh hưởngGoogle gần đây đã đẩy một bản cập nhật dường như đã khắc phục sự cố này.

Ngoài ra, đối với những người dùng không ngại đặt lại thiết bị của họ, có thể có một cách để khắc phục sự cố này như được hiển thị trong video bên dưới.

Cập nhật 11 (06 tháng 7)

Xem nhanh cộng đồng Google Play chuyên chở Nhiều người chơi Garena Free Fire (Android) đang gặp phải sự cố hoàn tất giao dịch được nêu trong bài viết này.

Cập nhật 12 (ngày 07 tháng 7)

Mặc dù ban đầu, thay đổi quốc gia của bạn có vẻ là một giải pháp tốt, nhưng một chuyên gia trên diễn đàn cộng đồng của công ty đã tiết lộ rằng Google có thể khóa bạn lại nếu bạn không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bạn sống ở địa điểm đã nói.

Sau khi tài khoản bị khóa, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ được kết nối với nó như Gmail, Drive, Photos, v.v. Vì vậy, hãy cẩn thận nếu bạn vẫn muốn điều chỉnh cài đặt quốc gia của mình.

Nếu bạn hiện không sống ở quốc gia sở hữu thẻ, đừng cố thay đổi quốc gia của bạn để đổi thẻ đó. Google yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ thực của bạn. Google có thể đóng tài khoản của bạn và yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng rằng bạn sống tại địa điểm đó. Nếu bạn không thể cung cấp bằng chứng, Google sẽ phải xóa tài khoản của bạn do vi phạm Điều khoản dịch vụ. Bạn sẽ mất mọi thứ liên quan đến tài khoản này; gmail, Drive, ảnh, trò chơi, ứng dụng, phim, nhạc và các khoản tín dụng chưa sử dụng. (Nguồn)

Cập nhật 12 (14 tháng 7)

01:16 CH EST: Về phần lớn, sự cố này vẫn ảnh hưởng đến người dùng và thay đổi chính sách đã được chuyên gia sản phẩm của Google trích dẫn trước đây, Đây là từ năm 2018 عام.

READ  Kuo: MacBook Pro 14 và 16 inch được thiết kế lại vẫn đang trên đà sản xuất hàng loạt vào Quý 3

Khi sự nhầm lẫn tiếp tục, Sự thất vọng cứ chồng chất Vì người dùng những thẻ quà tặng này nhận thấy rằng vấn đề chỉ mới bắt đầu cách đây vài tháng và quá trình này dường như không cung cấp cho người dùng bất kỳ ý tưởng nào về thẻ nào sẽ bị từ chối.

Cập nhật 13 (16 tháng 7)

10:44 sáng: Một số người dùng gặp phải lỗi đã xác nhận rằng việc chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động là một mẹo nhỏ đối với họ mặc dù không có lý do rõ ràng về lý do tại sao điều này có thể hoạt động.

Vâng, cảm ơn mọi người đã nói sử dụng dữ liệu thay vì wifi … đã hoạt động .. vì vậy nếu bạn có dữ liệu, hãy thử. Rất lạ. Vẫn vui lòng sửa chữa. (Nguồn)

Tôi có thể xác nhận rằng việc đổi thẻ quà tặng khi được kết nối với dữ liệu di động, không phải Wi-Fi, vẫn hoạt động. Vấn đề của tôi là tôi không thể đổi thẻ quà tặng Hoa Kỳ trên tài khoản Google Hoa Kỳ của mình. (Nguồn)

Giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng dữ liệu di động thay vì wifi … (Nguồn)

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải tình huống tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên thử cách giải quyết này.

Cập nhật 14 (17 tháng 7)

11:24 sángChuyển hướng người dùng sang chính sách bảo mật mới, Bộ phận hỗ trợ của Google Play trên Twitter đang thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng rằng giao dịch sẽ không hoàn tất nếu Đồng tiền của Play đến từ một quốc gia khác. đây là những gì họ đang có Nói:

Bạn sẽ không thể hoàn thành giao dịch nếu đơn vị tiền tệ Số dư trên Google Play của bạn nằm ngoài quốc gia hoặc khu vực mà bạn cư trú theo Chính sách người dùng mới của chúng tôi.

Đối với những người phàn nàn, bộ phận hỗ trợ yêu cầu họ dùng thử ال tìm ra những sai lầm và giải quyết nó. Ngoài ra, một số người dùng Yêu cầu rằng họ Được Các Cùng một lỗi mặc dù thẻ không được mua bên ngoài quốc gia / khu vực cư trú của họ.

Để ýChúng tôi có những thứ này và nhiều Câu chuyện khác trên Google bằng ngôn ngữ Phần Google dành riêng của chúng tôi.

PiunikaWeb khởi đầu là một trang web dành cho báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được chọn bởi Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều hơn nữa. Muốn biết thêm về chúng tôi? cái đầu Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *