Helmut Huber, chồng của Suzanne Lucci, qua đời ở tuổi 84: Ngôi sao của All My Children gọi đó là ‘mất mát to lớn’

Helmut Huber, chồng của Suzanne Lucci, đã qua đời ở tuổi 84, nó được đưa tin vào sáng thứ Tư.

Nhà sản xuất kiêm đạo diễn truyền hình người Áo đã qua đời hôm thứ Hai tại Long Island, New York.

Cặp đôi kết hôn từ năm 1969 và có với nhau hai người con, Lisa Huber, 47 tuổi và Andreas Huber, 34 tuổi.

“Anh ấy là một người chồng, người cha, người ông và người bạn phi thường”, diễn viên ngôi sao của loạt phim nói. người dân.

Một mất mát đáng buồn: Helmut Huber, chồng của Susan Lucci, qua đời hôm thứ Hai ở tuổi 84, nó được đưa tin vào sáng thứ Tư. Được nhìn thấy vào năm 2017 tại Thành phố New York

Tình yêu lâu dài: Cặp đôi kết hôn từ năm 1969 và có với nhau hai người con, Lisa Huber và Andreas Huber

Tình yêu lâu dài: Cặp đôi kết hôn từ năm 1969 và có với nhau hai người con, Lisa Huber và Andreas Huber

Cái chết của Helmut là một mất mát to lớn đối với tất cả những ai từng biết và yêu mến anh. Một tuyên bố từ nhà báo của Lucci, Jessica Scachetano, cho biết anh ấy là một người chồng, người cha, người ông và người bạn phi thường.

Đã thêm “Gia đình vui lòng yêu cầu sự riêng tư trong thời gian rất khó khăn này.”

Một đại diện của gia đình cho biết: “ Một người đàn ông của gia đình, anh ấy là một người bạn trung thành và anh ấy yêu họ tha thiết.

Với khiếu hài hước sôi nổi, tính cách lớn hơn cuộc sống và khả năng giải quyết vấn đề thực tế, anh ấy đã sống hết mình. Trước đây đã từng đua xe mô tô ở Áo, ông Huber là vận động viên trượt tuyết hạng nhất và là một tay chơi golf cuồng nhiệt, có liên kết với Câu lạc bộ gôn Garden City và Câu lạc bộ đồng quê Westhampton.

Hopper được sống sót bởi Susan, hai con trai và hai con gái cũng như một người anh, tám người cháu và hai chắt.

Ông từng là giám đốc và giám đốc điều hành của Lucci cho Pine Valley Productions.

Thay cho những bông hoa, gia đình đang yêu cầu đóng góp cho Hiệp hội Đột quỵ Hoa Kỳ để hỗ trợ nhận thức và nghiên cứu về đột quỵ, People tuyên bố.

Cặp đôi gặp nhau khi làm việc tại khách sạn Garden City ở Long Island, New York khi Susan mới ngoài 20 tuổi và vừa tốt nghiệp đại học.

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Susie, điều đó đã khiến tôi bị sốc”, anh nói với People vào năm 1999. “Vẫn là hôm nay, ngươi đi vào một gian phòng, ta vừa mới sáng lên.”

Con đường họ đã đến: Đây họ được nhìn thấy trên bộ sưu tập váy đỏ 2020 Go Red For Women của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tại Phòng khiêu vũ Hammerstein vào tháng 2 năm 2020 ở Thành phố New York

Con đường họ đã đến: Đây họ được nhìn thấy trên bộ sưu tập váy đỏ 2020 Go Red For Women của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tại Phòng khiêu vũ Hammerstein vào tháng 2 năm 2020 ở Thành phố New York

Vào tháng 12, bà đã bước sang tuổi 75.

Người ta thấy cô ăn tối với chồng vào tối hôm trước tại nhà hàng yêu thích của họ.

“Chỉ vào đêm trước sinh nhật của tôi,” Siren viết trong chú thích.

Đó là tình yêu đích thực: Cặp đôi gặp nhau khi làm việc tại khách sạn Garden City ở Long Island, New York khi Susan mới ngoài đôi mươi và vừa tốt nghiệp đại học.  Anh ấy nói với People vào năm 1999:

Đó là tình yêu đích thực: Cặp đôi gặp nhau khi làm việc tại khách sạn Garden City ở Long Island, New York khi Susan mới ngoài đôi mươi và vừa tốt nghiệp đại học. “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Susie, điều đó đã khiến tôi bị sốc”, anh nói với People vào năm 1999. “Vẫn là hôm nay, ngươi đi vào một gian phòng, ta vừa mới sáng lên.” nhìn thấy vào năm 1980

Ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Erica Kane trong bộ phim truyền hình ban ngày All My Children của đài ABC trong toàn bộ mạng chiếu từ năm 1970 đến năm 2011.

Chương trình đã giành cho cô một giải Emmy vào tháng 5 năm 1999; Đó là đề cử thứ mười chín của cô.

Sau khi chương trình bị ABC hủy bỏ, nữ diễn viên đã xuất hiện trên loạt phim hài Hot In Cleveland với vai diễn này.

Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài kịch của ABC từ năm 2013 đến năm 2016.

Bác sĩ thú y truyền hình: Ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Erica Kane trong bộ phim truyền hình ban ngày All My Children của đài ABC trong toàn bộ mạng chiếu từ năm 1970 đến năm 2011. Bên trái là Elaine Letchworth, bên phải

Bác sĩ thú y truyền hình: Ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Erica Kane trong bộ phim truyền hình ban ngày All My Children của đài ABC trong toàn bộ mạng chiếu từ năm 1970 đến năm 2011. Bên trái là Elaine Letchworth, bên phải

Lucci cũng được biết đến với tính cách dễ gây cười.

Cô thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trên Instagram, khiến 191k người theo dõi trung thành của cô vô cùng thích thú.

Cô gái tóc nâu mặc áo tắm một mảnh màu trắng khi đi dạo trên bãi biển trong kỳ nghỉ năm 2020. “Chào buổi sáng, St. Barth”, người gốc New York viết.

10: Lucci cũng vẫn được biết đến với tính cách dễ thương.  Cô thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trên Instagram, khiến 191k người theo dõi trung thành của cô vô cùng thích thú.  Cô gái vỏ bom tóc nâu mặc áo tắm một mảnh màu trắng khi đi dạo trên bãi biển trong kỳ nghỉ năm 2020. Người gốc New York viết

10: Lucci cũng vẫn được biết đến với tính cách dễ thương. Cô thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trên Instagram, khiến 191k người theo dõi trung thành của cô vô cùng thích thú. Chàng trai tóc nâu mặc áo tắm một mảnh màu trắng khi đi dạo trên bãi biển trong kỳ nghỉ năm 2020. “Chào buổi sáng, St. Barth”, người gốc New York viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *