Hoàng tử Harry bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với 'người có tầm nhìn xa trông rộng' khi anh và Meghan Markle hòa nhập với giới thượng lưu Canada trong bữa tiệc Invictus

người nổi tiếng

Họ nhận được sự đối xử của hoàng gia.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã nói chuyện với các chính trị gia và người nổi tiếng người Canada tại bữa tối Invictus Games One Year to Go ở Vancouver vào tối thứ Sáu.

Gia đình Sussex – người gần đây đã đổi tên thương hiệu bằng việc ra mắt một trang web mới tuyệt đẹp – đã tham gia sự kiện hào nhoáng này, trong đó Harry được ca ngợi là 'người có tầm nhìn xa' trong một bài hát của Michael Bublé.

Meghan, 42 tuổi, khoe đôi bờ vai trong chiếc váy quây màu xanh ô liu, làm nổi bật vóc dáng thon thả.

Harry, 39 tuổi, bổ sung cho vợ bằng cách đeo cà vạt cùng màu xanh lá cây.

Gia đình hoàng gia đã ở Canada trong tuần qua Chuẩn bị cho Thế vận hội Invictus 2025Sẽ được tổ chức tại quốc gia đó vào tháng 2 tới.

Ủy viên Hội đồng Quốc gia Squamish Wilson Williams và Thủ lĩnh Quốc gia Tsleil-Wauthuth, Gene Thomas, ôm Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong bữa tối của Invictus Games. AP
Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham dự buổi dạ tiệc kéo dài một năm tại Trung tâm Hội nghị Vancouver. AP
Gia đình Sussex – người gần đây đã đổi tên thương hiệu bằng việc ra mắt một trang web mới tuyệt đẹp – đã tham gia sự kiện hào nhoáng này, trong đó Harry được ca ngợi là 'người có tầm nhìn xa' trong một bài hát của Michael Bublé. AP

Trong buổi lễ hôm thứ Sáu, Bublé đã biểu diễn một bài hát do anh đồng sáng tác với Paul Anka để tôn vinh Harry và gửi “những lời chúc sức khỏe” tới Vua Charles.

Quốc vương 75 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hồi đầu tháng này sau khi nhập viện vì phì đại tuyến tiền liệt.

“Ai biết được, giấc mơ có thể thành hiện thực, khi cuộc đời nói với bạn rằng bạn vẫn chưa kết thúc / Không gì có thể thuần hóa được, Invictus Games, bạn có thể chơi theo cách của mình,” Bublé, 48 tuổi, hát.

READ  Tử vi thứ bảy ngày 1 tháng 6 năm 2024 của bạn

“Một người đàn ông, một kế hoạch thay đổi cuộc đời, làm mọi thứ có thể, anh ấy là người có tầm nhìn xa / Những lời chúc chữa lành của chúng tôi dành cho cha bạn / Tôi đã kiếm được mỗi ngày quyền nói rằng, tôi đã làm theo cách của mình,” ca khúc tiếp tục.

Trong buổi lễ hôm thứ Sáu, Bublé đã biểu diễn một bài hát do anh đồng sáng tác với Paul Anka để tôn vinh Harry và gửi “những lời chúc sức khỏe” tới Vua Charles. AP
Harry đã có một bài phát biểu chân thành tại sự kiện vào thứ Sáu. AP

Harry – người bảo trợ sáng lập của Invictus Games – cũng đã có bài phát biểu chân thành tại sự kiện này.

Đầu tiên, anh ấy cảm ơn khán giả “vì đã có mặt ở đây tối nay và vì sự cam kết của các bạn trong việc biến Invictus Games Vancouver Whistler 2025 thành hiện thực.”

Tác giả “Spare” nói thêm: “Khi tôi ở cùng cộng đồng Invictus được bao quanh bởi rất nhiều người đàn ông và phụ nữ dũng cảm đã phục vụ đất nước của họ một cách xuất sắc, tôi cảm thấy khiêm tốn và như ở nhà”.

“Năm nay sẽ đánh dấu mười năm kể từ Invictus Games. Thập kỷ vừa qua là minh chứng cho sức mạnh của sự kiên cường và tinh thần không thể phá vỡ mà tất cả các bạn đại diện. Chàng trai, chúng ta đã có nhiều niềm vui trong suốt chặng đường,” anh nói.

Trước đó vào thứ Sáu, Harry và Meghan đã xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo khác của Invictus Games cùng với Bublé và vợ anh, Luisana Lopilato. Hình ảnh dây
Quyến rũ và quyến rũ: Meghan gây choáng trong chiếc áo khoác lạc đà và đôi găng tay phù hợp. giật gân.com
Megan và Lopilato được nhìn thấy đang cười đùa tại sự kiện này. giật gân.com
Bublé và Harry đã trò chuyện tại sự kiện quảng cáo ở Vancouver. giật gân.com

Trước đó vào thứ Sáu, Harry và Meghan đã xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo khác của Invictus Games cùng với Bublé và vợ anh, Luisana Lopilato.

READ  Việc mở phòng vé 'Equalizer 3' mang lại doanh thu mùa hè lên 4 tỷ USD - The Hollywood Reporter

Chuyến đi Canada diễn ra chỉ vài ngày sau khi hoàng tử đến thăm Charles giữa trận chiến sức khỏe ở Anh vào ngày 6/2.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/17/entertainment/prince-harry-hailed-a-visionary-as-he-and-glam-meghan-markle-mingle-with-canadian-elites-at-invictus- Tiệc/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *