Hoàng tử William và Kate Middleton phát hành một bức ảnh mới của Hoàng tử George vào ngày sinh nhật thứ 10 của anh ấy

Một thập kỷ trước, giới truyền thông và người hâm mộ hoàng gia đã tập trung bên ngoài Cánh Lindo tại Bệnh viện St Mary, Paddington để chờ được nhìn thoáng qua em bé hoàng gia mới chào đời. Bây giờ đứa trẻ đó đã 10 tuổi, một bức ảnh mới của Hoàng tử George đã được phát hành để kỷ niệm sinh nhật lịch sử của cậu vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7.

“Hoàng tử và Công nương xứ Wales rất vui mừng được công bố bức ảnh mới của Hoàng tử George trước sinh nhật lần thứ 10 của cậu ấy vào ngày mai”, Cung điện Kensington cho biết trong một tuyên bố tối nay. Millie Pilkington đã chụp bức ảnh ở Windsor vào đầu tháng này. Anh ấy là nhiếp ảnh gia chân dung yêu thích của William và Kate kể từ khi họ bắt đầu cuộc sống hoàng gia, chụp ảnh cho album cá nhân của họ vào ngày cưới của họ vào năm 2011. Gần đây nhất, cô ấy đã chụp ảnh chân dung gia đình cho sinh nhật của Hoàng tử Louis, sinh nhật của Công chúa Charlotte và Ngày của Cha.

George đã xuất hiện nhiều lần trước công chúng trong vài tuần qua, gần đây nhất là tại Wimbledon cùng cha mẹ và em gái Công chúa Charlotte cũng như trong một ngày đi chơi cùng gia đình tại Royal International Air Tattoo. Năm ngoái, anh đảm nhận vai trò quan trọng là trang điểm cho ông nội là Vua Charles trong lễ đăng quang cũng như đi trong đoàn tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth.

READ  Johnny Depp Quá trình đại tiện trên giường có được toàn bộ SNL Cold Dump hơn 50 triệu đô la - Hạn chót

Việc hoàng tử trẻ ngày càng xuất hiện trước công chúng đang chuẩn bị cho vai trò từng được định sẵn dành cho mình, nhưng William và Kate vẫn quyết liệt bảo vệ quyền riêng tư của con cái họ trong cuộc sống hàng ngày. Mong muốn lớn lên ngoài ánh đèn sân khấu là một trong những lý do khiến gia đình quyết định chuyển từ London đến Adelaide Cottage ở Windsor vào năm ngoái, nơi George, Charlotte và Louis đều bắt đầu học tại trường Lambrook ở Berkshire. Đây là nơi George sẽ ở cho đến khi anh 13 tuổi, lúc đó anh có thể chuyển đến Đại học Eton, ngôi trường mà cha anh đã theo học và là nơi anh được nhìn thấy vài tuần trước.

Trong khi những đứa trẻ hoàng gia sống cuộc sống ngoài ánh đèn sân khấu, William và Kate tìm hiểu tính cách và sở thích của chúng. Trong một chuyến thăm gần đây, Kate cho biết gia đình thích chơi thể thao ở sân sau và Công chúa Charlotte cũng có tính cạnh tranh không kém mẹ.

Tác phẩm nghệ thuật do ba người con của Công nương Diana thực hiện sẽ được ra mắt vào Ngày của Mẹ năm 2021. Bức tranh màu nước đáng yêu về một chú tuần lộc do Hoàng tử George vẽ ngay trước Giáng sinh 2022 cũng đã được công bố.

tỷ lệ đóng góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *