Huấn luyện viên Pokemon Go thể hiện những chiêu thức ấn tượng trong Hisuian Decidueye Raid Day

Philip Trahan

Sự kiện Hisuian Decidueye Raid Day của Pokemon Go đã đưa Legends: Arceus Starter lên tựa game di động và người hâm mộ đã thể hiện kết quả ấn tượng của họ.

Sự kiện Hisuian Decidueye Raid Day của Pokemon Go đã kết thúc Bộ ba Hisuian Starter vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, sau cả Typhlosion và Samurot.

Giống như các sự kiện Raid Day trước đây, thời gian nổi bật của Hisuian Decidueye chỉ kéo dài ba giờ, có nghĩa là người hâm mộ có một cơ hội rất hẹp để theo dõi kiểu sân cỏ/chiến đấu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khung thời gian ngắn này không ngăn được một số người hâm mộ có được những bức ảnh thực sự ấn tượng, điều này đã gây ấn tượng với nhiều thành viên trong cộng đồng.

Người hâm mộ Pokemon Go choáng ngợp trước chiến dịch của Hisuian Decidueeye

Các bài đăng trên mạng xã hội tập trung vào Pokemon Go Không gian Trận lụt xảy ra vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024, khi các huấn luyện viên thể hiện thành quả lao động của mình trong ngày diễn ra cuộc đột kích Hisuian Decidueye.

Một số huấn luyện viên đã lên Internet để hỏi về vận may của người khác và đưa ra lời khuyên của riêng họ.

READ  Một bìa Cyberpunk 2077 PS5 có thể đã được phát hiện trên máy chủ PlayStation, tin tức có thể sẽ đến

Quạt đơn Yêu cầu Có bao nhiêu Shinies khác đã lấy được nó và tiết lộ rằng họ đã lấy được ít nhất hai trong số chín lần thử.

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, nhiều huấn luyện viên báo cáo rằng họ không thể cắt giảm được bất cứ điều gì từ Shinies mặc dù đã cố gắng hết sức. Trong khi vận may của nhiều người hâm mộ đã được thử thách, một số người trong số họ đã đánh bại OP về số lượng Shinies được tìm thấy.

Một số may mắn Huấn luyện viên Họ thậm chí còn có thể cản trở Shundo của Hisuian Decidueye trong sự kiện này.

“First Shundo, rất hấp dẫn,” một huấn luyện viên chia sẻ, đồng thời khẳng định họ đã giành được “Chủ nhật Cú tuyệt vời” nhờ sự kiện trùng với Super Bowl 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác người đăng kí Họ cũng đã giành được Shundo Hisuian Decidueye, tuyên bố cuối cùng đã hạ cánh được Pokemon lịch sử sau 87.000 lần bắt được.

Đáng buồn thay cho những người đã bỏ lỡ sự kiện Hisuian Decidueye Raid Day, không rõ khi nào Pokemon này sẽ xuất hiện thường xuyên trong nội dung Pokemon Go thông thường.

READ  Apple Intelligence AI, iOS 18 và những thông báo lớn nhất tại WWDC 2024

Hi vọng những ai đã bỏ lỡ Shiny hay Hundo sẽ không phải đợi lâu nữa để thấy Hisuian Decidueye xuất hiện trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *