nhanh! Fire TV Stick 4K mới hiện đang giảm giá 50% – mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay

Nếu có một điều đảm bảo trong đợt bán hàng Thứ Sáu Đen thì đó là Amazon sẽ giảm giá các thiết bị của chính mình. Vì vậy, mặc dù tôi không bị sốc khi thấy nhiều loa thông minh Echo và chuông cửa video Ring được bán như vậy, nhưng tôi hơi ngạc nhiên khi thấy Amazon Fire TV Stick 4K hoàn toàn mới đã giảm giá chỉ hơn một tháng sau khi ra mắt lần đầu.

hiện tại, Fire TV Stick 4K (thế hệ 2) đang được bán với giá 24 USD trên Amazon. Giảm 50% so với giá niêm yết 49 USD, mức giá thấp nhất mới từ trước đến nay dành cho thiết bị phát trực tuyến kiểu dáng đẹp. Nếu bạn muốn hiệu suất nhanh hơn, Fire TV Stick 4K Max (thế hệ 2) cũng được bán với giá 39 USD trên Amazon. Điều này thể hiện mức giảm giá tổng cộng là 20 USD so với giá ra mắt ban đầu là 59 USD.

Cập nhật ngày 15 tháng 11: Chúng tôi đã kiểm tra và hiện tại các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Fire TV vẫn còn trong kho.

Được phát hành vào tháng 9 năm nay, Fire TV Stick 4K hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng của thiết bị tiền nhiệm, cung cấp cùng một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời với một số cải tiến hiệu suất tinh tế. Giống như mô hình trước đó, nó cung cấp quyền truy cập vào khá nhiều dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và sử dụng giao diện Fire TV của Amazon để điều hướng trong ứng dụng.

READ  Một cuộc tấn công mạng mới nhắm vào tài khoản Apple ID cho các thiết bị iPhone. Đây là cách để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập ở Đánh giá Fire TV Stick 4K (thế hệ 2).Sự khác biệt giữa mô hình mới và mô hình tiền nhiệm của nó hầu như không đáng chú ý. Nhưng Fire TV Stick 4K luôn là một trong những thiết bị phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi, vì vậy đây không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu Fire TV Stick 4K thế hệ đầu tiên thì không có lý do gì để nâng cấp.

Nếu bạn đang muốn biến một mẫu TV cũ thành TV thông minh hoặc muốn một thiết bị có thể hoạt động như một trung tâm phát trực tuyến, Fire TV Stick 4K mới sẽ hoàn thành công việc mà không gặp bất kỳ phiền phức nào và hiện có mức giá hợp lý hơn. Trong khi đó, nếu muốn có hiệu suất tốt nhất có thể, bạn có thể cân nhắc mua Fire TV Stick 4K Max (thế hệ 2).

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ưu đãi dành cho phần cứng của Amazon sắp diễn ra sự kiện bán lẻ hàng năm. Hãy nhớ theo dõi Tom’s Guide, nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hàng ngày về tất cả các ưu đãi Thứ Sáu Đen lớn nhất của Amazon cũng như các đối thủ cạnh tranh bán lẻ lớn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *