Jared Padalecki cung cấp thông tin cập nhật về sự phục hồi của anh ấy sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng – Hạn chót

Người đi bộ Khả năng lãnh đạo Jared Padalecki Trong “vụ tai nạn xe hơi rất tồi tệ” trước đây, siêu nhiên Chia sẻ trong ngôi sao Jensen Acks Nó đã được tiết lộ vào thứ Bảy tại một sự kiện dành cho người hâm mộ cho chương trình, kết thúc vào năm 2020. Tin tức đã làm dấy lên những tiếng thở hổn hển trong phòng khi Acker nói thêm, “Anh ấy thật may mắn khi còn sống.”

Đại diện của Padalecki không đưa ra bình luận vào thời điểm đó, nhưng bản thân ngôi sao đã lên mạng xã hội hôm nay để cập nhật cho người hâm mộ về tình trạng của mình.

“Xin chào tất cả mọi người! Tôi muốn cảm ơn mọi người vì tình yêu đã dành cho tôi. Tôi chắc chắn đang sửa chữa và hy vọng sẽ quay trở lại vào cuối tuần này.” “Tôi rất may mắn vì đã nhận được sự chăm sóc tốt nhất và được bao quanh bởi những người yêu thương tôi. Thật biết ơn mọi người🙏 #SPNFamily #WalkerFamily # AKF…”

Acker cho biết anh đã được bạn mình cho phép chia sẻ tin tức về sự kiện này, sau đó tiết lộ: “Anh ấy đang hồi phục ở nhà, và … việc anh ấy không ở bệnh viện lúc này khiến tôi nghĩ vì tôi đã nhìn thấy chiếc xe.”

READ  Phim hối hả: Adam Sandler lập kỷ lục ấn tượng trên Rotten Tomatoes với bộ phim Netflix mới

Nam diễn viên nói thêm, “Anh ấy không lái xe, anh ấy đang ngồi ở ghế phụ.”

Trước tuyên bố hôm nay, bình luận duy nhất của Padalecki về vấn đề này là “Tôi xin lỗi” mà anh ấy đã đăng cho người hâm mộ vào thứ Năm tuần trước.

“Xin chào #SpnFamily! Rất tiếc khi bỏ lỡ tất cả các bạn ở NYC vào cuối tuần này. Cảm ơn các bạn và #WalkerFamily vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ. Tôi rất nóng lòng được gặp lại các bạn.”

Bạn có thể xem video từ sự kiện của người hâm mộ bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *