Jerry Seinfeld nói “chủ đề” từ đoạn độc thoại “SNL” của Dave Chappelle mời gọi một cuộc trò chuyện

Trọng lượng của Jerry Seinfeld trong tranh cãi xung quanh Dave Chappelle Độc thoại “Saturday Night Live”.

Chappelle, 49 tuổi, đã gây ra phản ứng dữ dội vì những bình luận mà ông đưa ra về cộng đồng Do Thái trong buổi khai mạc thường lệ của mình, điều mà các nhà phê bình gọi là “bình thường hóa chủ nghĩa bài Do Thái”.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Seinfeld, 68 tuổi, được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận gần đây giữa Jon Stewart và Stephen Colbert về nhận xét của Chappelle và liệu ông có nghĩ đoạn độc thoại đó buồn cười hay không.

Diễn viên hài, người Do Thái, nói với cửa hàng này, “Tôi nghĩ rằng bộ phim hài đã được thực hiện tốt, nhưng tôi nghĩ chủ đề yêu cầu một cuộc trò chuyện mà tôi không nghĩ mình muốn có trong bối cảnh này.”

Jerry Seinfeld đã tập trung vào cuộc tranh cãi xung quanh đoạn độc thoại “SNL” của Dave Chappelle.
(Hình ảnh của Stephanie Keenan/Getty cho Netflix)

Khi được hỏi liệu đoạn độc thoại có khiến anh ấy “khó chịu” hay không, ngôi sao trả lời: “Nó khơi dậy một cuộc trò chuyện hữu ích đầy hy vọng.”

Bởi vì DAVE CHAPPELLE FIGHTS Hủy bỏ văn hóa, 3 diễn viên hài nói rằng tự do ngôn luận sẽ bị kiểm duyệt

phèn “Seinfeld” Sau đó, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có định trò chuyện với Chappelle hay không khi hai diễn viên hài dường như chia sẻ “mối quan hệ thân thiết”.

READ  Martin Scorsese về lý do tại sao anh chưa bao giờ là 'người đàn ông Hollywood' - London - Deadline

“Tôi không có mối quan hệ thân thiết với anh ấy,” Seinfeld nói. “Chúng tôi là bạn bè, không phải mối quan hệ thân thiết.”

Năm 2018, Chappelle xuất hiện với tư cách khách mời trong một tập của chương trình trò chuyện Netflix Seinfeld, Diễn viên hài trong Ô tô đi uống cà phê. Theo The Hollywood Reporter, cuộc trao đổi của họ đã được giới thiệu trong cuốn sách sắp ra mắt của Seinfeld về chương trình có tựa đề “Diễn viên hài trong Cars Get Coffee.”

Seinfeld cho biết vào thời điểm đó "Bộ phim hài được thực hiện tốt." anh ấy nghĩ rằng "Một chủ đề mời trò chuyện."

Seinfeld nói rằng mặc dù bộ phim hài được “hoàn thành tốt”, nhưng anh ấy nghĩ rằng “chủ đề cần được trò chuyện”.
(GT)

Cuối tuần trước, cựu sinh viên “Chappelle’s Show” đã tổ chức “SNL” và trong chương trình mở đầu dài 15 phút của anh ấy, đã nói đùa về những bình luận bài Do Thái của Kanye “Ye” West và ngôi sao NBA. Kyrie Irvingngười đã quảng bá một bộ phim bài Do Thái trên Twitter.

Jonathan Greenblatt, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Chống phỉ báng, đã kêu gọi Chappelle về đoạn độc thoại trên Twitter.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Greenblatt viết: “Chúng ta không nên mong đợi @DaveChappelle đóng vai trò là kim chỉ nam đạo đức cho xã hội, nhưng thật đáng lo ngại khi thấy @nbcsnl không chỉ bình thường hóa mà còn phổ biến #bài Do Thái”.

“Tại sao sự nhạy cảm của người Do Thái bị từ chối hoặc giảm bớt ở hầu hết mọi lượt? Tại sao cú sốc của chúng tôi lại làm dậy lên những tràng pháo tay?”

READ  Ca sĩ nổi tiếng Ấn Độ KK qua đời ở tuổi 53

Vào tập tối thứ ba của “Buổi biểu diễn muộn màng với Stephen Colbert” Trong bài báo trên Hollywood Reporter, Colbert và Stewart thảo luận về đoạn độc thoại của Chappelle.

Cuối tuần trước, đó là "Chương trình của Chappelle" Phèn lưu trữ "SNL" Và trong đoạn mở đầu dài 15 phút, anh ấy đã nói đùa về những bình luận bài Do Thái mà Kanye đã đưa ra "bạn" Ngôi sao phương Tây và NBA Kyrie Irving, người đã quảng bá bộ phim bài Do Thái trên Twitter.

Cuối tuần trước, “Chappelle’s Show” đã tổ chức SNL và trong đoạn mở đầu dài 15 phút, đã nói đùa về những bình luận bài Do Thái gần đây của Kanye “Ye” West và ngôi sao NBA Kyrie Irving, người đã quảng bá một bộ phim bài Do Thái trên Twitter.
(Will Heath/NBC qua Getty Images)

Mọi người gọi tôi như, ‘Bạn có thấy Dave trên ‘SNL’ không?” Stewart, người Do Thái, nói. Và tôi nói đúng, chúng tôi là bạn rất tốt. Tôi luôn xem và gửi những tin nhắn dễ thương.”

Anh ấy tiếp tục, “Chà, anh ấy đã bình thường hóa chủ nghĩa bài Do Thái của mình bằng đoạn độc thoại của mình.” Tôi không biết mình có ở trong phần bình luận của hầu hết các bài báo hay không, nhưng điều đó khá bình thường. Bạn biết đấy, nó vô cùng bình thường. “

“Nhưng có một điều tôi sẽ nói là tôi không nghĩ kiểm duyệt và trừng phạt là cách để chấm dứt chủ nghĩa bài Do Thái hoặc đạt được sự hiểu biết,” Stewart giải thích. “Tôi không tin vào điều đó. Đó là cách chúng tôi xử lý sai.”

Vấn đề Jon Stewart. Người dẫn chương trình nói thêm, “Dave đã nói điều gì đó trong đoạn độc thoại ‘SNL’ mà tôi nghĩ là mang tính xây dựng, ‘Không khó để nói về mọi thứ.’ Và đó là những gì chúng ta đang nói đến.”

READ  Madonna khiến fan tức giận khi bắt đầu chuyến lưu diễn Mỹ muộn 3 tiếng

“Cho dù đó là hài kịch hay thảo luận hay bất cứ điều gì khác, nếu chúng ta không có đủ cơ hội để gặp nhau vì thực tế là gì, thì làm sao chúng ta có thể tiến về phía trước?”

Bấm vào đây để ứng dụng TIN TỨC FOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *