John Cena thua, Roman Reigns thắng

Joseph Staszewski

đấu vật

WWE đã chuẩn bị tốt cho Survivor Series trong khi đặt ra nhiều nghi ngờ về tương lai trước mắt của John Cena với công ty sau các sự kiện ở Crown Jewel.

Chỉ có một chức vô địch được đổi chủ ở Riyadh, Ả Rập Saudi vào thứ Bảy khi Logan Paul đánh bại Rey Mysterio để trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ, nhưng rất nhiều cốt truyện ý nghĩa đã xảy ra vào một đêm mà trận đấu của Roman Reigns không thực sự khiến chương trình diễn ra.

Dưới đây là năm lời khuyên từ Crown Jewel:

Thời gian của bạn đã hết chưa?

Tương lai của John Cena tại WWE chưa bao giờ bấp bênh hơn thế.

Nhà vô địch thế giới 16 lần đã 46 tuổi và đã ám chỉ rằng thời gian trên võ đài của anh ấy đã kết thúc, và thời điểm đó có thể sẽ đến gần hơn bao giờ hết sau khi Cena bị tiêu diệt và đánh bại dưới tay Solo Sequa.

Trong chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Sequa, Cena đã nhận được bốn chiếc đinh đầy đặn từ Samoa và một vài chiếc đinh ngắn khi người thực thi The Bloodline bắt anh ta vô hồn dưới chân trước khi ghim anh ta.

Cena, người đã có những khoảnh khắc nhưng lại chơi bằng chân sau trong phần lớn thời gian của trận đấu, đã làm rất tốt việc định vị tài năng trẻ ở giai đoạn sau của sự nghiệp.

Solo Sekoa chuẩn bị cho Samoan Spike tấn công John Cena.
WWE

Sau một trận đấu bóng quần mà Cena mô tả là phải thắng và là thước đo cho thấy kỹ năng của anh ấy hiện tại ở đâu, anh ấy đã không để giày trên võ đài để chính thức ra hiệu giải nghệ, nhưng ngôn ngữ cơ thể điềm tĩnh của anh ấy chắc chắn cho thấy rằng anh ấy sẽ cân nhắc điều đó. . Có lẽ chỉ cần cho nó một cơ hội nếu cuộc đình công của diễn viên kết thúc.

Trong cả hai trường hợp, anh đều nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả Ả Rập Xê Út.

READ  Ngôi sao của 'Baywatch' Nicole Eggert bị ung thư vú: 'Điều đó thực sự rất đau đớn'
John Cena chán nản sau thất bại tại WWE Crown Jewel.
WWE

Mặc dù điều này có vẻ không giống như cách Cena – người chưa thắng một trận nào kể từ năm 2018 – sẽ ra đi, WWE rõ ràng đang viết một câu chuyện chuộc lỗi cho việc nghỉ hưu của anh ấy, có lẽ là cho WrestleMania.

Mệt mỏi và chân thật

Los Angeles Knight không làm gì sai trong trận đấu chính của anh ấy với Roman Reigns, cho thấy anh ấy thuộc về võ đài có ngôi sao lớn nhất WWE.

Nhưng cuộc đối đầu này sẽ không bằng những cuộc đối đầu đáng nhớ nhất của Reigns trong một kỷ nguyên lịch sử bởi tất cả những biện pháp can thiệp cần thiết để anh giành chiến thắng đã trở nên cũ kỹ và lần này diễn ra ít hơn nhiều so với thường lệ.

“CM Punk” đã thành công.

Nhà vô địch WWE Universal Champion không thể tranh cãi đã nhận được sự giúp đỡ từ Sekwa ​​​​và Jimmy Uso, sau đó Jimmy Uso đã đặt chân anh họ của mình lên dây đúng lúc sau khi Knight tung ra đòn Plant Force Kick. Knight bị hạ gục chỉ bởi một cú đấm của Superman và một ngọn giáo.

Mặc dù kết nối Knight với những nhân vật được yêu mến còn lại, The Bloodline đã bị cản trở cho một trận đấu tiềm năng tại Survivor Series WarGame, khi không có góc nhìn sau trận đấu, bạn là người thứ 100 tình cờ xuất hiện và bạn có nguy cơ hòa nhập với tất cả những thứ còn lại và không tiến lên như một tài năng theo cách tương tự. .

Ngày tồi tệ

Rhea Ripley được đối xử như một ngôi sao tuyệt đối và cô có màn ra mắt đẹp nhất khi hai hàng đàn ông Ả Rập Xê Út gần như xếp hàng để tôn thờ cô trên sân khấu. Sau đó, cô tiếp tục đánh bại Zoe Stark, Shayna Baszler, Nia Jax và Raquel Rodriguez để giữ chức vô địch Nữ Thế giới. Cuối cùng, chỉ có Jax là không tham gia, vì Ripley đã giao Riptide cho Stark trên Baszler, người đang cố gắng phục tùng Rodriguez. Có thể Jax sẽ trở lại thi đấu đơn vào một thời điểm nào đó.

READ  Hươu cao cổ Benito đang thực hiện chuyến đi kéo dài 50 giờ đến miền trung Mexico, nơi thời tiết như ở nhà

Nhưng đó là lúc tin tốt lành trước mắt về Ngày tận thế kết thúc.

JD McDonagh đã thua Sami Zayn trong một trận đấu đầy cảm xúc ở chương trình mở màn. Damian Priest không chỉ thua Cody Rhodes sau khi Jey Uso làm gián đoạn nỗ lực can thiệp của McDonagh, mà Zayn còn bị đánh cắp chiếc cặp Money in the Bank sau khi anh ta chuẩn bị hạ gục Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins.

Sami Zayn trốn thoát với chiếc cặp Money in the Bank.
WWE

Tin tốt tiềm ẩn, vì cả hai bên hiện đều có lý do thực sự để đụng độ tại WarGames, đó là Drew McIntyre cuối cùng có thể có lý do để đưa Ripley vào cuộc sau khi thua trận mở màn trả tiền cho mỗi lượt xem trước Rollins.

Hoàn thành mục tiêu vàng

Paul – chỉ trong trận đấu thứ tám – cuối cùng đã trở thành Nhà vô địch WWE, đánh bại Mysterio với sự trợ giúp của tay đấm đồng để trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ. Nó xảy ra theo cách cung cấp một số cốt truyện thú vị với Paul, Miterio và Santo Escobar.

Một thành viên của Entourage đã đưa cho anh ta Iron Fist trên võ đài, nhưng Mysterio đã ngăn cản được nỗ lực sử dụng nó đầu tiên của anh ta.

Khi bạn của Paul cố gắng lấy lại họ, ban đầu anh ấy đã bị Escobar, đối tác của Mysterio trong LWO, chặn lại.

Nhưng trong khi đuổi theo trợ lý của Paul, Escobar đã để Iron Fist trên võ đài.

Paul đã có thể bắt kịp chúng khi anh ấy chuẩn bị cho chiếc 619 và hạ gục Mysterio bằng tay phải khi anh ấy muốn hoàn thành cú dứt điểm của mình bằng một động tác bàn đạp.

Sau trận đấu, Paul cố gắng an ủi Mysterio như thể anh không làm gì sai, chỉ để huyền thoại nói với anh: “Anh biết anh đã làm gì mà.”

Nó khiến bạn băn khoăn không biết bây giờ giữa Escobar và Mysterio sẽ có mức độ căng thẳng như thế nào. Có phải anh ta để Knuckles trên võ đài là một sai sót trong phán đoán hay nó đã được lên kế hoạch ngay từ đầu vì sự phẫn uất kéo dài về việc Mysterio đã thay thế anh ta để giành được Danh hiệu Hoa Kỳ ngay từ đầu?

READ  Tử vi 3 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 16/6/2022
Logan Paul là nhà vô địch mới của Hoa Kỳ trong WWE.
WWE

Tuy nhiên, Paul dường như đã cứu Mysterio khỏi một chấn thương nghiêm trọng, đỡ anh ta lên không trung khi anh ta di chuyển trước khi đầu của huyền thoại có thể rơi xuống thảm một cách vụng về. Cảm ơn Paul vì đã có nhận thức vòng tròn để biến điều này thành hiện thực.

Bất ngờ ở Sunny

Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc Kairi Sane trở lại thi đấu sau khi hợp đồng của cô với Stardom hết hạn và WWE không thể làm điều đó tốt hơn. Sau sự giúp đỡ từ bên ngoài của Bayley giúp Nhà vô địch WWE nữ Io Sky sống sót trong trận đấu của cô ấy với Bianca Belair, Sane đã nhảy qua chướng ngại vật khi trọng tài phân tâm để tấn công Belair, cứu Bayley khỏi KOD và loại bỏ EST trong cuộc chạm trán.

Kairi Sane và Io Sky tại Crown Jewel ở WWE.
WWE

Belair quay trở lại võ đài và Sky tung cú dứt điểm để giành chiến thắng và Sane thực hiện một cú In-Sane Elbow sau đó.

Đối tác cũ của nhóm gắn thẻ Sky, Saint, đã trở lại với tư cách là một gót chân có lợi thế, không giống như phiên bản Công chúa hải tặc mà chúng ta đã thấy trước đây trong WWE. Nó làm cho việc kiểm soát thiệt hại trở nên nguy hiểm hơn lúc này. Nó mang lại cho WWE một cách để đưa Bayley quẫn trí ra khỏi nhóm – như đã bị trêu chọc một thời gian – mà không làm tan biến hoàn toàn Damage CTRL khi Dakota Kai trở lại sau chấn thương.

Người chiến thắng lớn: Solo Sekoa, Logan Paul

Kẻ thua cuộc lớn nhất: linh mục Damian

Trận đấu hay nhất: Seth Rollins so với Drew McIntyre

Kỳ vọng: 6-1

bằng cấp: B


Tải thêm…
https://nypost.com/2023/11/04/sports/wwe-crown-jewel-review-grade-john-cena-loses-roman-reigns-wins/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *