John Langley, tác giả của loạt phim truyền hình “Cảnh sát”, chết trong một cuộc đua địa hình ở Mexico

John Langley, tác giả của loạt phim truyền hình dài tập “Cảnh sát NamSau khi dường như bị đau tim vào thứ Bảy trong một cuộc đua đường bộ ở Mexico. Ông đã 78 tuổi.

Người phát ngôn của gia đình Pam Gollum cho biết Langley đã chết ở Baja, Mexico, trong cuộc đua địa hình 250 vòng quanh bờ biển Ensenada-San Felipe.

Ông cũng là nhà sản xuất điều hành của “Cảnh sát”, theo dõi các sĩ quan cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên khắp nước Mỹ và là một trong những loạt phim thực tế đầu tiên khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 3 năm 1989.

Massachusetts vụ xả súng gây tử vong ở Al Ain có thể là một tội ác căm thù

John Langley, tác giả của chương trình truyền hình “Cảnh sát” trả lời các câu hỏi trong cuộc họp báo tại Trụ sở cảnh sát ở Omaha, NE vào ngày 27 tháng 8 năm 2014 (AP Photo / Nati Harnik, FIle)

“Cops” ban đầu xuất hiện trên FOX cho đến khi chuyển sang Paramount Network – sau đó được đặt tên là Spike TV – vào năm 2013.

Langley và đối tác sản xuất Malcolm Barbour đã tiếp thị ý tưởng trong nhiều năm trước khi nó được chọn và chạy trong hơn 30 mùa giải.

Loạt phim đã bị tạm dừng phát sóng vào năm ngoái để phản ứng với tình trạng bất ổn dân sự ngày càng gia tăng do cái chết của George Floyd Đang bị cảnh sát giam giữ.

READ  Sẽ không có phần thứ hai của loạt tuyển tập Showtime - Deadline

“Cảnh sát” không có trên Paramount Network và chúng tôi không có kế hoạch hiện tại hoặc tương lai để trở lại, “một phát ngôn viên của Paramount Network cho biết trong một tuyên bố của Fox News vào tháng 6 năm ngoái.

Một số phiên bản của chương trình vẫn được phát sóng quốc tế theo hình thức cung cấp thông tin.

Langley sinh ra ở Oklahoma City và lớn lên ở Los Angeles. Ông tốt nghiệp Đại học Bang California, Dominguez Hills, và phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ vào đầu những năm 1960.

Các luật sư Minnesota đạt được thỏa thuận về các hành động của cảnh sát

Langley cũng là nhà sản xuất của bộ phim “Brooklyn’s Finest” năm 2009, do Antoine Fuqua đạo diễn với sự tham gia của Richard Gere và Don Cheadle.

Anh ấy là một người đam mê đua xe địa hình và thường xuyên lái xe trong các sự kiện như hôm thứ Bảy.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Langley được sống sót bởi con trai và đối tác sản xuất, Morgan, người giám sát công ty Langley Productions của họ. một đứa con trai khác, Zack; hai cô con gái, Sarah Langley Dews và Jennifer Blair; Vợ ông, Maggie, và bảy đứa cháu.

Fox News NetDay và Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *