Jung Kook biểu diễn show bất ngờ tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York – Billboard

Jung Kook gần đây đã phát hành album solo được chờ đợi từ lâu của mình, vàngvà ăn mừng bằng cách tặng người hâm mộ một món quà đặc biệt.

Ngôi sao 26 tuổi của BTS đã lên sân khấu tại TSX Entertainment vào thứ Năm (9/11), nhà hát cố định đầu tiên nằm ở trung tâm Quảng trường Thời đại của Thành phố New York, để có buổi biểu diễn bất ngờ. Jung Kook diện nguyên bộ đồ Calvin Klein biểu diễn nhiều ca khúc vàng.

Những người hâm mộ không thể xem trực tiếp chương trình có thể theo dõi kênh Xbox trên Twitch và có cơ hội giành được giải thưởng Xbox Series tùy chỉnh của Jung Kook

Khám phá

Khám phá

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Nick Holmstein, đồng giám đốc điều hành của TSX Entertainment, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng tạo ra khoảnh khắc lịch sử này cho Jung Kook và toàn bộ nhóm BTS. Hành trình solo của anh ấy đã làm nên lịch sử với một số đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng và chúng tôi rất tin tưởng rằng album này sẽ tiếp tục xu hướng đó. Điều này thể hiện một thời điểm quan trọng trong âm nhạc, đặc biệt là đối với người hâm mộ K-pop và có ý nghĩa to lớn đối với cả Quảng trường Thời đại và Thành phố New York.

READ  Biểu tượng lửa và Pokemon Diễn viên lồng tiếng Billy Camitz đã đi qua chỗ vắng

vàng, được phát hành vào thứ Sáu (ngày 3 tháng 11), có bản hit Billboard Hot 100 số 1 của Jung Kook với Latto, “Seven”, cũng như bài hát mới của anh ấy với Jack Harlow, “3D.” Tuy nhiên, bài hát yêu thích của anh ấy trong album là “Standing Next to You” và anh ấy nói rằng anh ấy rất mong được biểu diễn trực tiếp bài hát đó. “Tất nhiên, bản thân bài hát đã rất hay, nhưng hơn thế nữa, nó cho phép tôi nhìn thấy hình ảnh tuyệt vời này khi tôi nghe bài hát và ngay lập tức tôi có thể thấy mình đang biểu diễn trên sân khấu với bài hát đó,” anh nói với Zane Lowe của Apple Music. Đầu tuần này. “Nó có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim tôi vì quá trình thu âm thực sự rất khó khăn. Nhưng có một điều tôi muốn yêu cầu ARMY là đừng nghe nó bằng tai nghe hay qua điện thoại thông minh của họ mà hãy nghe thật to qua loa lớn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *