Kate Middleton chấm dứt tình trạng tự cô lập để tham dự trận chung kết Wimbledon nữ với Hoàng tử William. Xem hình ảnh tại đây.

Đầu tuần này, nó đã được công bố Nữ công tước xứ Cambridge đã tự cô lập do tiếp xúc với một người sau đó có kết quả dương tính với COVID-19. Nhưng bây giờ Kate đã kết thúc biệt giam khi ở Wimbledon với chồng là Hoàng tử William xem trận chung kết đơn nữ.

Nữ công tước trông thật bảnh bao trong chiếc váy xanh khi cô ngồi vào ghế của mình tại Royal Box ở Centre Court ngay trước 2 giờ chiều để xem tay vợt số một thế giới Ashleigh Barty đấu với hạt giống số tám Karolina Pliskova. hôm nay là Lần xuất hiện thứ hai của Kate trong giải đấu năm nayĐã có thông báo rằng cô ấy cũng sẽ tham dự trận chung kết nam vào ngày mai. Cô đảm nhận vai trò Người bảo trợ của Câu lạc bộ Quần vợt và Croquet Wimbledon (AELTC) vào năm 2016 khi Nữ hoàng chuyển giao một số nhà tài trợ vào năm cô 90 tuổi.

Kate và William tại Quỹ Hoàng gia tại Wimbledon hôm nay.

Karway Tangnhững hình ảnh đẹp

Hôm qua cũng có thông báo rằng Công tước xứ Kent sẽ từ chức Chủ tịch AELTC, một vị trí mà ông đã nắm giữ trong hơn 50 năm. Em họ của nữ hoàng Anh ấy sẽ trình bày các giải thưởng lần cuối cùng vào cuối tuần này. Anh ấy mô tả thời gian của mình trong vai trò trong một tuyên bố là “một vinh dự.”

READ  Nghệ sĩ guitar Gary Rossington của Lynyrd Skynyrd hồi phục sau thủ thuật tim khẩn cấp: báo cáo

Cung điện Kensington hôm thứ Hai thông báo rằng Kate đã tự cô lập sau khi tiếp xúc với COVID-19 nhưng nói rằng cô ấy không gặp bất kỳ triệu chứng nào. Cô ấy tuân theo hướng dẫn của chính phủ, nghĩa là cô ấy phải hoàn thành 10 ngày cách ly với một người, bắt đầu từ lần cuối cùng họ tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính. Nữ công tước, 39 tuổi, trước đó đã thông báo rằng cô đã nhận được liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên vào ngày 28 tháng 5 tại Bảo tàng Khoa học ở London. Cô ấy đã uống liều thứ hai kể từ đó. Các cuộc kiểm tra cũng được tổ chức hai lần một tuần như một phần của chương trình kiểm tra của gia đình hoàng gia.

Nội dung này được tạo và duy trì bởi bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và các nội dung tương tự tại piano.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *