Kate Middleton đội vương miện của Công nương Diana tại quốc yến

Đã đến lúc Kate Middleton tỏa sáng.

Tân Công nương xứ Wales rạng rỡ trong bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước ở Nam Phi vào tối thứ Ba khi cô mặc váy Vương miện của người tình là một nút thắtĐó là món đồ yêu thích của cố Công nương Diana.

Middleton mặc đầm quyến rũ của Jenny Packham – The Váy “Elspeth” ($5,075) với những hạt sequin lấp lánh hình bông hoa—khi cô cùng chồng, Hoàng tử William, Vua Charles III, Camilla Parker Bowles và các thành viên khác của gia đình hoàng gia bày tỏ lòng kính trọng đối với Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa.

Kate Middleton đội vương miện của Công nương Diana Lovers Knot trong lễ đăng quang đầu tiên sau ba năm.

Hình ảnh Chris Jackson / Getty

Tổng thống Cộng hòa Nam Phi thăm Vương quốc Anh - Ngày 1

Kate Middleton rạng ngời với một trong những chiếc vương miện yêu thích của người mẹ quá cố.

Hình ảnh Chris Jackson / Getty

tiếp theo


Chỉ một ngày sau khi họ được xuất viện, …


Chiếc vương miện lấp lánh đính kim cương và ngọc trai của bà thường được thấy trên người vị nữ hoàng 40 tuổi và cũng chính là món đồ mà Công nương Diana nổi tiếng đã đội trong suốt thời gian làm Công nương xứ Wales.

Chiếc váy thực sự có nơ của người nổi tiếng, cũng như một phiên bản tương tự của thiết kế Mặc bởi Hilary Duff Tuy nhiên, đối với đám cưới năm 2019, cựu ngôi sao Disney đã chọn bỏ qua việc trang trí cho khoảnh khắc tân hôn của mình.

READ  Kim Kardashian 'tức giận' trước trò hề của Kanye sau khi Pete Davidson chia tay

Middleton cũng đeo đôi hoa tai kim cương và ngọc trai South Sea lủng lẳng cho Công nương Diana và một chiếc vòng tay ngọc trai của Nữ hoàng Elizabeth để phù hợp với vương miện của bà, thêm thắt lưng màu xanh trên áo choàng thể hiện địa vị của bà là Thánh giá của Đức Bà của chế độ quân chủ Victoria – một vinh dự được ban tặng cho cô bởi Nữ hoàng Elizabeth II.

Sớm hôm nay, công chúa Anh chọn chiếc trâm lông lịch sử của Hoàng tử xứ Wales để ăn mừng danh hiệu mới của cô ấy và chào mừng Ramaphosa.

Tổng thống Cộng hòa Nam Phi thăm Vương quốc Anh - Ngày 1

Middleton mặc một chiếc váy hoodie màu trắng của Jenny Packham với những chi tiết trang trí lấp lánh đến bữa tiệc.

Hình ảnh Chris Jackson / Getty

Tổng thống Cộng hòa Nam Phi thăm Vương quốc Anh - Ngày 1

Middleton mặc một chiếc váy hoodie màu trắng của Jenny Packham với những chi tiết trang trí lấp lánh đến bữa tiệc.

Hình ảnh Chris Jackson / Getty

tiếp theo


Chỉ một ngày sau khi họ được xuất viện, …


Nữ hoàng Camilla đã chọn chiếc vương miện sapphire của cố Quốc vương Bỉ, đây là khoảnh khắc đăng quang đầu tiên của bà kể từ khi chồng bà lên ngôi. Cô ấy giữ vẻ ngoài màu xanh hoàng gia với chiếc váy dạ hội ren của Bruce Oldfield và một chiếc vòng cổ và vòng tay bằng sapphire của Bỉ phù hợp.

READ  Bob Dylan giảm tải danh mục chính: 'Tất cả các bản ghi âm của tôi có thể ở lại nơi chúng thuộc về'

Cả Camilla và Kate đều tự hào đeo Huân chương Hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth II, một dải thắt lưng màu vàng có chân dung của cố nữ hoàng khi còn trẻ, được trao cho các thành viên hoàng gia trong các bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước.

Kate Middleton 2018
Middleton cũng đã chọn Lover’s Knot để tổ chức yến tiệc cấp nhà nước năm 2018 để chào đón Vua Willem-Alexander và Hoàng hậu Máxima của Hà Lan.
những hình ảnh đẹp

Yến tiệc là chuyến thăm chính thức cấp nhà nước đầu tiên kể từ khi Vua Charles III lên ngôi sau mẹ Tử vi ngày 8 tháng 9 Và bữa tiệc cấp nhà nước đầu tiên tại Cung điện Buckingham kể từ khi Nữ hoàng Elizabeth tiếp đón Donald và Melania Trump vào năm 2019.

Bây giờ các bữa tiệc chiêu đãi nhà nước đã trở lại, chắc hẳn có rất nhiều đồ trang sức vương miện chứa đựng quá khứ xa xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *