Kate Middleton vô cùng cảm động trước sự ủng hộ sau khi thông báo mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Thông báo của Kate Middleton hôm thứ Sáu đã thống trị các trang nhất của các tờ báo Anh vào thứ Bảy

Người phát ngôn của Cung điện Kensington hôm thứ Bảy cho biết Kate Middleton, Công nương xứ Wales của Anh và chồng bà, Hoàng tử William, “vô cùng xúc động” trước những tin nhắn hỗ trợ mà cô nhận được kể từ khi thông báo chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Kate Middleton cho biết hôm thứ Sáu rằng cô đang trải qua hóa trị liệu phòng ngừa sau khi các xét nghiệm được thực hiện sau cuộc phẫu thuật bụng lớn vào tháng 1 cho thấy cô bị ung thư.

Người vợ 42 tuổi của Thái tử William mô tả việc phát hiện ra bệnh ung thư là một “cú sốc lớn”. Tin tức này được đưa ra như một đòn giáng mới vào sức khỏe của hoàng gia Anh: Vua Charles cũng đang điều trị bệnh ung thư.

Tuyên bố của Kate Middleton qua tin nhắn video, được quay tại Lâu đài Windsor hôm thứ Tư, đã thu hút sự ủng hộ từ những người thông thái.

Một phát ngôn viên của Cung điện Kensington cho biết trong một tuyên bố: “Hoàng tử và Công chúa vô cùng cảm động trước những thông điệp tử tế mà mọi người đã gửi tới Vương quốc Anh, khắp Khối thịnh vượng chung và trên toàn thế giới để đáp lại thông điệp của Hoàng thân”.

“Họ vô cùng cảm động trước sự nồng nhiệt và ủng hộ của công chúng, đồng thời rất biết ơn vì yêu cầu về quyền riêng tư của họ đã được hiểu vào thời điểm này.”

READ  Ví của người phụ nữ California trả lại sau 46 năm sau khi mất nó

Thông báo của Kate Middleton hôm thứ Sáu đã thống trị các trang nhất của các tờ báo Anh vào thứ Bảy, với những thông điệp ủng hộ cùng với những lời chỉ trích đối với những người đã suy đoán về sức khỏe của cô trong những tuần gần đây.

Công chúng cũng bày tỏ sự ủng hộ.

Luật sư Simon Davis cho biết: “Với phẩm giá phi thường mà Kate Middleton đã thể hiện và nỗ lực của cô ấy để gắn kết gia đình hoàng gia lại với nhau, tôi hy vọng rằng những gì giới truyền thông sẽ làm bây giờ là mang lại cho cô ấy và gia đình sự riêng tư và sự tôn trọng mà họ xứng đáng có được”. 64, bên ngoài khu vườn của Cung điện Kensington ở London.

Sarah MacDonald-Brown, chủ phòng trưng bày nghệ thuật 50 tuổi, cho biết: “Thật tốt khi cô ấy nói ra những gì đang diễn ra vì tôi nghĩ nó giúp ích rất nhiều cho những người đang trải qua điều này”.

Du khách Karen Ferguson (42 tuổi) cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với công chúa, người vẫn được biết đến với tên thời con gái là Kate Middleton.

“Thật tuyệt khi cô ấy xuất hiện và đưa ra tuyên bố công khai để mọi người biết cô ấy ổn và chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, đặc biệt là đến những đứa con nhỏ của cô ấy.”

Một trong những tin nhắn ủng hộ cá nhân nhất đến từ anh trai của Kate Middleton, James Middleton.

READ  Vua Charles III và Hoàng tử William đến thăm những người xếp hàng để xem quan tài của Nữ hoàng

Anh đăng bức ảnh thời thơ ấu của mình và em gái lên Instagram và viết: “Trong những năm qua, chúng tôi đã cùng nhau leo ​​rất nhiều ngọn núi. Với tư cách là một gia đình, chúng tôi cũng sẽ cùng bạn leo lên ngọn núi này”.

Trang đầu

Tờ báo Sun viết trên trang nhất: “Kate, bạn không đơn độc”, nói rằng cô ấy đã nhận được “một tình yêu và sự ủng hộ to lớn”. Đối thủ Daily Mirror đã đồng hành cùng “Kate tiết lộ cú sốc về căn bệnh ung thư” và chia sẻ những ghi chú của cô về cách cô phải giải thích tin tức này cho các con của mình là Hoàng tử George, 10 tuổi, Công chúa Charlotte, 8 tuổi và Hoàng tử Louis, 5 tuổi.

Tờ Daily Telegraph dẫn lời công chúa nói: “Căn bệnh ung thư là một cú sốc lớn” nhưng lưu ý rằng bà nói rằng mình “sẽ ổn thôi”.

Tờ Daily Mail đã đào sâu những người đã suy đoán về tính xác thực của cô ấy, đặt câu hỏi: “Bây giờ tất cả những kẻ troll trực tuyến hèn hạ này cảm thấy thế nào?”

Tin đồn và chuyện tầm phào đã tràn lan trên mạng xã hội, báo chí và thậm chí một số chương trình trò chuyện của Mỹ kể từ cuộc phẫu thuật của Kate Middleton vào tháng 1, mặc dù văn phòng của bà tại Cung điện Kensington vào thời điểm đó đã thông báo rằng bà sẽ vắng mặt trong các lễ đính hôn của hoàng gia trong thời gian hồi phục.

Các tin nhắn ủng hộ Kate Middleton đã đổ về vào thứ Sáu, bao gồm từ Vua Charles, Hoàng tử Harry, Thủ tướng Rishi Sunak, Tổng giám mục Canterbury Justin Welby và Tổng thống Mỹ Joe Biden.

READ  SAG-AFTRA cho biết hai bên vẫn “cách xa nhau” về các vấn đề đình công quan trọng

Sunak cho biết Kate Middleton “đã thể hiện lòng dũng cảm to lớn” trong tuyên bố của mình, đồng thời nói thêm rằng cô đã bị “đối xử bất công bởi một số phương tiện truyền thông trên khắp thế giới và trên mạng xã hội.”

Chẩn đoán của Kate Middleton cũng là một tin tức lớn trên toàn thế giới.

Tờ New York Times cho biết: “Việc chẩn đoán ung thư của Catherine khiến hoàng gia Anh rơi vào tình thế không chắc chắn”, đồng thời lưu ý rằng những lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe của cả nhà vua và Kate Middleton đang làm tăng thêm áp lực cho chế độ quân chủ vốn đã bị thu hẹp.

Vua Charles, người lên ngôi vào tháng 9 năm 2022 sau cái chết của mẹ ông, Nữ hoàng Elizabeth, đã trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh sửa phì đại tuyến tiền liệt tại cùng bệnh viện với Kate Middleton vào tháng 1 năm ngoái.

Sau đó, Cung điện Buckingham hồi tháng 2 tiết lộ rằng vị hoàng gia 75 tuổi này sẽ phải điều trị bệnh ung thư, nghĩa là ông phải hoãn các nghĩa vụ công cộng của hoàng gia.

(Ngoại trừ tiêu đề, câu chuyện này chưa được nhân viên NDTV chỉnh sửa và được xuất bản từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *