Kendra Wilkinson chia sẻ về cuộc chiến sức khỏe tâm thần của mình: 'Chết vì trầm cảm'

Thể thao và giải trí

Kendra Wilkinson, vợ cũ của cựu tuyển thủ NFL Hank Baskett và cựu ngôi sao truyền hình thực tế, đã chia sẻ về cuộc chiến sức khỏe tâm thần của mình trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí People.

Đây là lần đầu tiên Wilkinson công khai nói về vấn đề này kể từ khi cô nhập viện hồi tháng 9 sau cơn hoảng loạn.

Wilkinson nói về vụ việc hồi tháng 9: “Tôi sắp chết vì trầm cảm. Trong cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc. “Tôi đã gần đến giai đoạn cuối đời và bị rối loạn tâm thần. Tôi cảm thấy mình không còn đủ sức để sống nữa”.

Kể từ đó, Wilkinson đang nỗ lực cải thiện sức khỏe tâm thần của mình và bắt đầu đối mặt với những thiệt hại xảy ra trong thời gian cô ở Playboy Mansion.

Wilkinson trở thành cái tên quen thuộc khi cô 18 tuổi và là một trong những bạn gái của Hugh Hefner trên E! Chương trình truyền hình thực tế “The Girls Next Door”.

Cựu ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô gặp khó khăn khi nhìn lại cuộc đời mình ở độ tuổi 20 và cô “phải đối mặt với những con quỷ trong mình”.

Kendra Wilkinson đã nói về hành trình của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People. những hình ảnh đẹp

Wilkinson, người đã trở lại bệnh viện một tuần sau chuyến thăm ngày 6 tháng 9 và được cho dùng thuốc chống loạn thần, cho biết: “Playboy đã hủy hoại cả cuộc đời tôi.

READ  Thẩm phán bảo thủ Britney Spears nhận được lời đe dọa tử vong và sự theo dõi của cảnh sát

Wilkinson bắt đầu điều trị ngoại trú ba lần một tuần tại UCLA và bắt đầu đối mặt với những vấn đề chưa được giải quyết từ thời điểm cô hẹn hò với Hefner và cuộc ly hôn rất công khai và đau đớn của cô với Baskett vào năm 2019.

Người phụ nữ 38 tuổi mô tả nơi tối tăm mà cô đang ở trước khi yêu cầu Baskett đưa cô đến bệnh viện để được giúp đỡ.

Wilkinson cho biết đây là “nơi thấp nhất mà tôi từng đến trong đời” và cô cảm thấy mình “không có tương lai”.

Kendra Wilkinson nói về hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình. kendrawilkinson/Instagram

Wilkinson, người có chung con trai Hank IV, 14 tuổi và con gái Alijah Marie, 9 tuổi với Baskett, cho biết: “Điều đó rất đáng sợ đối với tôi. “Tôi không tập trung vào bản thân hay sức khỏe tinh thần của mình. Tôi là một bà mẹ đơn thân và đã cô đơn trong nhiều năm. Nhưng tôi cũng dễ dàng cảm thấy như thế giới đang bỏ rơi mình. Tôi đã cố gắng chiến đấu với điều đó.” của riêng tôi. Tôi đã cố gắng tự mình chữa lành nó và bạn không thể làm điều đó. Tôi đã cô lập, trốn tránh và đổ lỗi cho bản thân và thế giới mà tôi đổ lỗi. Tôi mất kiểm soát và cảm thấy như mình không đủ mạnh mẽ để tồn tại .

Ngày Wilkinson tìm kiếm sự giúp đỡ từ Baskett, người mà cô đã ly hôn vào năm 2018, cô gọi đó là một “ngày trọng đại” đối với bản thân và gia đình.

READ  Bức thư gay gắt của John Lennon gửi Paul McCartney để bán đấu giá

Cô nói: “Nhận sự giúp đỡ ngày hôm đó và đưa Hank Lee đến bệnh viện là một ngày trọng đại trong cuộc đời chúng tôi. “Đó là một ngày trọng đại đối với gia đình tôi và các con tôi. Tôi không nhận ra mình đang đau khổ đến mức nào hay mọi người nhìn thấy tôi như thế nào cho đến khi tôi đến đó. Tôi phải nhìn vào gương và nói: 'Tôi cần được giúp đỡ'. '

Wilkinson nói với tạp chí People rằng cô ấy đang ở một nơi tốt hơn và vào ngày phỏng vấn, đây là “lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi cảm thấy như chính mình trở lại.”

Holly Madison (trái sang phải), Hugh Hefner, Bridget Marquardt và Kendra Wilkinson để quảng bá cho “Girls Next Door”. © E! Bộ sưu tập lưới / lịch sự của Everett

Nhưng cô cũng thừa nhận rằng sẽ có những thách thức phía trước khi anh tiếp tục nỗ lực chăm sóc sức khỏe tâm thần của cô.

Cô nói: “Trầm cảm là thứ không dễ biến mất. “Đó là thứ sẽ ở bên bạn suốt cuộc đời. Bạn chỉ cần học cách làm việc với nó và chấp nhận nó. Đó là một phần của tôi. Liệu pháp đó đã xây dựng nên hệ thống công cụ này cho tôi. Và bây giờ tôi có sức mạnh – tôi có sức mạnh và nền tảng mà tôi cần để vượt qua chứng trầm cảm của mình.”

Wilkinson và Baskett đã kết hôn được 10 năm trước khi ly hôn vào năm 2018.

READ  Thư ký riêng của Hoàng tử William từ chức và lý do khiến người ta nhướng mày
Nhân vật truyền hình Kendra Wilkinson Baskett, con trai Hank, con gái Alijah và Hank Baskett đến Sự kiện Người nổi tiếng Monster Jam tại Sân vận động Angel vào ngày 24 tháng 2 năm 2018. Getty Images cho Field Entertainment

Baskett đã trải qua 5 mùa giải ở NFL, chơi cho Eagles, Colts và Vikings.

Anh ấy đã xuất hiện trong 67 trận đấu của NFL, ghi 77 lần bắt bóng ở cự ly 1.098 thước Anh và sáu lần chạm bóng.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/01/16/sports/kendra-wilkinson-opens-up-on-mental-health-battle-dying-of-depression/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *