Kết quả WWE Royal Rumble 2023: Cập nhật trực tiếp, Tóm tắt, Điểm số, Trận đấu, Thẻ, Thời gian bắt đầu, Điểm nổi bật

WWE khởi động lịch sự kiện đặc biệt năm 2023 theo phong cách và được người hâm mộ yêu thích: Royal Rumble. 30 Siêu sao sẽ thi đấu trong các trận đấu Royal Rumble nam và nữ, với những người chiến thắng sẽ mang về danh hiệu thế giới tại WrestleMania 39.

Royal Rumble diễn ra tại Alamodome ở San Antonio, Texas vào tối thứ Bảy. Các trận đấu xác định có 30 Siêu sao tham gia vào các khoảng thời gian cụ thể. Việc loại bỏ chỉ xảy ra khi ngôi sao đi qua sợi dây trên cùng và cả hai chân đều chạm đất. Người sống sót duy nhất giành được quyền thách đấu cho danh hiệu thế giới tại WrestleMania. Sự kiện này là cơ hội để các ngôi sao mới hoặc đã thành danh tái xuất danh hiệu. Rumble thường làm nổi bật những siêu sao, huyền thoại và khách mời nổi tiếng trở lại.

Một cuộc bảo vệ danh hiệu cũng đã được lên lịch cho sự kiện này. Reigns bảo vệ danh hiệu thế giới trước Kevin Owens. Bianca Belair khiến chức vô địch Raw Women’s gặp nguy hiểm trước đồng minh trở thành kẻ thù Alexa Bliss.

WWE Royal Rumble sẽ được phát sóng trực tiếp vào Thứ Bảy từ Alamodome. Nó được lên lịch bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET với chương trình khởi động bắt đầu sớm hơn một giờ lúc 7 giờ tối trên Peacock. CBS Sports sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt sự kiện, mang đến cho bạn các thông tin cập nhật và thông tin nổi bật khi trận đấu bắt đầu trong blog trực tiếp bên dưới.

Thẻ trận đấu WWE Royal Rumble 2023

  • Trận đấu Royal Rumble nam
  • Trận đấu Royal Rumble nữ
  • Giải vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi Roman Reigns (c) so với Kevin Owens
  • Giải vô địch nữ thô Bianca Belair (giữa) so với Alexa Bliss
  • Bray Wyatt đấu với Hiệp sĩ LA (Trận đấu tại tòa án đen)
READ  Cindy Williams, ngôi sao của 'Laverne & Shirley', qua đời ở tuổi 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *