Kevin Costner ra mắt Western Gamble Horizon tại Cannes

Kevin Costner bước vào Cannes với dáng vẻ cao bồi vênh váo, chĩa súng trên thảm đỏ trong tiếng reo hò của khán giả trước giờ ra mắt phim. Horizon: Một sử thi Mỹ – Chương mộtmột người phương Tây tự chủ tài chính một phần với một trong những thất bại lớn nhất trong sự nghiệp lâu dài của mình.

Bên trong Nhà hát lớn Lumière, Costner đã được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt (bao gồm cả từ một số khách đội mũ cao bồi) trước buổi ra mắt công chúng bộ phim có kinh phí hơn 90 triệu USD và được lên kế hoạch là một phần của câu chuyện bốn phần. .

Ba giờ sau, khi phần ghi công bắt đầu, khán giả đã đứng dậy hoan hô và bắt đầu giảm dần ở khoảng bốn phút rưỡi, nhưng sau đó tiếp tục trong khoảng mười phút, kết thúc khi rơi nước mắt. Costner cầm micro để nói về bộ phim do ông đạo diễn, sản xuất, đồng sáng tác và đóng vai chính.

Costner nói với khán giả và nói thêm về bộ phim: “Tôi xin lỗi vì bạn đã phải vỗ tay quá lâu để tôi có thể phát biểu: “Đây không còn là phim của tôi nữa. Nó là của bạn. Tôi biết ngay giây phút chuyện này đã kết thúc. Và đây là lúc lẽ ra phải như vậy.” “Mọi chuyện.”

Costner tiếp tục: “Tôi nghĩ phim không phải về những ngày cuối tuần khởi chiếu, mà là về cuộc sống của chúng. Và bạn sẵn sàng chia sẻ chúng bao nhiêu lần. Và tôi hy vọng bạn chia sẻ bộ phim này với những người thân yêu và con cái của bạn.” .”

READ  Bill Maher xé Lin-Manuel Miranda về lời xin lỗi vì sự đa dạng trong In the Heights: 'Đây là lý do tại sao mọi người ghét đảng Dân chủ'

Đường chân trời Đây là một canh bạc lớn đối với Costner, người đã cố gắng thực hiện dự án trong hơn 30 năm qua. Sau nhiều thập kỷ cố gắng tìm kiếm nhà tài trợ cho hãng phim, Costner thay vào đó đã bỏ 20 triệu đô la tiền riêng của mình vào dự án, hoãn các khoản phí và vay một khoản vay đối với ngôi nhà ở Santa Barbara của mình. “Khi không ai muốn làm chiếc đầu tiên, tôi đã có ý tưởng tuyệt vời là làm bốn chiếc,” Costner châm biếm nói vào tháng Hai trong một cuộc họp báo. Anh ấy đã bị sa thải rồi chương 2uốn cong chỉ sau hai tháng Chương một. Anh ấy còn hai kịch bản nữa muốn viết và anh ấy sẽ quay vài ngày sau đó. Chương 3, Nhưng anh ấy cần tiền để hoàn thành bức tranh.

Kể từ khi chỉ đạo người đoạt giải Phim hay nhất khiêu vũ với bầy sóiCostner trở thành đồng nghĩa với thể loại phương Tây và nổi lên như một trong những nhà vô địch lớn nhất của thể loại này. Anh là một trong những ngôi sao điện ảnh hạng A đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực truyền hình thông qua loạt phim ngắn. Hatfields và McCoys Năm 2012, trước khi việc chuyển từ phim sang truyền hình trở nên phổ biến. Quan trọng hơn, ông đã dẫn đầu sức mạnh xếp hạng đá vàng Trong năm mùa, số phận của nửa sau mùa năm đang ở thế cân bằng. (đá vàng Các nhà sản xuất đã tuyên bố Costner Đường chân trời Lịch trình khiến nó không thể chiếu được, trong khi phe của Costner đổ lỗi cho sự chậm trễ trong việc viết. đá vàng kết thúc.)

READ  Hoa hậu 60 tuổi Buenos Aires cho biết sự thay đổi đang đến khi cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ kết thúc

Costner dựa vào chính mình đá vàng Đám đông xuất hiện để Đường chân trời. Với một bước đi táo bạo, hai phần đầu tiên sẽ được ra mắt liên tiếp Chương 1 Đến Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 6 chương 2 Đến vào tháng Tám. Warner Bros. Phân phối trong nước, nhưng họ không có phần tài chính trong trò chơi.

Mặc dù khán giả Cannes có vẻ thích bộ phim, phóng viên Hollywood Nhà phê bình phim trưởng David Rooney không hề lo lắng khi viết: “Kevin Costner đã ở trong yên xe đủ lâu để biết sự khác biệt giữa một bộ phim điện ảnh lớn như phim phương Tây.” khiêu vũ với bầy sóimột loạt phim ngắn như Hatfields và McCoys Hoặc dạng dài như đá vàng. Tất cả những dự án này đều đã thực hiện tốt và anh ấy đã thực hiện chúng rất tốt. Không thể phủ nhận mối liên hệ của ông với lý tưởng nước Mỹ và vùng đất cằn cỗi mà ông gọi là quê hương. Vậy tại sao câu chuyện biên giới mới rộng lớn của anh ấy, Horizon: Một sử thi MỹHành động vụng về như vậy? Nó giống như một loạt phim giới hạn được định dạng lại thành một bộ phim, nhưng có cảm giác giống như một bản cắt thô vội vã hơn là một bản phát hành làm sẵn cho bất kỳ định dạng nào.

Tham gia cùng anh ấy tại Cannes Đường chân trời Các ngôi sao Sienna Miller, Jena Malone, Isabelle Fuhrman, Ella Hunt, Georgia MacPhail, Abby Lee và Wasi Schiff. Costner đã nhận được sự ủng hộ cho bộ phim từ những vị khách nổi tiếng bao gồm cả chính anh ấy JFK Đạo diễn: Oliver Stone, Julianne Moore, Michelle Yeoh và Isabelle Huppert.

READ  Các biển quảng cáo mới phản đối khả năng đủ điều kiện của Morgan Wallen Limited xuất hiện tại Giải thưởng CMT trên toàn Nashville

Về tương lai Đường chân trờiCostner kết thúc phát biểu của mình bằng cách hứa với khán giả rằng sẽ có thêm ba bộ phim nữa ra mắt. “Đó chỉ là một điều kỳ diệu nữa trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng lần này sẽ xứng đáng với bạn”, nam diễn viên nói.

Ngày 19 tháng 5, 1:22 chiều: Phiên bản trước của câu chuyện này đã tuyên bố không chính xác rằng Universal đang xử lý các quyền quốc tế. Chân trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *