Khóa ứng dụng cho phép bạn bảo vệ và ẩn bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone của mình

iOS cung cấp cho nhà phát triển API để khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID. Tuy nhiên, tùy chọn này không khả dụng trong tất cả các ứng dụng và không có cách nào để ẩn hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. May mắn thay, App Lock là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp người dùng bảo vệ và thậm chí ẩn mọi ứng dụng trên iPhone và iPad của họ. Hãy đọc tiếp khi chúng tôi giải thích chi tiết cách ứng dụng hoạt động.

Khóa và ẩn ứng dụng trên iPhone bằng App Lock

App Lock về cơ bản mang đến một tính năng được chờ đợi từ lâu cho người dùng iOS: tùy chọn ẩn hoàn toàn ứng dụng hoặc khóa chúng bằng Face ID hoặc Touch ID. Ứng dụng không dựa vào các sửa đổi hoặc thủ thuật phức tạp. Thay vào đó, nó sử dụng API Thời gian sử dụng để kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng và cài đặt hệ thống.

Khi mở Khóa ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên iPhone hoặc iPad. Cũng giống như cài đặt Thời gian sử dụng, Khóa ứng dụng sẽ hiển thị các ứng dụng của bạn được sắp xếp theo danh mục, giúp bạn dễ dàng ẩn hoặc khóa nhiều ứng dụng cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể ẩn tất cả các ứng dụng ngân hàng của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng cách chọn danh mục Năng suất và Tài chính.

READ  GameStop PS5 Restock đến hôm nay - Thời gian và cửa hàng để mua của bạn

Tab đầu tiên trong ứng dụng cho phép bạn khóa ứng dụng của mình bằng sinh trắc học, trong khi tab Ẩn thứ hai ẩn hoàn toàn các ứng dụng bạn đã chọn – ngay cả từ Thư viện ứng dụng. Khi bạn đã chọn ứng dụng mình muốn khóa hoặc ẩn, hãy nhấp vào Bắt đầu và bạn đã hoàn tất.

Ngoài việc trực quan hơn cài đặt gốc của Screen Time, ưu điểm chính của App Lock là nó khóa ứng dụng ngay lập tức, trong khi Screen Time buộc người dùng phải đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trước khi khóa chúng. Tất nhiên, để truy cập hoặc hiện ứng dụng, bạn phải mở lại App Lock – được bảo vệ bằng sinh trắc học và mã PIN.

App Lock cũng có các tùy chọn nâng cao để chặn cài đặt và xóa ứng dụng, vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong ứng dụng và hạn chế các thay đổi đối với cài đặt iOS.

Cho phép bạn

Bạn có thể Dùng thử Khóa ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, việc mở khóa toàn bộ ứng dụng yêu cầu đăng ký trả phí. Nó hơi đắt tiền, nhưng nó có thể xứng đáng với những tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà nó cung cấp. Lưu ý rằng nó yêu cầu iPhone hoặc iPad chạy iOS 16 trở lên.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *