Không phải ai cũng hài lòng với sự kết hợp giữa HBO Max và Discovery +

Có rất nhiều điều bồn chồn xung quanh HBO Max trong tuần này, đặc biệt là sau khi nó được công bố trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Năm HBO Max sẽ được hợp nhất với Discovery + để trở thành một nền tảng phát sóng duy nhất.

Tin tức được đưa ra vài tháng sau khi WarnerMedia, công ty mẹ của HBO, thông báo, Hợp nhất với Khám phávà sau đó đã loại bỏ bằng chứng cho thấy HBO Max đã thu nhỏ nội dung ban đầu của nó.

Hôm thứ Ba, Warner Bros. Tôi đã hủy Việc phát hành bộ phim gốc “Batgirl” đã được quay với kinh phí 90 triệu đô la. Ngay sau đó, ít nhất sáu bộ phim của Warner Bros. rút lui Từ dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm “Moonshot”, “Superintelligence” và “American Pickle”.

Warner Bros. cho biết. Discovery cho biết hôm thứ Năm rằng một phiên bản kết hợp của hai thiết bị phát trực tuyến sẽ ra mắt vào năm sau, với tên gọi mới sắp ra mắt. Sự thay đổi này xuất phát từ tinh thần mới của Giám đốc điều hành David Zaslav rằng với nhiều nội dung có sẵn hơn bao giờ hết, chất lượng vượt trội số lượng.

“Nội dung gây được tiếng vang với mọi người quan trọng hơn nhiều so với việc chỉ có nhiều nội dung,” Zaslav cho biết trong cuộc gọi hôm thứ Năm với các nhà phân tích. Nói cách khác, tại thời điểm mà hầu hết mọi phần nội dung đều có sẵn cho người tiêu dùng trên bất kỳ số lượng dịch vụ miễn phí và trả phí nào, tổ chức, chất lượng và thương hiệu chưa bao giờ quan trọng hơn.

READ  'New Amsterdam' Phần 3 Tập 14 Bản tóm tắt cuối cùng - Max / Helen [Spoiler]

Trước cuộc gọi, Nữ diễn viên / Biên kịch / Nhà sản xuất Issa Rae bày tỏ lo lắng về việc nền tảng cung cấp các chương trình mới nhất của cô ấy, “Rap S—” Cùng với các dự án trước đó là “Unsafe” và “Sweet Live: Los Angeles”.

“Tôi đã tìm ra người mà tôi đang quyến rũ và âm mưu trong Discovery,” cô nói tiếng kêu Thứ tư cùng với GIF của một người nào đó mặc một chiếc váy sáng bóng, thoải mái và mang theo một chiếc túi xách. Robin Thede, tác giả của “A Black Lady Sketch Show”, cũng phát sóng trên HBO Max, đã nhanh chóng tham gia vào các câu trả lời để thêm “CÙNG”.

Một số nhà bình luận đặt trọng lượng của họ vào tin tức hôm thứ Năm, nói rằng họ không tin rằng việc sáp nhập sẽ thành hiện thực.

“nếu [Warner Bros. Discovery] Giết HBO Max để tích hợp nó vào Discovery Plus, đó sẽ là một trong những quyết định ngu ngốc nhất trên hành tinh, ”một người dùng tiếng kêu. “Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Họ không thể ngu ngốc như vậy được.”

Said Jones, tác giả cuốn sách How We Fight for Our Lives, cho biết: “Tôi ở đây đang nhấn mạnh HBO Max giống như một thành viên trong gia đình cần được cầu nguyện. tiếng kêu Thứ năm trước khi cuộc gọi thu nhập.

Những người sáng tạo nội dung cũng bày tỏ sự hoài nghi về kế hoạch sáp nhập.

READ  Beyoncé và Madonna "Break My Soul (The Queens Remix)": Các nghệ sĩ tương tác - Billboard

“Tôi không chắc liệu nhóm Trợ giúp của HBO Max có thực hiện tốt các bản sửa lỗi hay không sẽ chuyển cho Discovery +, vì vậy, bạn có thể sẽ có khoảng một năm để dựa vào và lên lịch chiếu OK.” KO sắp xếp một tập phim về sự biến thái của nam giới được viết đúng cách. trên HBO Max! ” tiếng kêu Ian James-Quartey, tác giả của loạt phim hoạt hình “OK KO! Let’s Be Champions”.

Các nguồn tin trước đó nói với The Times rằng việc hủy bỏ các dự án như “Batgirl” có thể cho phép Warner Bros. Khám phá. Tuy nhiên, một người thân cận với công ty cho biết việc hủy bỏ Batgirl không phải là một biện pháp tiết kiệm tiền.

HBO và HBO Max báo cáo có 76,8 triệu người đăng ký vào cuối quý đầu tiên của năm 2022, khiến nó trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Netflix và Disney +. HBO Max là ngôi nhà phát trực tuyến của nhiều loại nội dung DC, bao gồm bộ ba phim “Hiệp sĩ bóng đêm”, “Peacemaker” và loạt phim hoạt hình “Harley Quinn”.

READ  Đánh giá: Space Force S2 vẫn giữ được nét quyến rũ hài hước, nhưng nó bắt đầu mất đi vẻ bóng bẩy

“Sự sụp đổ của HBO Max trước mắt chúng tôi làm dấy lên sự phẫn nộ,” tiếng kêu Nhà văn giải trí Eric Francisco trước khi đưa ra quyết định. “Không phải vì chúng tôi phải yêu HBO vô điều kiện mà bởi vì dịch vụ này dễ dàng có thư viện tốt nhất về các chương trình và phim kinh điển cũng như các bản gốc táo bạo mà không bao giờ có cảm giác như chúng được tạo ra bởi các thuật toán.”

Nhà văn Ryan Founder của nhân viên Times đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *