Kinh doanh của “Những người bạn”: Sitcom và diễn viên tiếp tục kiếm tiền như thế nào

Họ sẽ ở đó cho bạn – và vẫn kiếm tiền.

“bạn bè” Đó là món quà không ngừng trao tặng khi các thế hệ mới khám phá ra bộ phim sitcom yêu thích của thập niên 90, nơi các thành viên trong nhóm tụ họp nhân kỷ niệm 25 năm đặc biệt của họ vào HBO Tối thứ Năm. Và những ngôi sao của cô ấy vẫn đang làm cho các ngân hàng nhiều thập kỷ sau đó.

Jennifer Aniston, Courtney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer sẽ gặp nhau trong một cuộc hội ngộ kéo dài một giờ không đăng ký – mỗi thành viên sẽ nhận được tiền ở giữa 2,5 và 3 triệu đô la Chỉ vì bạn đã ở đó, theo The Hollywood Reporter. Con số đó nhiều hơn gấp đôi so với những gì họ đã làm mỗi tập trong ngày.

Các thành viên của “Friends” được cho là sẽ kiếm được tới 3 triệu đô la từ chương trình tái hợp sắp tới. (David Bjerke / NBCU Photo Bank)

Trên thực tế, khi mùa thứ mười và cuối cùng của chương trình được phát sóng vào năm 2003, các ngôi sao đã thương lượng 1 triệu đô la mỗi tập, do NBC và Warner Bros. Đó là một bước ngoặt vào thời điểm đó, vì những ngôi sao “Big Bang Theory” như Kaley Cuoco đã làm nên điều tương tự cho mỗi chương trình trong những năm gần đây.

Khi Friends phát sóng phần đầu tiên của họ vào năm 1994, các ngôi sao được cho là kiếm được 22.500 đô la mỗi tập và kiếm được ít hơn gấp đôi trong Phần hai khi một số diễn viên kiếm được 40.000 đô la mỗi tập. Theo Business Insider.

Trailer của “Friends” về Reunion khiến người hâm mộ lo lắng về Matthew Perry

Các ngôi sao đã đạt được sáu con số từng bước cho mỗi tập trong mùa năm khi họ kiếm được 100.000 đô la trên chương trình và 750.000 đô la trong mùa thứ bảy. Ngày nay, dàn diễn viên tiếp tục thu thập những gì còn lại, chỉ kiếm được 20 triệu đô la mỗi năm trong việc chia sẻ tiền thu được. USA Today đưa tin. Và điều đó thậm chí không bao gồm hàng triệu trong các giao dịch chứng thực cá nhân của họ.

Chương trình tiếp tục phù hợp với một số lượng lớn cửa sổ bật lên với chủ đề “bạn bè”, ngành hàng và cộng tác. Friends Experience, một chương trình giải trí của nhóm “Friends” có các đạo cụ từ buổi biểu diễn và một quán Central Perk Café đầy đủ chức năng, thu phí 52,50 đô la mỗi vé ở Thành phố New York. Ralph Lauren năm 2019 Ra mắt dòng quần áo nhân kỷ niệm 25 năm “Friends”, với phong cách lấy cảm hứng từ Aniston, Rachel. Friends đã tạo ra dòng sản phẩm trang điểm của riêng mình thông qua sự hợp tác với Revolution Beauty, được ra mắt vào năm ngoái. Nó có bóng mắt và son môi được lấy cảm hứng từ những phụ nữ hàng đầu trong chương trình: Phoebe, Rachel và Monica.

READ  'Weird Al' tưởng nhớ Warner Bros. Anh ấy từ chối yêu cầu nhại lại Harry Potter

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Với sự tái hợp trở lại cùng với ngôi nhà mới chiếu trên HBO Max, có khả năng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn trong tương lai. Theo báo cáo, công ty mẹ của HBO Max WarnerMedia đã trả 85 triệu đô la hàng năm trong 5 năm để mua bản quyền phát sóng “Friends” The Hollywood Reporter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *