Loạt phim trực tiếp Netflix “Supercrooks”; Hủy bỏ Di sản của Người mua – Thời hạn

độc quyền: Netflix Sự biến đổi của Mark Millar Di sản của Người mua Loạt phim trong một thế giới mở rộng đến nhượng quyền thương mại tuyển tập. Thiết bị phát sóng đã phát triển một bản chuyển thể trực tiếp của Supercrocs, đi sâu vào câu chuyện về những siêu tội phạm của Millarworld, là phần tiếp theo của Di sản của Người mua câu chuyện dài.

đồng thời, Di sản của Người mua Nó sẽ không tiếp tục như một chuỗi liên tục. Với việc Netflix và Millar đi theo một hướng sáng tạo khác với các tùy chọn IP và tài năng sắp kết thúc, nhà điều hành đã chọn để dàn diễn viên mang tính biểu tượng, dẫn đầu là Josh Duhamel, Leslie Bibb và Ben Daniels, ra khỏi cam kết của họ với chương trình.

“Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ quay lại với nó sau,” Millar nói về Di sản của Người mua Các nguồn tin cho biết có thể quay trở lại với tần suất khác.

Netflix có một loạt phim hoạt hình supercrocs, Bộ truyện tranh về việc đánh cắp siêu năng lực về tám siêu năng lực do Millar viết và vẽ minh họa bởi Linel Francis Yu, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Người hâm mộ sẽ có thể có cái nhìn đầu tiên về quá trình sản xuất của Bones, tại Lễ hội Annecy vào cuối tháng này.

READ  Ai đã bình chọn cho nó tối qua? & Ai đã giành được HOH? - Mạng lưới Big Brother

Trong khi trong truyện tranh có những nhân vật giao thoa giữa SupercrocsDi sản của Người mualàm việc sống Supercrocs Việc chuyển thể đang ở giai đoạn đầu, vì vậy vẫn chưa rõ liệu các nhân vật trong phần đầu tiên của Di sản của Người mua Bạn sẽ di chuyển đến cô ấy.

Supercrocs Được mô tả như một sự trở lại thế giới Di sản của Người mua Với một băng nhóm gồm những tên siêu phản diện, những kẻ gian, những tên trộm vặt và bị gãy chân đoàn kết với nhau để thực hiện vụ trộm thế kỷ và câu chuyện tội ác kinh hoàng nhất mà bạn từng xem. Tội ác phải trả giá và họ sẽ chứng minh điều đó. Một số người chỉ muốn dành một chút thời gian trong cuộc sống của họ và kiếm một ít tiền bẩn trong khi họ làm việc đó. Nếu các siêu anh hùng cản đường họ, họ sẽ nhổ răng.

“Tôi thực sự tự hào về những gì đội đã đạt được حقق Di sản của Người mua “Và công việc tuyệt vời mà mọi người đã làm trong mùa Origin,” Millar nói trên Twitter. “Tôi đã được hỏi rất nhiều rằng chúng tôi có kế hoạch gì tiếp theo với thế giới này và câu trả lời là hãy xem những siêu phản diện đang làm gì. Tôi luôn yêu thích những câu chuyện tội phạm từ Scorsese đến Tarantino và những nhân vật siêu phản diện luôn là phần thú vị nhất của bất kỳ câu chuyện siêu anh hùng. Làm điều gì đó chỉ tập trung vào những kẻ phản diện Chiến đấu với chúng là một cảm giác vô cùng mới mẻ khi chúng ta khám phá cảm giác trở thành kẻ xấu trong một thế giới thu thập thông tin những kẻ tốt muốn tống bạn vào tù. không gian phong phú với nhiều nhân vật dành cho tôi, vì vậy tôi rất vui được chia sẻ với bạn rằng bước tiếp theo của chúng tôi ở đây là phiên bản trực tiếp của Supercrocs Một truyện tranh tôi đã làm với Lynell Francis Yu vài năm trước. Xem xét nơi chúng tôi sẽ đi tới tiếp theo, chúng tôi đã thực hiện lời kêu gọi khó khăn là để sự tuyệt vời của chúng tôi vượt qua cam kết thể hiện của họ khi chúng tôi tiếp tục phát triển tất cả các lĩnh Di sản của Người mua câu chuyện dài. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ quay lại với nó sau và chỉ muốn nói cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ cũng như dàn diễn viên và đoàn làm phim, những người đã làm nên bộ phim này thật tuyệt vời.

READ  Bản tóm tắt ra mắt phần 3 của His Dark Materials: The Intermission

Vào năm 2017, Netflix đã mua lại Millarworld, nhà xuất bản truyện tranh do Millar sáng lập, người sáng tạo ra các nhân vật và câu chuyện nổi tiếng như kick ass, kingman, ông già logan Trong lần đầu tiên mua lại một ấn phẩm phát sóng với mục đích phát triển một số bộ phim và phim truyền hình lồng vào nhau, bắt đầu với người thật đóng Di sản của Người mua Tiếp theo là anime Supercrocs.

Netflix vẫn cao về IP, với Millar Làm việc trên một danh sách TV mở rộng Cung bao gôm The Magic Order, American Jesus, Empress, Huck, Sharkey Kẻ săn tiền thưởngPhép màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *